ซีรีส์ Welcome To Wedding Hell

Welcome To Wedding Hell

      ถ้าทุกคนคิดว่าพิธีในการแต่งงานเป็นวันแห่งความสุข หากท่านได้เข้ามาดูหนังเรื่องนี้ บอกได้เลยว่าบ่าวสาวคู่นี้จะเจอแต่ความวุ่นวายเป็นอย่างมากขนาดยังไม่ถึงวันวิวาห์ ก็ยังเจอวันวุ่นวาย กับรีวิวซีรีส์ Netflix ซีรีส์ Welcome to Wedding Hell เรื่องราวของคู่รักในการแต่งงานครั้งนี้ มีการวางแrพลนในการแต่งงานไว้อย่างดี ตั้งแต่ยังไม่เริ่มทำการแต่งงาน เหมือนว่างานในครั้งนี้ จะพังไปแล้ว เป็นบทสรุปอันสุดท้ายที่แสนสุดเศร้า คู่รักคู่นี้ เป็นจุดเริ่มต้นของปัญหาต่างๆ เรื่องราวความรัก การเอาอกเอาใจ บอกได้เลยว่าการเตรียมงานแต่งงานของคู่รักในวัย 30 + การบอกเล่าในซีรีส์เรื่องนี้จะมีความเสมือนจริงเป็นอย่างมากทั้งความสัมพันธ์ของทั้ง 2 คน ที่มีการอาศัยอยู่ในโลกโชเชียลที่มากกว่า และมีการคบกัน 2 ปี ดูเสมือนว่าจะมีการผ่านความเจ็บปวด และอุปสรรคมากมาย จนทำให้ทุกอย่างนั้นจบลง ดั่งเทพนิยาย

เรื่องย่อ Welcome To Wedding Hell

Welcome To Wedding Hell บอกเล่าเรื่องราวการแต่งงานสำหรับคู่รัก 30 ปี เหมือนว่าเป็นจุดเริ่มต้นในการเริ่มต้นความสุขหลังจากมีการทุกข์มาอย่างทรมาน มาอย่างยาวนาน  ซอจุนฮยอง (อีจินอุค) โดยชายหนุ่มนั้นจะมีการทำงานอยู่ในบริษัทที่มีขนาดใหญ่ชีวิตของเขามีการดำเนินไปอย่างราบรื่นและในชีวิตจะเต็มไปด้วยความสุข เขากำลังจะทำการแต่งงานกับเจ้าสาวของเขา ที่มีชื่อว่า คิมนาอึน (อียอนฮี) โดยหญิงสาวนั้นจะมีการคบมาเป็นจำนวน 2 ปี เจอจะเป็นพนักงานของบริษัทที่มีขนาดใหญ่ ที่มีความน่ารักและมีความสดใสร่าเริง โดยในขณะนั้นทั้งสองคนกำลังทำการเตรียมตัวเพื่อที่จะจัดงานแต่งงานและชีวิตคู่ของเขา พวกเขาก็ได้พบเจอกับปัญหามากมาย

นักแสดงซีรีส์ Welcome To Wedding Hell

1. อีจินอุค รับบทเป็น ซอจุนฮยอง แฟนหนุ่มที่มีพลังบวกในการทำสิ่งต่างๆ ทำไปอย่างซื่อสัตย์และมีความสุจริต คอยฟังเป็นสาวอยู่เสมอ มีฐานะครอบครัวที่ดี ประนีประนอมกันภายในครอบครัว จบจากมหาวิทยาลัยชื่อดัง และมีการงานมั่นคง 

2. อียอนฮี รับบทเป็น คิมนาอึน ว่าที่เจ้าสาว โดยจะมีนิสัยสนุกเฮฮาและมีชีวิตที่สดใสแต่ในชีวิตการทำงานของเธอจะเป็นคนที่เด็ดขาดเธอเรียนจบจากสถาบันชื่อดังที่มีความน่าเชื่อถือมีการงานที่ดีมีแฟนหนุ่มที่หน้าตาหล่อและคนรอบตัวของเธอมักจะเป็นคนที่มองโลกที่ดีและมีความอดทน
งานนี้ทั้งคู่จะมีการจับมือ เพื่อที่จะผ่านวันคืนอันเลวร้าย กันไปได้ไหม หากทุกท่านอยากรู้ก็สามารถที่จะมาเอาใจช่วย คู่บ่าวสาว  อีจินอุค-อียอนฮี พร้อมกันได้เลยวันนี้ ที่ Netflix

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/ซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents