คออนิเมะห้ามพลาด Vampire in the garden

Vampire in the garden

รีวิวซีรีส์netflixวันนี้ต้องขอร่วมยินดีกับเหล่าอนิเมะ ที่ในที่สุดคอซีรีส์อนิเมะทั้งหลายก็ได้สมหวังกันสักทีเมื่อ Netflix ได้ฤกษ์ดีเตรียมนำซีรีส์อนิเมะจากแดนปลาดิบเรื่อง Vampire in the garden ผลิตโดย WIT Studio มาเข้าฉายให้ได้รับชมกันแล้ว หลังจากที่คอซีรีส์อนิเมะทั้งหลายต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันมาประมาณปีกว่าๆ มีดูกันสิว่า Vampire in the garden มีความสนใจยังยังไงบ้าง 

Vampire in the garden เป็นซีรีส์อนิเมะของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งผลิตโดย WIT Studio ที่เป็นผู้สร้างความสำเร็จซีรีส์อนิเมะมากมายหลายเรื่อง ซึ่งคออนิเมะต่างรู้จักชื่อของ WIT Studio นี้เป็นอย่างดีแน่นอน เพราะชื่อนี้การันตีความสนุกของซีรีส์แต่ละเรื่องที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมไม่น้อยเลยทีเดียว นอกจากดียังได้รับความร่วมมือจากผู้มีฝีมือด้านแวดวงการอนิเมะมากมาย อาทิ เรียวทาโร่ มากิฮาระ (รับหน้าที่กำกับฯ), ฮิโรยูกิ ทานากะ (รับหน้าที่ผู้ช่วยผู้กำกับฯ), เท็ตสึยะ นิชิโอะ (รับหน้าที่ออกแบบตัวละคร, ฯลฯ 

โดยซีรีส์ Vampire in the garden ถือเป็นความท้าทายของผู้สร้างอย่างมากที่ต้องออกแบบจินตนาการให้สมจริง, สร้างภาพกราฟฟิกและเทคนิคต่างๆ ให้แนบเนียน เพื่อให้เหมาะสำหรับผู้ชมทุกเพศทุกวัย และต้องเข้าถึงกลุ่มคนทุกชั้นชั้น จึงทำให้สาวกอนิเมะญี่ปุ่นทั้งหลายต่างเฝ้ารอการผลิตอย่างใจจดใจจ่อกันเป็นแถว

การผจญภัยของซีรีส์อนิเมะของประเทศญี่ปุ่นเรื่อง Vampire in the gardenเป็นเรื่องราว ณ บนโลกแห่งหนึ่งเผ่าพันธุ์มนุษย์ได้พ่ายแพ้ในการต่อสู้กับเผ่าพันธุ์แวมไพร์ จนทำให้มนุษย์ผู้รอดชีวิตมีอยู่ไม่มากสักเท่าไร แต่หนึ่งในนั้นคือสิ่งมีชีวิตทีเป็นเด็กสาวชื่อว่า โมโม่ เธอเป็นผู้รอดชีวิตจากเผ่าพันธุ์มนุษย์ เช่นเดียวกับทางฝั่งของแวมไพร์ที่จู่ๆ ฟิเนะ แวมไพร์สาวผู้ทรงอำนวจในเผ่าแวมไพร์ก็ได้หายตัวไปหลังจากที่ทำสงครามกับเผ่ามนุษย์ จนกระทั่งวันหนึ่งพรหมลิขิตก็ได้นำพาให้ โมโม่ กับ ฟิเนะ มาเจอกันอีกครั้ง ซึ่งโมโม่ก็ยังมีความหวังว่าอยากอยู่ร่วมกับแวมไพร์อย่างสงบเหมือนเมื่อก่อน ทั้งคู่จึงเริ่มออกเดินทางตามหาดินแดนแห่งใหม่ ที่จะสามารถเปลี่ยนโลกให้มนุษย์และแวมแวมไพร์อยู่ร่วมโลกกันดังเดิม  

งานนี้คอซีรีส์อนิเมะทั้งหลายเตรียมตัวกันให้พร้อมชมซีรีส์เรื่องใหม่จาก Netflix และจิตนาการไปพร้อมๆ กันได้ในซีรีส์ Vampire in the garden เร็วๆ นี้ รับประกันว่าถูกใจคออนิเมะที่ตั้งหน้าตั้งตารอกันมายาวนานอย่างแน่นอน

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/ซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents