We’re the Millers หนังตลกติดเรตอาร์

We’re the Millers

We’re the Millers เป็นหนัง NETFLIX อีกหนึ่งเรื่องที่คอภาพยนตร์ทั้งหลายไม่ควรพลาดเด็ดขาด กับภาพยนตร์ต่างประเทศแนวคอมเมดี้เรทอาร์เล็กๆ จากค่ายวอร์เนอร์ บราเธอร์สเรื่อง We’re the Millersกำกับการแสดงโดยผู้กำกับชื่อดังอย่าง ลอว์สัน มาร์แชล เธอร์เบอร์ ที่จัดสร้างเพื่อคลายเครียดและสร้างสีสันความสนุกสนานให้กับสังคม จากภาพยนตร์ฟอร์มไม่ใหญ่ ไม่คิดว่าจะทำรายได้สูงเกินคาดกว่าหลายร้อยล้านในประเทศสหรัฐอเมริกา จึงทำให้ทางค่ายวอร์นเนอร์ฯ เตรียมภาคต่อของ We’re the Millers เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ภาพยนตร์ We’re the Millersขึ้นแท่นเป็นภาพยนตร์คอมเมดี้แห่งปีไปเรียบร้อยแล้ว เพราะเนื่องเรื่องสนุกแบบไม่ต้องคิดอะรมาก ดูได้ทั้งครอบครัวถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องจะติดเรตอาร์เล็กๆ แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่เหมาะสมกับผู้ชมเด็กๆ สักเท่าไร ในเรื่องของนักแสดงก็เรียกว่าเอานางเอกสาวแห่งฮอลีวู้ดชื่อดังอย่าง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน มาแปลงโฉมเป็นสาวบาร์ เต้นอะโกโก้สุดเซ็กซี่ พร้อมยิงมุขตลกต่างๆ ได้อย่างลงตัว, ในส่วนของพระเอกหนุ่ม เจสัน ซูเคดิส เองก็เล่นปลอมตัวกับนักค้ายาได้อย่างแนบเนียนเลยทีเดียว ในเรื่องยังได้นักแสดงมากฝีมือมาร่วมสร้างรอยยิ้มและเสียงฮาอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เอ็มม่า โรเบิร์ต, เอ็ด เคิร์บ, วิล พอลเตอร์, นิค ออฟเฟอร์แมน, ฯลฯ 

We’re the Millersเป็นเรื่องราวของ เดวิด (แสดงโดย เจสัน ซูเคดิส) พ่อค้าขายยาผู้โชคร้าย โดยขโมยเงินจนทำให้เดวิดต้องทำงานชดใช้กับเงินที่หายไปให้กับ แบรดส์ (แสดงโดย เอ็ด เคิร์บ) ด้วยการไปส่งยา ที่ประเทศแม็กซิโก แต่งานนี้ดันมีปัญหาที่ว่าเพื่อไม่ให้เป็นการสงสัยของเจ้าหน้าที่ตามด่านตรวจคนเข้าประเทศต่างๆ เดวิด จึงได้สร้างเรื่องราวปลอมๆ เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ขึ้นมา ด้วยการนำตัว โรส (แสดงโดย เจนนิเฟอร์ อนิสตัน) สาวอะโกโก้ที่ประจำในไนต์คลับมาเป็นภรรยาปลอมๆ ของเขา, นำ เคซี่ (แสดงโดย เอ็มม่า โรเบิร์ต) มาเป็นลูกสาว และ เคนนี่ (แสดงโดย วิล พอลเตอร์) มาเป็นลูกชาย และสร้างครอบครัวว่าเป็นนักท่องเที่ยวปลอมๆ ภายใต้นามสกุลว่า “มิลเลอร์” จนกลายเป็นเรื่องราวป่วนๆ เรียกเสียงฮาที่เกิดขึ้นตามมาแบบไม่หยุด 


ถือว่าภาพยนตร์ We’re the Millersเป็นภาพยนตร์ที่สามารถดูได้แบบเพลินๆ ไม่ต้องคิดอะไร, ตัวละครมีมุกต่างๆ จิกกัดกันเอง และต้องคอยแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเพื่อเอาตัวรอดอยู่ตลอดเวลา และอาจจะมีติดเรตทะลึ่งตึงตัง ลามกนิดๆ หน่อยๆ แต่เด็กๆ ก็สามาดูได้ภายใต้คำแนะนำของผู้ปกครอง ซึ่งงานนี้ใครที่กำลังเครียดอยู่ลองเปิดหนัง NETFLIX เรื่อง We’re the Millersรับรองว่าความเครียดที่กำลังสะสมอยู่ในตัวคุณจะหายไปอย่างแน่นอน

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/หนังเน็ตฟลิกซ์

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents