รีวิวซี่รี่ย์ มนุษย์ทราย The Sandman  มาช่วยไขปริศนากัน

The Sandman

รีวิว The Sandman ในเรื่องราวจะมีพร้อมกับมนุษย์ทราย เป็นเกมการเดิมพัน RPG Maker มาในแนวของ Horror Adventure มีการสร้างขึ้นมาโดยคุณ Uri โดยเกมนี้เป็นเกมที่สองของทางซีรี่ย์ The Strange Man โดยในส่วนของคราวนี้ โดยจะเป็นเรื่องราวของสาวน้อย เป็นสาวน้อยผมแดงที่มีชื่อว่า โซฟี กรันเดอร์ ในตัวเกมการเดิมพันของภาคนี้จะมีการเน้นไปทางแฟนตาซี โดยส่วนใหญ่เป็นที่ระลึกขวัญ มันมีอากาศที่หม่นหมอง และปริศนามากมาย

เนื้อเรื่องซี่รี่ย์ The Sandman 

ซี่รี่ย์ The Sandman จะมีการเล่าเรื่องราวเริ่มต้นมาจากโซฟี่โดยโซฟีเป็นคนที่มีปัญหาในด้านการนอนไม่หลับติดต่อกันมาเป็นจำนวนหลายวัน ทั้งนี้ก็โดนกันแกล้งสารพัดในโรงเรียน โดยคุณพ่อของเธอก็ มีความยุ่งกับการทำงานตลอดจนไม่มีเวลาว่างให้ โดยในคืนหนึ่งที่เธอยังนอนไม่หลับ ก็ได้มีเรื่องที่แปลกประหลาดเกิดขึ้นมา ในตัวเธอได้มีการสังเกตุเห็นนาฬิกาในห้อง เวลาที่อยู่เที่ยงคืนได้มีการรวมเรือนอื่นแล้วพากันหลับไหล ไม่มีท่าทีเลยว่าจะมีการตื่นขึ้นมาโดยเธอพยายามที่จะค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้น ยิ่งเธอค้นหามากเท่าไหร่ก็จะถือว่าเป็นเรื่องที่มีความแปลกประหลาดมากขึ้นไปเท่านั้น

ตัวละคร ในซีรี่ย์ The Sandman 

1. ตัวละคร โซฟี กรันเดอร์ เป็นตัวละครหลักในเรื่องเลยก็ว่าได้ เป็นเด็กสาวที่ยอมอดหลับอดนอน โดยมีเรื่องแปลกแล้วเธอพยายามที่จะหาสาเหตุ

2. ตัวละคร พ่อของโซฟี มักจะเป็นคนที่ยุ่งอยู่กับการทำงาน จนไม่มีเวลาปล่อยละเลยโซฟี

3. ตัวละคร แอนน์ ฟลานาแกน เป็นเพื่อนร่วมชั้นของโซฟี มีนิสัยส่วนตัวที่ขี้กลัว

4. ตัวละคร รีแกน บรัมเบอร์ เป็นเพื่อนร่วมชั้นของโซฟี เป็นหัวโจก เป็นการกันแกล้งเธอ

5. ตัวละคร เดวิด ฮูเวอร์ เป็นตัวละครหลักของทางภาค The Crooked Man เป็นที่รู้จักกับโซฟี เค้าเป็นห่วงเธอมาก 

6. ตัวละคร เชอร์ลี่ย์ เว็บเบอร์ เป็นคู่หมั้นของเดวิด รู้จักในนามของภาพยนตร์ The Crooked Man

7. ตัวละคร มนุษย์ทราย โดยเป็นทราย ที่ใช้ทำให้คนหลับ และถือว่าเป็นเรื่องแปลกประหลาดของภาพยนตร์เรื่องนี้ ตามเรามาดูเรื่องราวต่อไป

รีวิวซี่รี่ย์ The Sandman

มนุษย์ทราย The Sandman ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ดีที่สุดหากใครต้องการที่จะรับชมซีรี่ย์ดี ๆ หากใครกำลังมองหาซีรี่ย์เพื่อจะไปรับชม ก็ไม่ควรพลาด สามารถตามเรามาติดตามชมได้เลย รับรองว่าท่านจะได้พบกับเรื่องราวดี ๆ อย่างแน่นอน

” อ่านบทความซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์เพิ่มเติมที่นี่ “

” สมัครดู Netflix ได้ที่นี่ “

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents