The Takedown เดอะเทคดาวน์ หนังตลกที่ยังไม่สุด

The Takedown

รีวิวหนังnetflix วันนี้มีภาพยนตร์ฝรั่งเศสมาแนะนำให้ไปติดตามและชมกัน กับภาพยนตร์เรื่อง The Takedown เดอะเทคดาวน์ หนังแอ็คชั่นตลกที่กำลังขึ้นชาร์ตติดกันดับใน Netflix อย่างมากและถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะตัวของสองนักแสดงนำอย่าง โอมาร์ ซี และ โลร็อง ลาฟิต ที่กลัลมาโคจรร่วมงานกันอีกครั้งหลังจากที่เล่นหนังด้วยกันมากว่าเกือบ 10 ปีที่แล้วจากเรื่อง On the Other Side of the Tracks ก็ยิ่งทำให้หนังเรื่อง The Takedownเดอะเทคดาวน์ มีความดึงดูดผู้ชมและน่าสนใจไม่น้อยเช่นกัน

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Takedownเดอะเทคดาวน์ เป็นเรื่องราวของสองนายตำรวจหนุ่มที่นิสัยต่างกันอย่าง อุสมาน กับ ฟรองซัว จะต้องมาร่วมงานกันด้วยการไขคดีการตายปริศนาของนักค้ายาในประเทศฝรั่งเศสและจะต้องตามจับตัวคนร้ายมาลงโทษให้ได้ แต่การไขคดีของตำรวจทั้งสองนายนี้เต็มไปด้วยความอันตราย เพราะเบื้องหลังการตายของนักค้ายารายนี้มีคนใหญ่คนโตพัวพันอยู่ด้วย จึงทำให้ทั้งคู่ต้องพยายามทำทุกวิธีทาง จนมาเป็นเรื่องราวชวนขำ สนุก มันส์ ฮา ตลอดทั้งเรื่องที่ไม่ควรพลาดสักตอน

ภาพยนตร์เรื่อง The Takedownเดอะเทคดาวน์ เป็นผลงานการกำกับของ หลุยส์ เลเทอเรีย ผู้กำกับฝีมือดีคนดังที่มีผลงานการันตีไว้มากมาย รวมไปถึงตัวสองนักแสดงนำในเรื่องอย่าง โอมาร์ ซี ที่มารับบท อุสมาน นายตำรวหนุ่มเลือดร้อน สายบู๊ ไม่ชอบยึดกฏระเบียบ กับ โลร็อง ลาฟิต ที่มารับบท ฟรองซัว นายตำรวจเจ้าระเบียบ, ขี้อวด, ขี้คุย แถมยังมีความหลงตัวเองเป็นที่หนึ่ง เมื่อสองคนสองบุคลิคมาพบกันความมันส์จึงเริ่มบังเกิดในการแย่งกันจีบนายตำรวจสาวสวยอย่าง อีเซีย อีเฌอลัง นั่นเอง

ความสนุกของ The Takedownยังไม่ได้มาตั้งแต่ตอนแรก แต่เมื่อดูไปสักพักจะเริ่มมีความรู้สึกว่า เออ สนุกว่ะ เพราะตัวของเนื้อเรื่องเองก็เป็นพล็อตเหมือนหนังเรื่องอื่นๆ ทั่วไป แต่ความสนุกจะอยู่ตรงที่สองนักแสดงนำอย่างโอมารื ซี และ โลร็ง ลาฟิต นั่นแหละ ที่สามารถสะกดผู้ชมให้อินกับตัวบทเล่นเป้นคู่หูเพื่อนรักชนิดที่เข้าขากันได้อย่างลงตัว ถึงแม้ว่าจะมีการปล่อยมุกตลกบ้าง ไม่ตลกบ้างก็ตาม ซึ่ง The Takedownมีความยาวประมาณสองชั่วโมง เหมาะกับผู้ชมอายุ 18 ปีขึ้นไป สามารถดูได้เพลินๆ

งานนี้ใครที่เป็นแฟนคลับของพ่อหนุ่มโอมาร์ ซี ต้องลองติดตามผลงานของเขาได้ในThe Takedown เดอะเทคดาวน์ เป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่ถึงแม้ว่าฟอร์มจะไม่ได้ใหญ่อะไรมากนัก แต่คอภาพยนตร์ทั้งหลายไม่ควรพลาด สามารถรับชมผ่านทาง Netflix กันได้เลย 

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/หนังเน็ตฟลิกซ์/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents