ภาพยนตร์ THE GREAT WALL ภาพยนตร์ในตำนานของเมืองจีน

THE GREAT WALL

รีวิวภาพยนตร์THE GREAL WALL

THE GREAT WALL เป็นภาพยนตร์ที่เข้ามาฉายให้ทุกท่านได้ดู เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุด ไม่มีการกล่าวถึง ตำนานในเมืองจีน ที่มีความแตกต่างกันออกไป เชื่อได้เลยว่าคนไทยคงจะคุ้นหูกันเป็นอย่างดี ซึ่งผู้กำกับมีชื่อว่า จางอี้โหมว เป็นผู้กำกับที่มากความสามารถ เป็นผู้กำกับที่ชาวจีนรู้จักกันเป็นอย่างดี ถือว่ามีผลงานที่ได้ชื่อเสียงโด่งดังอย่างเช่น Hero และ House of Flying Daggers ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่เป็นผลงานของหนังพูดจีน ซึ่งของนั้นได้มีการทำงานทำหนังร่วมกันกับระหว่างฮอลลีวูดกับจีน หากพร้อมแล้วก็สามารถตามเรามาดูภาพยนตร์กันได้เลย รับรองว่าท่านจะติดใจอย่างแน่นอน

เรื่องย่อภาพยนตร์THE GREAT WALL

ภาพยนตร์ THE GREAL WALL ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของขบวนพ่อค้ากลุ่มหนึ่ง เป็นชาวต่างชาติ เป็นพวกที่มีการตามล่าหาดินแดนของทางระเบิด แต่จะต้องมีการมีเพื่อนที่จะตามล่า สักพวกหนึ่งก่อนที่จะมีการโจมตี จากพวกสัตว์ใหญ่ แต่ในส่วนของพระเอกที่มีชื่อว่าวิลเลียม เขามีการฆ่าได้ เหลือรอดแค่เพียงสองคนกับทางโทวาร์ เป็นเพื่อนสนิท เพื่อที่จะได้มาพบเจอกับทหารกองใหญ่ ที่มีความสำเร็จ กับพวกเขา โดยกองทัพกำแพงเมืองจีน มีกำแพงที่มีขนาดใหญ่ ในเรื่องราวของหนังมีการบอกตำนานที่ไม่เคยมีใครบอกมาก่อน เป็นกำแพงที่มีไว้ป้องกันสัตว์ร้าย พวกเขาคือดันหน้าที่จะต้องทำการฝึกเพื่อที่จะรบโดยเฉพาะ มีการนำทัพหน้าโดยแม่ทัพของหลิน ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นแม่ทัพแกนที่เป็นสาวสวยเป็นอย่างมาก ทำหน้าที่เป็นล่ามเพื่อที่จะสื่อสาร โดยเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปก็สามารถติดตามชมได้

ภาพยนตร์ THE GREAT WALL เป็นภาพยนตร์ที่มีการต่อเติมในส่วนของตำนานเมืองจีน ที่ทางฝรั่งได้รู้จัก ทำให้กลายเป็นหนังเรื่องใหม่ เป็นภาพยนตร์ที่มีการใส่ความแฟนตาซีเข้าไปด้วย คอสตูมในสไตล์ของทางหนังจีน เป็นสัตว์ประหลาดที่มักอยู่ใน ฟอร์มหนังใหญ่ มีการสร้างเสริมทัพด้วยทางทีมงานที่สร้างคอมพิวเตอร์ จากทางกราฟิกที่มีฝีมืออย่างช่ำชอง สามารถเข้าไปดูได้เลยมีขายทั่วโลก

ผู้กำกับภาพยนตร์: Zhang Yimou

ประเภท: Action, Adventure, Fantasy, Mystery, Thriller

ความยาวของภาพยนตร์: 103 นาที

ภาพยนตร์THE GREAT WALL

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก แฟนภาพยนตร์ทุกท่านไม่ควรพลาดเป็นอันขาด รับรองว่าท่านจะได้พบกับความสนุกสนานอย่างแน่นอน

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/หนังเน็ตฟลิกซ์

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents