The Sound of Magic อบอุ่นหัวใจไปกับโลกเวทมนตร์

The Sound of Magic

เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สาวกซีรีส์แดนกิมจิต้องไม่พลาดอย่างเด็ดขาด เมื่อ Netflix ส่งซีรีส์แนวแฟนตาซีกึ่งมิวสิคคัลเรื่อง The Sound of Magic ที่สร้างมาจากเว็บตูนดังมาลงจอให้ได้รับชมกันแบบเต็มๆ แบบนี้ เห็นที่ว่าต้องดูและไม่พลาดกับการรีวิวซีรีส์netflixอย่างแน่นอน จะน่าชมแค่ไหนลองไปดูกัน 

เริ่มจากนักแสดงในเรื่องกันดีกว่า The Sound of Magic ได้นักแสดงมากฝีมือจากเกาหลีใต้มาร่วมประชันบทบาทกันเพียบ อาทิ จีซางอุค, ชเวชองอึน และ ฮวังอินยอบ กำกับการแสดงและรับประกันความสนุกแบบอบอุ่นในโลกเวทมนตร์โดย คิมซองยุน ที่ต้องทำงานครั้งนี้ร่วมกับทีมฝ่ายศิลป์และนักมายากลชื่อดังมากมาย เพื่อสร้างซีรีส์เรื่องนี้ออกมาเผยแพร่สู่สายตาผู้ชมทั่วโลกได้อย่างดีที่สุด 

The Sound of Magic เป็นเรื่องราวของ ยุนอาอี เด็กที่สาวที่เรียนเก่งแต่มีปัญหาเรื่องหนี้สินของครอบครัว โดยเธอต้องแบกปัญหานี้ไว้เพียงลำพังเพราะคนก่อหนี้คือพ่อของเธอได้หนีและทิ้งภาระไว้ให้เธอ ทำให้การเรียนของเธอดร้อปลงเพราะเครียดกับปัญหาดังกล่าว จนวันหนึ่งเธอได้ไปสวนสนุกร้างและได้พบกับ อีอึล นักมายากลหนุ่มสุดลึกลับ เขาได้ลองใจยุนอาอี ด้วยการถามว่าเชื่อเรื่องเวทมนตร์ไหม ก่อนจะเสกปัญหาต่างๆ ของยุนอาอีให้หายไป เพื่อให้เธอได้กลับมาใช้ชีวิตสดใสของสาววัยรุ่นได้ตามปกติอีกครั้ง จนทำให้ยุนอาอีเชื่อในเรื่องมายากลและเวทมนตร์แอบโดดเรียนมาที่สวนสนุกนี้บ่อยๆ 

ด้วยความที่เป็นซีรีส์ในสไสต์มิวสิคคัลแฟนตาซี จึงทำให้ซีรีส์ The Sound of Magic ไม่น่าเบื่อเลยแม้แต่น้อย เพราะมีความตื่นตาตื่นใจกับฉากประกอบ แสง สี เสียง ซีจีและกราฟฟิค เทคนิคอื่นๆ ที่สร้างออกมาได้ อย่างบรรจงและแนบเนียน รวมไปถึงเพลงเพราๆ ที่มาประกอบในซีรีส์ ก ช่วยเพิ่มอรรถรสการชมเคลิบเคลิ้มตามแบบไม่น่าเบื่อเลยล่ะ แถมการดำเนินเรื่องก็ยืดเยื้อ ที่สำคัญมีเพียงแค่ 6 ตอนเท่านั้น ชมเพลินๆ อยู่ดีๆ หันมาอีกที อ้าว…จบแล้วซะงั้นไป เรียกว่าชม The Sound of Magic จบแล้วฟีลดู๊ดอารมณ์ดีกันเป็นแถวเลยล่ะ 

งานนี้ใครที่อยากจะอบอุ่นหัวใจไปกับเวทมนตร์และเสียงเพลงเห็นทีต้องเข้าไปชมซีรีส์ The Sound of Magic ทั้งหมด 6 EP. กันได้แล้วทาง Netflix อยากฟังเสียงอะไรเลือกเสียงพากย์กันตามสะดวกได้เลยทั้งไทย, เกาหลี, อังกฤษ และญี่ปุ่น ไม่งั้นเดี๋ยวจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่องเอาไม่รู้ด้วยนะจ๊ะ

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/ซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents