รีวิวหนัง Wish Dragon ชีวิตคู่ต่างวัย ที่อยากพาทุกคนมาสัมผัส

Wish Dragon

         Wish Dragon เป็นการ์ตูนทุกคนเข้ามาสัมผัสเรื่องราว เป็นภาพยนตร์อเมริชั่นแนว comedy พี่อยากจะพาทุกคนนั้นเข้าไปทำการสัมผัสความหมายของชีวิตในส่วนของคู่หูต่างวัย มังกรหลงจู พร้อมที่จะมอบในส่วนของพรที่ประกอบไปด้วยกัน 3 ประการ ในระหว่างการเดินทาง เต็มไปด้วยความสนุกสนาน แต่ก็มีการแอบแฝง ในส่วนของข้อคิดซ่อนไว้เอามากมาย แล้วถ้าเป็นท่าน หากพร 3 ข้อท่านอยากได้อะไร ไปดูกันเลยว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป

เนื้อเรื่องย่อ Wish Dragon

      เป็นเรื่องราวของ ติ่น มีเด็กชาย แอบทำงาน โดยขี่รถส่งของ ในระหว่างเรียน เพื่อที่จะทำการเก็บเงิน จะมาซื้อของบางอย่างมาใส่และเพื่อจะทำการเซอร์ไพรส์ในส่วนของวันเกิดเพื่อนในวัยเด็ก ของติ่น โดยมีชื่อว่า หลี่นา ด้วยความขยันและความซื่อสัตย์ในการเป็นคนดีของติ่น จึงทำให้เทพเจ้านั้นมีการปลอมตัวมาเป็นชายาจบและเขาได้มอบถ้วยชาโบราณไว้ให้กับ ติ่น ในถ้วยชานั้น จะมีมังกรชื่อหลงจู โดยมังกรอธิษฐานที่ติดอยู่ในถ้วยชานั้นมานับพันปี จึงให้ ติ่น ทำการขอพร 3 ข้อ เพื่อที่ตัวของเขานั้นจะได้ไปเป็นอิสระและมีการเกิดใหม่บนสวรรค์ แต่ในส่วนของการขอพรนั้น ติ่น มีการขอพรที่แตกต่างจากคนอื่น ซึ่งทำให้หลงจูจากมังกร โดยผู้ล้าหลังสุดป่วนคิดแต่เรื่องทอง ๆ เริ่มที่จะทำการตระหนักในส่วนของสิ่งสำคัญ แต่ในขณะพวกตัวร้ายนั้นก็จะมีการเข้ามาทำการขัดขวางอยู่ตลอด

ความน่าสนใจ และความสนุก

      ความน่าสนใจ ของหนังเรื่องนี้ ก็คือ การสะท้อนถึงสังคม ในปัจจุบันได้อย่างหลากหลาย อาทิเช่น ครอบครัวไม่มีเวลา ปัญหาของรถติด เพื่อนข้างบ้านชอบสนใจเรื่องของเราเป็นพิเศษ การเข้มงวดกับลูก และมีการยัดเยียดในสิ่งที่เขาไม่อยากเป็นหรือไม่อยากทำ การเคร่งงานมากเกินไปจนลืมตัวและลืมให้เวลากับคนในครอบครัว แต่บอกได้เลยว่าหนังเรื่องนี้มีการทำออกมาไม่เครียดเลยเพราะเต็มไปด้วยความสนุกสนานของหนังอย่างครบรส ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ ความสนุกสนาน ความตลก มิตรภาพ ความรัก เรื่องดราม่า ครอบครัว การต่อสู้ เวทมนตร์และอื่นๆอีกมากมาย

รีวิวหนัง Wish Dragon  อยากพาทุกคนเข้ามาได้สัมผัสเพราะเนื้อเรื่องมีการเดินไปอย่างกระชับ และรวดเร็วเป็นอย่างมาก มีองค์ประกอบในเนื้อเรื่องอย่างครบถ้วน สร้างทั้งความสุข รอยยิ้ม และความบันเทิง ให้กับทุกคน หลังจากการดูหนังจบท่านจะหลับฝันดีอย่างแน่นอน เป็นหนังที่เหมาะสำหรับเปิดให้เด็กๆและครอบครัวมาดูร่วมกันเป็นอย่างมาก เพราะมีการปลูกฝังทัศนคติดีๆ มากมาย

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/หนังเน็ตฟลิกซ์/

เครดิตภาพ สลอต
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents