มันส์ สนุกต่อเนื่อง The Flash season 7

The Flash season 7

เหล่าคอซีรีส์ทั้งหลายตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันเป็นแถว สำหรับซีรีส์แฟนตาซีสุดมันส์ของค่ายดีซีฯ ร่วมมือกับวอร์นเนอร์ บราเธอร์สฯ เรื่อง The Flash ที่ล่าสุดเพิ่งส่ง The Flash season 7 มาออนแอร์ให้ได้ชมกันต่อเนื่อง จนถูกอกถูกใจสายซีรีส์แฟนตาซีกันไปเรียบร้อยแล้ว ลองมาดู รีวิวซีรีส์netflix เรื่อง The Flash season 7 กันดูสิว่าจะมีอะไรน่าสนใจและโดนในกับซีซั่นนี้กันบ้าง 

โดย The Flash season 7นี้ เหล่านักแสดงหลักยังอยู่กันครบถ้วนเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็น แกรนด์ กัสติน, แคนดิช แพทตัน, แดเนียล พาราเบเกอร์, คาร์ลอส วัลเดล, เคย์ลา คอมตัน, เจสซี่ แอล มาร์ติน, แดเนียล นิโคเล็ต พร้อมด้วยนักแสดงที่มาร่วมประชันฝีมือในซีซั่นนี้อีกเพียบ

ความน่าสนใจและน่าติดตามของ The Flash season 7ยังคงเดินเรื่องได้อย่างน่าสนใจและติดตามไม่น้อย โดยเรื่องราวหลังจากซีซั่นที่แล้วเมื่อมิลเลอร์ มาสเตอร์ ได้ตั้งต้นเป็นใหญ่ในเซ็นทรัล ซิตี้ จนทำให้ แบร์รี่ อลัน (แสดงโดย แกรนด์ กัสติน) หรือเดอะแฟลช จะต้องรวมทีมขึ้นมาใหม่อีกครั้ง เพื่อตามหาภรรยาของเขาที่หายตัวไปให้ได้ จนกลายเป็นเรื่องราวการผจญภัยที่สนุกสนานของเดอะแฟลชและทีมอย่างมาก ที่ต่างก็รวมมือกันในการตามหาภรรยาของแบร์รี่ และช่วยเหลือแบร์รี่จนได้รับชัยชนะจนได้ 

แต่เรื่องราวของ The Flash season 7ยังไม่จบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งเท่านั้น เพราะหลังจากที่บ์รี่ได้รับชัยชนะจากการช่วยเหลือของทีมแล้ว มิลเลอร์ มาสเตอร์ ก็ยังไม่วายที่จะมีแผนการณ์ทำลายร้าย ด้วยการปล่อยมหันตภัยอันรุนแรงเกิดขึ้นตามมา ทำให้ทีมเดอะแฟลชต้องช่วยกันกอบกู้ต่อไป แต่ทั้งนี้ภาคใหม่ก็ต้องตามไปรอชมกันในซีซั่นที่ 8 กันนะจ๊ะ

 

การดำเนินเรื่องราวของซีซั่นนี้ยังคงเดินเรื่องได้อย่างน่าติดตามและน่าสนใจไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นทั้งนักแสดงหน้าเก่าและหน้าใหม่ที่เข้ามาร่วมสมทบบทบาทกับตัวร้ายต่างๆ, ด้านเทคนิคและซีจีก็เต็มไปด้วยความอลังการตามสไตส์ของ DC และวอร์นเนอร์ฯ เช่นเดิม คือเล็กๆ ไม่ ต้องจัดเต็ม จัดใหญ่เท่านั้น เนื้อเรื่องยังคงชูตัวแบร์รี่และทีมเดอะแฟลช ที่กลับมาร่วมตัวเพื่อช่วยเหลืออีกครั้ง ซึ่ง แกรนด์ กัสติน ก็สวมวิญญาน เดอะแฟลชได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่มีที่ติเช่นเคย

 

เหนทีว่าเหล่าแฟนคลับซีรีส์แฟนตาซีสุดฮตอย่าง The Flash season 7ต้องไม่พลาดกับความสนุกในซีซั่นนี้ ที่การันตีความมันส์และสนุกจากบรรดานักแสดงหน้าเดิม ที่คงความเอกลักษณ์เดอะแฟลช ลุ้นสนุกทุกตอนไว้เหมือนเคย 

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/ซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents