Young Royals Season 2

Young Royals Season 2

Netflix Original Series ภูมิใจเสนอ Young Royals (Season 2) เรื่องรัก (ลับ) ราชวงศ์ร้อน ซีซั่น 2 การกลับมาของซีรีส์รักวัยรุ่นสวีเดน เจ้าชายวิลเฮล์มปรับตัวเข้ากับชีวิตในโรงเรียนประจำแห่งใหม่ฮิลเลอร์สก้าร์ อันทรงเกียรติ แต่การทำตามหัวใจของเขาพิสูจน์ให้เห็นถึงความท้าทายมากกว่าที่คาดไว้

ซีรีส์สายวาย

มินิซีรีส์ดราม่า โรแมนติก จากสวีเดน อัดแน่นด้วยความกดดันและความอึดอัดของการเป็นรัชทายาท ชนชั้นสูง สะท้อนภาพของคนยากไร้ที่พยายามไขว่คว้าทุกอย่างตามความต้องการของตัวเอง ด้วยการแสดงที่เป็นธรรมชาติของทุกคน ดนตรีประกอบสุดแนว และเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ 

เอ็ดวิน ไรดิง รับบทเป็น วิลเฮล์มแห่งสวีเดน หรือที่เพื่อนนักศึกษาเรียกว่า วิลล์ โอมาร์ รัดเบิร์ก รับบทเป็น ไซมอน อีริคสัน เป็นดาวรุ่งในคณะนักร้องประสานเสียงของโรงเรียนประจำฮิลเลอร์สก้าร์ เป็นนักเรียนทุน ที่ไม่ได้อยู่ประจำในโรงเรียน เป็นพี่ชายของซาร่าและคนรักของวิลเฮล์ม มัลเต กอร์ดิงเกอร์.รับบทเป็น ออกัสตุสแห่งอาร์นาส ลูกพี่ลูกน้องคนที่สองของ วิลเฮล์ม และ อีริค เป็นนักศึกษาปีสาม เป็นพรีเฟ็ค และกัปตันทีมพายเรือ ฟริดา อาร์เจนโต้ รับบทเป็น ซาร่า อีริคสัน เป็นนักเรียนประจำและน้องสาวของ ไซมอน ซึ่งมีปัญหาทางสังคมอันเป็นผลมาจากความหมกหมุ่นและสมาธิสั้น นิกิต้า อักกรา รับบทเป็น เฟลิเซีย เออเรยโคน่า นักเรียนประจำและสมาชิกของ “ขุนนางสมัยใหม่”

เรื่องย่อ Young Royals Season 2

เมื่อข่าวคราวอื้อฉาวของเจ้าชายรัชทายาทแห่งราชวงศ์ หลุดรอดดังไปทั่วโลกโซเชี่ยล ด้วยอำนาจและอภิสิทธิ์ของความเป็นเจ้าชาย คนในราชวงศ์จึงส่งตัวเขาไปยังที่โรงเรียนประจำ ฮิลเลอร์สก้าร์ ซึ่งเป็นโรงเรียนของชนชั้นสูง และเขาได้รู้จักกับ ออกัสตุส ลูกพี่ลูกน้องที่คอยมาดูแลและพาเขาเข้าสู่โลกแห่งความอิสระที่ไร้ขีดจำกัด เฟลิเซีย สาวผิวสีที่ใฝ่ฝันจะได้ครอบครองเจ้าชายเพื่อประคับประคองฐานะตัวเอง ซาร่า สาวสวยผู้ร่าเริงและเป็นน้องสาวของไซมอน เธอเป็นโรคสมาธิสั้นที่มีความสามารถโดดเด่นในการควบคุมม้า เบื้องหลังโรงเรียนประจำที่ดูสวยหรูแต่มีการเหยียดทางชนชั้น ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายวิลเฮม์ได้พบกับความสัมพันธ์ที่ชวนให้ถลำลึกกับ ไซมอน เด็กหนุ่มผู้ยากไร้ ที่ทำทุกอย่างเพื่อให้สามารถยังอยู่โรงเรียนนี้ ความเห็นอกเห็นใจกันนำพาทั้งคู่ไปสู่ความรัก จนกระทั่งเหตุบางอย่างที่ผลักดันให้วิลเฮลม์ต้องเลือกว่าจะทำหน้าที่ตามราชวงศ์ต้องการ หรือทำตามหัวใจโดยไม่ต้องคำนึงถึงบผลที่จะตามมา

ซีรี่เรื่องนี้ประกอบด้วยนักแสดงและ  สร้างโดย ลิซ่า แอมบยอร์น, ลาร์ส เบ็คเกอร์, คามิลล่า โฮลเตอร์ นำแสดงโดย เอ็ดวิน ไรดิง, โอมาร์ รัดเบิร์ก, มัลเต กอร์ดิงเกอร์.กำหนดฉายวันที่ 1 พฤศจิกายน ทาง Netflix 

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/ซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์/

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents