รีวิวซีรีส์ She Would Never Know

She Would Never Know

รีวิวซีรีส์ She Would Never Know

มาพร้อมกับท่ามกลางซีรีส์ มากมาย โดยช่วงนี้จะมีซีรีส์ ที่มีการออกมาเต็มไปด้วยแนวสอบสวน แนวแอคชั่น แนวดราม่า ซึ่งจะเป็นเนื้อหาแบบหนักๆ ในวันนี้เราก็ได้มีการค้นพบซีรีส์ดีๆเพื่อที่จะมาแนะนำทุกท่าน โดยซีรีส์มีชื่อว่า She Would Never Know เรียกได้ว่าหากได้ชมซีรีส์ เรื่องนี้คงจะเป็นเรื่องที่ช่วยในการพักใจในบรรดาเรื่องกลุ้มใจต่างๆของท่านได้เป็นอย่างดี ซึ่งในส่วนของเนื้อหาจะไม่ได้มีความหวือหวาจนเกินไป ซึ่งซีรีส์มีความเหมาะสมกับคนที่ต้องการจะดูแบบเพลินๆ สามารถดูได้ทั้งครอบครัว และอินไปกับเรื่องราวที่มีความสัมพันธ์ซับซ้อนในที่ทำงาน รวมถึงได้สัมผัสโมเม้นหวานๆ 

เรื่องย่อซีรีส์ She Would Never Know 

เรื่องย่อซีรีส์ She Would Never Know

ยุนซงอา มีการรับบทโดย วอนจินอา เป็นนักการตลาดในบริษัทใหญ่ ของบริษัทเครื่องสำอาง บอกได้เลยว่าเป็นบริษัทใหม่ มาพร้อมกับรุ่นน้องคนสนิทโดยมีชื่อว่า แชฮยอนซึง ในบทละครเขาได้มีการรับบทเป็น โรอุน SF9 เป็นคนที่คอยช่วยเหลือ รุ่นพี่ในทุกงาน เป็นคนที่มีนิสัยตรงไปตรงมา เรื่องราวในซีรีส์ที่มีการดำเนินไปด้วยดี แต่ในส่วนของเรื่องความรักก็ไม่เข้าใครออกใคร รวมไปถึงในส่วนของความรู้สึกของฮยอนด้วย โดฮยอนจะมีความรู้สึกที่ดีต่อรุ่นพี่ที่ชอบ โดยรุ่นพี่คนนั้นก็ชื่อว่า ซงอา แต่เขานั้นจะต้องมีการแอบซ่อนในส่วนของความรู้สึก ของเขาไว้ แต่ในวันหนึ่งฮยอนได้ไปรู้ในส่วนของความลับที่ซงอาได้มีการปิดเอาไว้ จนได้มีการกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ 

ความน่าสนใจของเรื่อง She Would Never Know

ความน่าสนใจ ก็คือ setting ในส่วนของเรื่องเป็นบริษัทในการผลิตเครื่องสำอางโดยบอกได้คำเดียวว่าเป็นอาชีพที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนในเรื่องก็ได้มีการมาแทรกในส่วนของการทำงานของตัวละคร ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการทำงานเช็คสต๊อกสินค้า ประชุมงาน และมีบทบาทและอื่นๆอีกมากมาย แม้จะไม่ได้มีอะไรที่ลงลึก แต่ได้มีการนำเสนอเนื้อเรื่องออกมาอย่างน่าสนใจเป็นอย่างมาก สามารถดูได้อย่างเพลิดเพลินไม่มีเบื่อ เพราะในส่วนของตัวละครพระนางจะมีการทำงานในที่เดียวกัน ฉะนั้นผู้ชมก็จะได้เห็นในส่วนของโมเมนต์ที่มีความน่ารักทำให้หัวใจของผู้ชมทุกคนเต้นแรง ในระหว่างกระบวนการทำงานของเขาด้วย  

เป็นซีรีส์ที่ได้รับความสนุกสนานเป็นอย่างมาก อีกอย่างที่ได้รับการดึงดูดก็คือ การกำกับภาพยนตร์รวมไปถึงภาพกราฟฟิกแสงสีเสียงที่มีการนำเสนอออกมาได้อย่างลงตัวถือว่าองค์ประกอบโดยรวมทำให้สามารถดูได้อย่างเพลิดเพลิน เข้ามารับชมไปพร้อมๆกับเราได้ใน She Would Never Know

” อ่านบทความซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์เพิ่มเติมที่นี่ “

” สมัครดู Netflix ได้ที่นี่ “

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents