Venom: Let There Be Carnage รีวิว

Venom

Venom : Let There Be Carnage รีวิว เป็นหนังดีที่มีการสานต่อเรื่องราวมาให้มีความน่าสนใจ โดยก่อนหน้านี้ก็มีหนังภาคแรกของวายร้าย จนได้กลายมาเป็นพระเอก โดยเวลาทั้งหมดผ่านมาเป็นจำนวน 3 ปี พรุ่งนี้ก็ได้รับรู้การกลับมาทำการวาดลายในโรงหนังเป็นอีกครั้งกับภารกิจใหม่ที่มาพร้อมวายร้ายของวายร้ายอีกที โดยวันนี้ก็ได้ถึงเวลาที่จะมาพร้อมกันเพื่อที่จะรับชม หนังดีๆ ซึ่งมีชื่อเรื่องว่า Venom: Let There Be Carnage โดยจะมีเป็นชื่อภาษาไทย ซึ่งชื่อว่า เวน่อม ศึกอสูรแดงเดือด ตามเราไปดูกันเลยรับรองว่าท่านจะพบเจอกับความสนุกสนานอย่างแน่นอน 

เรื่องย่อ Venom : Let There Be Carnage

Venom: Let There Be Carnage มีการสานต่อในส่วนของเรื่องราวมาจากภาคแรก ซึ่งมีการสานต่อมาหลังจาก เอ็ดดี บล็อก เป็นอดีตนักข่าวที่มีชื่อเสียงโด่งดังได้มีการเริ่มใช้ชีวิตในฐานะคู่หูของปราบอาชญากรรม ที่มากความสามารถ โดยมีชื่อว่า เวนอม เป็นปรสิตจากต่างดาว ซึ่งตัวเขานั้นได้มีหน้าที่การงาน และได้มีความสัมพันธ์กับ  แอนน์ เป็นอดีตคู่หมั้นสาว ที่ยังมีความดิ่งลงเหวเช่นเดิม ซึ่งในภาคนี้นั้นจะเหมือนได้กลับมามีโอกาสโด่งดังอีกครั้งเมื่อเขาได้รับการติดต่อมาจาก คลีตัส แคสซาดี เป็นฆาตกรต่อเนื่องที่มีชื่อเสียงโด่งดังได้มีการสัมภาษณ์พิเศษจนถึงในคุก กันเลยทีเดียว และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของความวายป่วง ที่มีการตามมาอย่างไม่สิ้นสุดกันเลยทีเดียว 

เป้าหมายสำคัญของคลีตัส

เป้าหมายสำคัญคลีตัส นอกจากการมีชีวิตรอดของเขา เขาก็มีเป้าหมายที่มีความสำคัญอย่างยิ่งก็คือการกลับไปเจอกับคนรัก โดยคนรักของเขาชื่อว่า ชรีค (นาโอมี แฮร์ริส) เป็นหญิงสาวที่เป็นผู้มีพลังอันพิเศษ ด้วยพลังของเขานั้นจะใช้ในส่วนของเสียงที่กรีดร้องเพื่อจะทำลายคู่ต่อสู้ จึงเป็นเหตุผลที่จะทำให้คลีตัสต้องพึ่งพาคาร์เนจ ในการใช้พลังพิเศษ และคาร์เนจก็จะต้องการร่างกายเพื่อออกอาหารเช่นเดียวกัน สุดท้ายเขาก็ได้กลับมาคืนดีกัน เพื่อที่จะปราบคาร์เนจ หนังได้มีการเลือกทำให้คนได้ดูความสัมพันธ์ที่มีการสานต่อ ของเอ็ดดี้และวีนอมจึงทำให้สองคนได้รู้จักในส่วนของจุดแข็งและจุดอ่อน เมื่อมีการยืดหยุ่น ก็ทำให้พึ่งพาอาศัยกัน สามารถมองเห็นจุดอ่อนคาร์เนจได้ จึงทำให้วีนอมชนะอีกฝ่าย 

หนังเรื่องนี้จะมีการเล่าถึงการเป็นอยู่แบบขาดกันไม่ได้ ในระหว่างเอ็ดดี้กับเวน่อม ในส่วนของการทะเลาะกัน จึงทำให้เขาได้เปิดวายร้ายให้มีเวลาหายใจ ดังนั้นก็ได้สะท้อนถึงว่าหากเราทะเลาะกันก็จะไม่มีอะไรที่ดีขึ้นมา ถือว่าเป็นหนังที่ดี สามารถชมได้อย่างเพลิดเพลิน และได้รับความสนุกไปด้วย

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/หนังเน็ตฟลิกซ์

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents