รีวิวซีรีส์ Youth of May 2022 ซีรีส์ใหม่ล่าสุดมีเรื่องราวความรักที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

Youth of May 2022

วันนี้จะมาแนะนำในส่วนของซีรีส์เกาหลี บอกได้เลยว่าเป็นซีรีส์ที่มีความน่าสนใจ มีเรื่องราวที่ต้องรอติดตามชม นั้นก็คือ Youth of May 2022 เป็นซีรีส์ที่มีการเล่าในส่วนของเรื่องราว เหตุการณ์ทางการเมือง ของเกาหลี โดยจะมีการออกมาทำการเรียกร้องประชาธิปไตย ในกวางจู ของปี 1980 ถือว่าเป็น series นี่มันน่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยจะมีการนำเสนอด้วยนักแสดง ยอีโดฮยอน และโกมินซี เป็นนักแสดงที่มาพร้อมกับความสามารถมากมาย โดยเคมีทั้งคู่มันบอกได้เลยว่าเข้ากันมาก ตามเรามาดูกันเลย 

เรื่องย่อซีรีส์ Youth of May 2022

รีวิวเรื่องย่อซีรีส์Youth of May 2022 ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้นจะเป็นเรื่องราวของความรัก โดยจะเป็นเรื่องราวความรักที่มีการเกิดขึ้นในส่วนของนักศึกษาแพทย์ และเป็นเรื่องราวความรักของพยาบาล จะเป็นจุดเริ่มต้นของความรักภายในเหตุการณ์ของการเมืองทางเกาหลี โดยได้มีการออกมาเรียกร้องประชาธิปไตยในกวางจู เรื่องราวนี้มีการเกิดขึ้นในปี 1980 

นักแสดงซีรีส์ Youth of May 2022

1. อีโดฮยอน พระเอกสุดหล่อ ที่บอกได้คำเดียวเลยว่ามีการแสดงออกมาแบบตอบโจทย์ตัวละคร ได้เป็นอย่างดี มีการเข้ามารับบทโดยเฉพาะโดยรับบทเป็น  ฮวังฮีแท โดยในตัวละครเป็นนักศึกษาแพทย์ เป็นคนที่มีการเรียนที่ดี เขานั้นมีความตั้งใจจะต้องเรียนให้จบเพื่อได้เข้าทำงานในที่ดีๆ

2. โกมินซี นักแสดงสุดสวย รับบท คิมยองฮี เป็นพยาบาลสาว ที่มีความอดทน ต่อความยากลำบาก ของการทำงาน เป็นคนที่หาเลี้ยงครอบครัว โดยทำให้ตัวของเธอนั้นมีนิสัยที่มีความเย็นชา และเธอก็เป็นมิตรกับคนได้ยากมาก 

รีวิวซีรีส์ Youth of May 2022

รีวิวซีรีส์Youth of May 2022 ทุกคนจะรู้สึกเหมือนกัน หน้าหลังๆผลงานของซีรีส์ของ อีโดฮยอน จะมีการออกมาให้ได้รับชมอย่างต่อเนื่อง โดยถือว่าเป็นดาราที่เป็นดาวรุ่งคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ เป็นดาราที่มีผลงานเยอะมาก บอกได้เลยว่าซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ต้องไปเปิดดูกันแล้ว
รีวิวซีรีส์Youth of May 2022 ซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับเรื่องราวที่มีความน่าสนใจ บอกได้เลยว่าเป็นอีกซีรีส์ดี ๆ ที่ทุกท่านไม่ควรพลาด หากอยากรับรู้แล้วก็สามารถตามเรามาทำความรู้จักในรีวิวบทความเบื้องต้นก่อนได้เลยเพื่อที่จะให้การรับชมซีรี่ส์ครั้งนี้ของท่านเป็นสิ่งที่มีความน่าสนุกมากยิ่งขึ้น

” อ่านบทความซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์เพิ่มเติมที่นี่ “

” สมัครดู Netflix ได้ที่นี่ “

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents