รีวิวซีรีส์เกาหลี Strong Woman Do Bong-Soon แนวโรแมนติก

trong Woman Do Bong-Soon

      ซีรีส์เกาหลี ที่บอกได้เลยว่าทุกคนห้ามพลาดมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยวันนี้เราจะมาทำการแนะนำ เป็นซีรีย์เรื่องเก่าที่บอกได้เลยว่ามีเรื่องราวที่น่าสนใจดูกี่ทีก็ได้รับความสนุกสนาน โดยมีชื่อว่า Strong Woman Do Bong-Soon แม้จะเป็นซีรีย์เก่าแต่รับรองความสนุกสนานและความโรแมนติก คอมเมดี้ ในแนวสืบสวน เป็นเรื่องที่ดูแล้วครบรสมาก

เรื่องย่อ

      เริ่มมาจากโดบงซุน เข้าไปช่วยคนขับรถโรงเรียนโดยเป็นพวกมาเฟีย และต่อสู้กับมาเฟีย หรือความแข็งแรงของโดบงซุน ทำให้มาเฟียได้รับบาดเจ็บสาหัส ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของฟันร่วง ขาหักหลายท่อน แขนหักหลายท่อน จนทำให้เกิดเป็นความแค้น จากนั้นพวกมาเฟียก็รอโอกาสที่จะทำการแก้แค้นโดบงซุน ในระหว่างนั้น มินฮยอก ก็ได้เห็นเหตุการณ์ในการต่อสู้ จึงได้ให้โดบงซุนนั้นเข้ามาเป็นบอดี้การ์ดของตัวเอง แต่ในความจริงแล้ว มินฮยอกมีการตกหลุมรักบงซุนตั้งแต่แรก แต่เป็นการชอบแบบไม่รู้ตัว เมื่อได้เข้ามาเป็นบอดี้การ์ดทั้งคู่ก็มีความใกล้ชิดกันมากขึ้น โดยแรกๆก็จะมีการกัดกันมากกว่า แต่พอหลังๆก็เริ่มดูแลกันมากขึ้น 

ตัวละคร

1. Park Bo Young รับบทเป็น โดบงซุน เป็นนางเอกของเรื่อง โดยในบทจะได้รับพลังวิเศษที่มีการสืบทอดกันต่อมา จากบรรพบุรุษ เป็นพลังที่มีความแข็งแรงเพื่อไว้ช่วยเหลือในทางที่ถูก หากช่วยเหลือผู้คนทางที่ผิด พลังจะหายไปเหมือนกับแม่ของ บงซุน พลังที่แข็งแรงจึงทำให้ได้มาเป็นบอดี้การ์ด ในการดูแลพระเอก อันมินฮยอก ในส่วนของตัวตนจะเป็นคนจิตใจดี ช่วยเหลือผู้อื่น ขี้บ่นนิดหน่อย ชอบเล่นเกม 

2. Park Hyung Shik รับบทเป็น อันมินฮยอก เป็นพระเอก เจ้าของบริษัทเกม ทายาทธุรกิจในเกาหลี โดยมีผู้ไม่หวังดีที่จะมาทำร้ายโดยจะเป็นคนใกล้ตัวจึงจำเป็นจะต้องหาบอดี้การ์ดมาดูแล เลยได้จ้างบงซุนมาเป็นบอดี้การ์ด 

3. Ji Soo รับบทเป็น อินกุกดู เป็นเพื่อนของ บงซุน โดยเป็นรักแรกของบงซุน เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่คอยช่วยสืบสวนหาคนร้ายให้กับมินฮยอก ในส่วนของ character จะเป็นคนที่พูดอะไรตรงๆ มีความเก่งในการสืบสวน 

ซีรีส์เรื่องนี้มีครบทุกรสชาติ แต่ที่ชัดมาก ๆ คือ การขายขำ บอกได้เลยว่าหากท่านได้รับชมท่านจะขำไปพร้อมกับทุกตอนจริงๆ สามารถมีความสนุกสนานเข้ามาเรื่อย ๆ มีความโรแมนติกแต่ก็ยังมีฉากขำเข้ามาแทรก บอกได้เลยว่ามีความน่ารักมากๆ ดังนั้นไม่ควรพลาด

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/ซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์/

เครดิตภาพ สลอต
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents