The School for Good and Evil

The School for Good and Evil

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดที่จะเข้าฉายในเดือนตุลาคมทาง Netflix เรื่อง The school for good and evil เป็นภาพยนตร์แนวแฟนตาซีและได้รับการดัดแปลงจากนิยายสุดคลาสสิค ซึ่งเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่แฟนๆภาพยนตร์ต่างรอคอยมากที่สุดในปี 2022 โดยเฉพาะแฟนนิยายเรื่องนี้ แบบว่าในตัวนิยายจะเป็นหนังสือสำหรับเด็กแต่ผู้ชมก็หวังว่าเมื่อถูกปรับเปลี่ยนมาเป็นรูปแบบของภาพยนตร์จะสามารถมีการนำเสนอที่แตกต่างและแง่มุมที่ต่างออกไป

เรื่องย่อ The School for Good and Evil

ในหมู่บ้านกาวาลดอน โซฟี เธอมีเพื่อนสนิทอย่าง อกาธา ซึ่งทั้งคู่นั้นต่างมีความสนิทและสายสัมพันธ์กันมาอย่างยาวนาน โซฟี เธอเป็นช่างเย็บผ้า และมีผมสีทอง โดยเธอนั้นมีความใฝ่ฝันที่จะหนีจากชีวิตอันแสนเศร้าของเธอไปเป็นเจ้าหญิง ในขณะที่อกาธากับมารดาที่หน้าตาเคร่งขรึมและผิดปรกติของเธอ ได้สร้างแม่มดตัวจริงขึ้นมา คืนหนึ่งภายใต้พระจันทร์สีเลือด กองกำลังอันทรงพลังได้กวาดต้อนพวกเขาไปยังโรงเรียนแห่งความดีและความชั่ว ที่ซึ่งเรื่องราวที่แท้จริงเบื้องหลังเทพนิยายที่ยิ่งใหญ่ทุกเรื่องเริ่มต้นขึ้น แต่มีบางอย่างผิดปกติตั้งแต่เริ่มต้น: โซฟีถูกทิ้งให้เข้าเรียนในโรงเรียนแห่งความชั่วร้าย ดำเนินการโดยเลดี้เลสโซ (ชาร์ลิซ เธอรอน) ที่มีเสน่ห์และเป็นกรด และอกาธาในโรงเรียนแห่งความดี ดูแลโดยศาสตราจารย์โดวีย์ผู้ใจดีและใจดี (เคอร์รี) วอชิงตัน) ราวกับว่ากำลังนำทางชั้นเรียนกับลูกหลานของแม่มดชั่วร้าย (สวนสาธารณะเฟรย่า), กัปตันฮุก (ถ้ำเอิร์ล) และคิงอาเธอร์ (เจมี่ แฟลตเทอร์ส) นั้นยังไม่แข็งพอ ตามที่อาจารย์โรงเรียน (ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น) กล่าว มีเพียงจูบของรักแท้เท่านั้นที่จะเปลี่ยนกฎเกณฑ์ และส่งสาวๆ ไปโรงเรียนและโชคชะตาอันชอบธรรมของพวกเขา แต่เมื่อร่างที่มืดมนและอันตราย (คิท ยัง) ที่มีความผูกพันลึกลับกับโซฟีรวมตัวกันอีกครั้งและขู่ว่าจะทำลายโรงเรียนและโลกที่ห่างไกลออกไป วิธีเดียวที่จะจบอย่างมีความสุขคือการเอาชีวิตรอดในเทพนิยายในชีวิตจริงก่อน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ ประกอบไปด้วยนักแสดงชื่อดังมากมาย ได้แก่Charlize Theron, Michelle Yeoh, Kerry Washington, Laurence Fishburne, Sophia Anne Caruso, Sofia Wylie, Kit Young, Peter Serafinowicz, Ben Kingsley, Rachel Bloom, Rob Delaney , Patti LuPoneและCate Blanchette

ไม่เพียงแต่มีความสามารถที่น่าประทับใจในทีมนักแสดงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความคิดสร้างสรรค์ด้วย การได้นั่งเก้าอี้ผู้กำกับนั้นไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Paul Feig ผู้สร้างซีรีส์ตลกชื่อดังเรื่อง”Freaks and Geeks”และผู้กำกับภาพยนตร์เด่นๆ เช่น “Bridesmaids” ปี 2011 และ “Ghostbusters” ฉบับรีบูตในปี 2016 

สำหรับท่านที่ชอบ ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี รอติดตามกันได้ทาง netflix ทำให้สนุกสนานด้วยกันในช่วงของเดือนตุลาคมนี้

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/หนังเน็ตฟลิกซ์

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents