รีวิว ซีรี่ย์ Tekken Bloodline มาพร้อมกับเรื่องราวที่ดีที่สุด

Tekken Bloodline

Netflix ได้มีการเปิดตัวซีรี่ย์ Tekken Bloodline ของทาง Netflix เป็นซีรี่ย์ที่มีการดัดแปลงมาจาก Tekken ซึ่งจะเป็นเกมที่จะต่อสู้ เป็นการต่อสู้สุดมันส์ จากทางค่ายเกมการเดิมพัน Bandai Namco โดยในส่วนของตัวละครหลัก ซึ่งตัวละครหลักก็คือ Jin Kazama จะเป็นตัวละครหลักที่มีการดำเนินในส่วนของเรื่องราวทาง Netflix โดยมีการปล่อยตัวอย่างใหม่ที่จะแสดงให้เห็นตัวละคร เป็นจำนวนมาก บอกได้เลยว่าถ้าหากท่านเป็นแฟนคลับไม่ควรพลาดเป็นอันขาด สามารถตามเรามาดูรีวิวกันก่อนได้เลย รับรองว่าท่านต้องมีความชอบและคงจะอดใจรอไม่ไหวอย่างแน่นอน

เรื่องราวแอนิเมชั่นซีรีส์ Tekken Bloodline

รีวิวซีรีส์ Tekken Bloodline จะเป็นซีรี่ย์ที่มีการเล่าไปถึงตัวละคร Jin Kazama โดยในส่วนของโชคชะตานั้นจะมีการสั่งให้เขาได้เดินอยู่บนเส้นทางแห่งการแก้แค้น หลังจากนั้นก็ได้นำไปสู่การแข่งขัน The King of Iron Fist Tournament มีการรวบรวมไปถึงการแย่งชิงอำนาจระหว่างรุ่น โดยในตระกูลของ Mishima ที่บริหารองค์กรและในส่วนของการแข่งขันยังเกี่ยวข้องกับพลังที่เหนือธรรมชาติอีกด้วย 

เนื้อเรื่อง Tekken Bloodline

เนื้อเรื่องซีรี่ย์ Tekken Bloodline มีการเล่าเรื่องราวผ่านทางมุมมอง Jin Kazama เมื่อสมัยหนุ่มที่มีการออกเดินทาง มองหาความสุดพลัง เพื่อที่จะทำการล้างแข้นของเหล่าบรรดาปีศาจ ที่ได้มีการพรากชีวิตแม่ของเขาไป โดยในส่วนของการผจญภัยของ Jin จะมีการนำพา ไปสู่เส้นทางสุดยอดของการแข่งขันราชาหมัดเหล็ก หรือที่เขาเรียกว่า The King of Iron Fist Tournament บอกได้เลยว่าหากทุกท่านได้มีการเข้าชมท่านจะติดใจอย่างแน่นอน

Tekken Bloodline พลังคือทุกสิ่ง

ตามเรามาดู ซีรี่ย์ Tekken Bloodline  โดยในส่วนของทางด้าน Jin Kazama ได้มีการศึกษาเรียนรู้ศิลปะในการป้องกันตัวมาจากตระกูลที่มีชื่อเสียงโด่งดังในด้านนี้เป็นอย่างมากโดยได้รับการศึกษามาจาก Kazama-Style Traditional Martial Arts ทำให้เขาได้ฝึกฝนตั้งแต่เด็ก แต่ผ่านมาวันนึงปีศาจร้ายก็ได้มีการปรากฏตัวขึ้นมา เพื่อที่จะทำลายทุกสิ่งอันเป็นที่รักของเขาได้มีการเปลี่ยนแปลงชีวิตของเค้าไปอย่างตลอดกาล Jin มีการสาบานว่าจะแก้แค้น เป็นเรื่องราวที่มีความสนุกสนานปนมากับความสามารถในการป้องกันตัว 

รีวิวซีรีย์ Tekken Bloodline มาพร้อมกับเรื่องราวที่มีความน่าสนใจบอกได้เลยว่าทุกท่านไม่ควรพลาดที่จะรับชม ทาง Netflix ภายในปี 2022 รับรองว่าท่านจะลุ้นระลึก สนุกไปกับเนื้อหาการแสดงอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะรับชมกับเพื่อน หรือกับแฟน ก็สนุกไม่แพ้กัน

” อ่านบทความซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์เพิ่มเติมที่นี่ “

” สมัครดู Netflix ได้ที่นี่ “

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents