รีวิว The Croods ตะลุยโลกใหม่ ไปกับมนุษย์ถ้ำผจญภัย

The Croods

      รีวิว The Croods เดอะครู้ดส์  เป็นหนังที่เกี่ยวกับการตะลุย เป็นการ์ตูนเอมิเนชั่น ที่มีความน่ารักที่สุด และบอกได้เลยว่าหากท่านได้ชมจะประทับใจเป็นอย่างมาก มีการสร้างไอเดียที่มีความแปลกใหม่ คาแรคเตอร์ของมนุษย์ ในยุคดึกดำบรรพ์ โดยมีการนำมาเล่าในส่วนของครอบครัว ที่มีทั้งในส่วนของชีวิตที่คุ้นเคยอยู่ในถ้ำ จนลืมไปว่า  โดยมีการใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำจนได้ขึ้นชื่อว่าเป็นมนุษย์ถ้ำกันเลยทีเดียว จนกระทั่งได้มีการเปลี่ยนแปลงเมื่อมีคนแปลกหน้าได้เข้ามาในครอบครัวของเขา จึงทำให้เกิดสิ่งแปลกประหลาดโดยโลกกำลังเกิดปรากฏการณ์แผ่นดินแยกตัว  จากตัวอย่างหนัง ที่ออกมาดูดีในส่วนของภาพกราฟิก แต่ในส่วนของเรื่องราวก็มีความขัดแย้งกัน ภายในครอบครัว ในส่วนของการเดินออกมาจากกรอบ ไม่ได้มีการคาดหวังอะไร หากจะมีเรื่องราวความน่ารักเป็นอย่างไรต่อ ก็จะต้องตามเรามาติดตามชมกันต่อไป

เนื้อเรื่อง The Croods เดอะครู้ดส์

      เรื่องราวถึงครอบครัวของมนุษย์ถ้ำ Grug เป็นพ่อ และเป็นผู้คุมกฎ เขานั้นเชื่อว่าการอยู่ในถ้ำเป็นสิ่งที่จะพาเขารอดมาจนถึงทุกวันนี้ เขาจึงเลือกที่จะออกไปเฉพาะตอนที่หาอาหารเท่านั้น ส่วนมากจะมีการหมกตัวอยู่ในถ้ำ เขาคิดว่ามีความปลอดภัยที่สุด อาจจะจริงเพราะพวกเขาคือครอบครัวเดียวที่เหลือรอดอยู่ในถ้ำ แต่ก็อาจจะไม่ใช่สำหรับในวันพรุ่งนี้ 

รีวิวหนังแอนิเมชัน The Croods

         Emma Stone เป็นลูกสาวคนโต โดยขอมีความคล่องแคล่วว่องไวและมีพละกำลังที่มีความเหลือล้นเธอนั้นไม่เคยเชื่อคำพูดของพ่อเธอ ที่พ่อจะบอกไว้ว่า ของใหม่ไม่ดีกลัวไว้ก่อนพ่อสอนไว้ โดยเธอเลือกที่จะออกจากถ้ำ แล้วไปทำการสำรวจภายนอก หลังจากนั้นเธอก็ได้พบอะไรใหม่ๆ และเธอก็เชื่อใจและไว้ใจว่าสิ่งนั้นเป็นเหตุการณ์ ที่ไม่น่ากลัว แต่ไม่น่าเชื่อเลยว่าเหตุการณ์นั้นก็คือเหตุการณ์หินถล่มที่ลงมาพังทำของพวกเขาจึงทำให้ที่พักพิงของพวกเขาพังทลาย จึงทำให้เกิดมาเป็นการเดินทางสู่แหล่งใหม่ และเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องนี้

ในส่วนของหนังเรื่องนี้ จะมีเรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยและมีการผสมผสานในส่วนของความสนุกสนานของตัวละคร ตัวเล็กตัวน้อยที่นำมาเป็นตัวประกอบ และในส่วนของความซื่อบื้อ ของตัวละครหลักๆ บอกได้เลยว่าหากใครได้ชม จะพบกับความสนุกสุดฮาได้ทั้งเรื่อง มีภาพกราฟฟิกที่แสนสวยงาม มีการดำเนินเรื่องที่มีการสลับไปมาระหว่างตลกกับดราม่า ที่ลงตัวมากๆ เดอะครู้ดส์ เป็นอนิเมชั่นที่เหมาะสำหรับทุกคน

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/หนังเน็ตฟลิกซ์

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents