รีวิวซีรี่ย์ ที่มีการปล่อยความหลอน ออกมาจาก School Tales The Series

School Tales The Series

เชื่อว่าทุกโรงเรียนจะมีเรื่องเล่าอย่างแน่นอน ซึ่งทาง Netflix ก็มีการเปิดตัวเตรียมพาทุกท่านไปพบกับโรงเรียนหลอน เป็นโรงเรียนที่มีความเฮี้ยนเป็นอย่างมาก ในการแสดงได้มีการนำกองทัพนักแสดงที่มีความสามารถเป็นรุ่นใหม่มาเข้าพบกับประสบการณ์หลอนใน School Tales The Series ถือว่าเป็นเรื่องราวสยองขวัญเรื่องใหม่ที่มีการสร้างขึ้นมาให้มีความน่าสนใจโดยสร้างขึ้นมาเป็นจำนวน 8 เรื่อง 8 ตอนพร้อมปล่อยมาให้ทุกท่านสนุกสนาน

เรื่องราว School Tales The Series 

School Tales The Series เป็นซีรีย์ ที่มาในแนวของการสยองขวัญโดยจะมีแกนหลักในการเล่าเรื่องเป็นการเล่าเรื่องลับในโรงเรียนแห่งหนึ่งมีการเล่าเรื่องส่งต่อกันมาสู่รุ่นน้อง จนได้กลายเป็นตำนานที่มีหลายคนก็อยากจะเข้าไปท้าพิสูจน์พร้อมพาทุกท่านไปดูพร้อมกันกับเราเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่หลอนที่สุดอย่างจุใจถึง 8 ตอน 

ตามมาดู 8 ตอนพาหลอน School Tales The Series

1.7 โมงพิศวง เป็นเรื่องราวที่มีการเลื่องลือถึงอาถรรพ์สยองขวัญทุก 7 โมงเช้า ซึ่งในห้องเรียนจะมีความลึกลับ จะมีคนเขียนชื่อหนังสือบนกระดานดำ หากใครไม่ได้หยิบหนังสือติดตัวมา ก็จะต้องตาย โดยนักเรียนชายที่อยู่บ้านใกล้กับโรงเรียนจะต้องรับหน้าที่มาโรงเรียนให้ทันก่อนที่จะถึง 7 โมงเช้า เพื่อถ่ายรูปที่มีชื่อหนังสือบนกระดานดำ แล้วส่งให้เพื่อนก่อนที่เพื่อนจะมาถึงโรงเรียน จึงทำให้เขาไม่สามารถมาสายได้ หากมาสายจะหมายถึงความตายของเพื่อนเรียนห้อง

2. แรงสาปแช่ง เป็นเช้าที่ธรรมดาแต่มาพบร่างไร้วิญญาณของเด็กนักเรียนหญิงที่มีการเสียชีวิตลง เป็นการเสียชีวิตที่มีความสยองขวัญ สร้างความตื่นตาและเป็นข่าวที่ถูกแชร์เพื่อโลกโซเชียล แต่เบื้องหลังการตายเป็นการตายที่ผิดธรรมชาติ พบความลับในปริศนา หากเกลียดใครให้เขียนชื่อคนนั้น ใต้ฝ่าตีน

3. สวยในเรื่องนี้มีนักเรียนหญิงชื่อดาวที่อยู่สวยเพอร์เฟค มีความเก่งรอบด้าน เป็นดาวโรงเรียน ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป ในค่ำคืนที่มีนักเรียนใหม่ที่มีหน้าตาแสนธรรมดา แย่งความน่าสนใจไปจากเธอเลย โดยดาวกำลังจะเป็นคนที่ถูกลืม 

4. นิทานอีศพ เมื่อถูกความแค้นได้มีการเขียนเป็นตัวอักษร ความอาฆาตก็ได้มีการสืบต่อมารุ่นต่อรุ่น โดยเรื่องราวจะมีการบันทึกอยู่ในหนังสือที่มีชื่อเรื่องว่า นิทานอีศพ เป็นเรื่องราวสยองขวัญของสายป่านที่ไปวุ่นวายกับหนังสือที่มีอาถรรพ์ 

5. หัวครูวัยวรรณ โดยโรงเรียนมีเหตุฆาตกรรมสยองขวัญ โดยเหยื่อที่เป็นผู้โชคร้ายก็คือครูวัยวรรณ เป็นคุณครูของชั้นมัธยมต้น โดยตำรวจได้พบร่างของคุณครูที่ถูกฝังในดิน แต่เป็นผีที่ไม่มีหัว 

6. สูตรลับร้านป้าจง ในโรงเรียนจะเป็นร้านอาหารที่ขายดีกว่าที่อื่น ตอนกลางวันทุกคนจะรอคิวต่อกันเป็นจำนวนมาก แต่ได้พบเรื่องราวผิดสังเกตในการปรุงรสชาติอาหาร จึงทำให้มีการแชร์กันในโซเชียล โดยเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสูตรลับร้านป้าจง 

7. พรต้องสาป เป็นห้องพยาบาลเก่าในตึกร้าง มีการเล่ากันว่าหากใครไปอธิฐาน เรื่องที่ขอจะเป็นเรื่องจริง โดยก่อนนักเรียนชายที่ขี้แพ้ ถูกกลุ่มเพื่อนในโรงเรียนบูลลี่อยู่เสมอ โดยเพื่อนบังคับให้ไปอธิฐาน ขอสิ่งที่เพื่อนอยากได้มากที่สุด ก็คือขอให้สอบปลายภาคผ่านทุกวิชา กรเจ็บใจแต่ต้องทำตาม

8. เดินล่าท้าผี เป็นเรื่องราวที่มีความร้อนเป็นอย่างมากเป็นความสยองภายในโรงเรียนที่นักเรียนต่างร่ำลือกันเป็นกระแส โดยตั้มมีความปากเก่งมาก แต่ในใจก็มีความหวัดกลัวแต่ก็อยากเข้าไปพิสูจน์ตำนานเรื่องผีที่เล่ากันมา

สรุป School Tales The Series

เตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมความกล้า แล้วมาพร้อมกับเราเพื่อที่จะพิสูจน์ความหลอน ในโรงเรียนพร้อมกับ School Tales The Series ทาง Netflix

” อ่านบทความซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์เพิ่มเติมที่นี่ “

” สมัครดู Netflix ได้ที่นี่ “

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents