The Fabulous

The Fabulous

ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ The Fabulous หรู เริ่ด เชิด โสด กล่าวถึงวงการอุตสาหกรรมแฟชั่นของกรุงโซล นำเสนอเรื่องราวของคนหนุ่มสาวที่ทำงาน ชีวิตส่วนตัว และความสัมพันธ์ ในขณะที่ต้องดิ้นรนในสภาพแวดล้อมสังคมที่มีการต่อสู้แข่งขันกันอย่างรุนแรง กำกับโดย คิม จอง ฮยอน เขียนบทโดย คิม จี ฮี และอิม จิน ซอน นำแสดงโดยพระเอกหนุ่มสุดเท่ห์อย่าง ชอย มิน ที่เพิ่งรับบทใน Lovestruck in the City ทาง Netflix ประกบคู่กับ แช ซู บิน ที่มีบทนำมากมายตั้งแต่ปี 2014 และได้รับความนิยมอย่างมากจากบทบาทนำของเธอใน The Rebel และ Strongest Deliveryman ออกอากาศช่องทางสตรีมทาง Netflix ในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2565

สายแฟชั่นห้ามพลาด

The Fabulous หรู เริ่ด เชิด โสด ซีรีส์รักโรแมนติกหวานซึ้ง ที่จะพาเราไปดูถึงความฝัน ความรัก และมิตรภาพของวัยรุ่นหนุ่มสาวที่อุทิศตนเพื่ออุตสาหกรรมแฟชั่น ที่ซึ่งแฟชั่นหมายถึงความหลงใหล นำแสดงโดย ชอย มิน โฮ รับบทเป็น จี อู มิน นักรีทัชภาพอิสระ แต่กลับไม่มีแพชชั่นในการทำงานและเย็นชาในด้านความรัก ต้องประชันบทบาทกับนักแสดงหญิงคนใหม่แห่งค่าย Netflix แช ซู บิน ที่รับบทเป็น พโย จี อึน หญิงสาวผู้มีความใฝ่ฝันอยากทำงานในวงการแฟชั่นตั้งแต่เด็ก เป็นผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของแบรนด์หรูที่ตอยโปรโมทสินค้าแห่งหนึ่ง ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือดและเต็มไปด้วยอุปสรรคมากมาย แต่เธอก็ยังตั้งใจทำงานด้วยการมองโลกในแง่ดีเป็นคนอารมณ์สดใส น่ารัก 

เสริมด้วย อี ซัง ยุน รับบทเป็น โจเซฟ นักออกแบบแฟชั่นที่มีความรู้สึกทางศิลปะที่ละเอียดอ่อนและมีเสน่ห์ที่น่ารื่นรมย์ คิม มิน กยู รับบทเป็น ชิม โด ยอง นักศึกษามหาวิทยาลัยที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนายแบบ ฃอย ฮี จิน รับบทเป็น อัน นัม ฮี บรรณาธิการนิตยสารแฟชั่น และ ชิน ดอง มี รับบทเป็น ซีอีโอ โฮ ตัวแทนพีอาร์เอเจนซี่แบรนด์หรู ลี มี โด รับบทเป็น ฮง จี ซอน เป็นแฟชั่นสไตลิสต์

เรื่องย่อ The Fabulous

จี อู มิน (มินโฮ วงชายนี่) เป็นนักรีทัชภาพอิสระ ซึ่งมีหน้าที่รับผิดชอบในการปรับปรุงภาพถ่าย เขาดูดีและมีความสามารถในงานของเขา แต่เขาไม่ได้หลงใหลในงานของเขาและเย็นชาต่อความรัก ตั้งแต่พโย จี อึน (แช ซู บิน) เธอใฝ่ฝันที่จะทำงานด้านแฟชั่นตั้งแต่เด็ก ปัจจุบันเธอทำงานเป็นหัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์แบรนด์หรู ในขณะที่เธอดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดในด้านแฟชั่นที่เธอรัก เธอยังคงรักษาความเป็นตัวเองไว้ด้วยบุคลิกที่สดใสและเต็มไปด้วยพลังบวก เพื่อนซี้สี่คนวิ่งตามฝันในแวดวงแฟชั่นที่เต็มไปด้วยคนเก่งๆ ในวงการ ทั้งยังต้องแบ่งรับแบ่งสู้กับงานอันหนักหนา ปัญหาความรักยากจะตัดสินใจ และปาร์ตี้สุดเหวี่ยงในยามค่ำคืน ใครที่ชื่นชอบซีรี่ส์ The Fabulous แนวสดใน ติดตามเรื่องนี้ได้ไม่ผิดหวังแน่นอน

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/ซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์/

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents