รีวิวหนัง RRR แอ็คชั่นเบอร์แรง สไตล์อินเดีย Rise Roar Revolt (2022)

Rise Roar Revolt

ใครที่เป็นแฟนหนังอินเดียก็พอจะรู้ถึงความมันตามสไตล์ของหนังแอ็คชั่นสุดอลังการของภาพยนต์อินเดีย เพราะว่าส่วนใหญ่หนังอินเดียในหนังนั้นมีทั้งความมันส์ ทั้งจากเนื้อเรื่อง แอ็คชั่นที่สุดอลังการ พร้อมกับฉากเต้นที่เรียกได้ว่าใส่กันแบบไม่ยั้ง ซึ่งวันนี้เราจะพามาพบกับหนังอินเดียแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์อีกเรื่อง กับภาพยนตร์อินเดียที่มีชื่อเรื่องว่า Rise Roar Revolt (2022) RRR ที่กำลังจะเข้าฉายใน Netflix อยู่ขณะนี้ 

Rise Roar Revolt (2022) ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกถ่ายทำเมื่อเดือนตุลาคมปี 2018 แล้วก็มีการเลื่อนฉายเนื่องจากเกิดสถานการณ์ covid 19 ทำให้ต้องมีการเข้าฉายลงจอภาพยนต์ในปีนี้ และในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้มีงบในการจัดสร้างมากกว่า 400 ล้านรูปี ซึ่งถือว่าเป็นหนังที่ใช้ทุนในการสร้างมากเลยทีเดียว โดยหนังเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวที่ถูกแต่งขึ้น โดยเป็นเรื่องราว รามา ราจู ตำรวจอินเดีย เมื่อเขาต้องทำงานร่วมกับรัฐบาลอังกฤษ แต่กลับไม่เคยได้รับความดีความชอบอะไรเลย จนแล้ววันหนึ่งเขาได้รับภารกิจ ซึ่งต้องไปทำการจับกุมนักปฏิวัติ โกมาราม บีม จนเป็นเหตุให้เกิดการปะทะ โดยทั้งเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1920 เนื้อเรื่องเมื่อนักปฏิวัติทั้งสองเลือกที่จะถูกลืมเลือนก่อนที่พวกเขาจะเริ่มต่อสู้เพื่อประเทศของพวกเขา  ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นติดตามได้ใน ช่อง Netflix ได้เลย 

Rise RoarRevolt (2022) ภาพยนตร์เรื่องนี้แม้ว่าจะมีความยาว ถึง 3 ชั่วโมง 7 นาที แต่เรียกได้ว่าเต็มอิ่ม ไปกับความบันเทิง ในทุกฉากและทุกตอนอย่างแน่นอนเพราะ หลังจากฉายในประเทศอินเดียก็ได้ทำสถิติ Box Office อีกหนึ่งเรื่องที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับสองของประเทศ  ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้กว่า 1,132 ล้านรูปี (150 ล้านเหรียญสหรัฐ) ทั่วโลกและมีนักวิจารณ์หลายคนที่ออกมาชมในเชิงบวกทั้งเรื่องของบทบาทและการแสดงของนักแสดงนำอย่าง N. T. Rama Rao Jr., Ram Charan, Ajay Devgn, Alia Bhatt, Shriya Saran, Samuthirakani, Ray Stevenson, Alison Doody และ Olivia Morris และกำกับโดยเอส. เอส. ราจามูลี ซึ่งเป็นผู้กำกับที่เคยฝากผลงานกับหนังฟอร์มยักษ์ที่หลายคนรู้จักอย่าง ‘Baahubali’

ซึ่งสำหรับใครที่เป็นคอหนังอินเดียอยู่แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงถือว่าครบอรรถรสไม่ว่าจะเป็น แอ็คชั่น หรือ ดราม่า และยังได้ นักแสดงชั้นนำของอินเดีย ซึ่งฝีไม้ลายมือในด้านการแสดงนั้นเรียกว่าจัดเต็ม อีกทั้งยังได้รับการการันตีจากแฟนหนังว่า เป็นอีกเรื่องที่ทำภาพออกมาสวย และมีสู้กันแบบดุเดือด ทะลุกำปั้น รับรองว่าถูกใจสำหรับคอหนังแนวนี้แน่นอน หารับชมกันไปแล้วที่ ช่อง Netflix

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/หนังเน็ตฟลิกซ์/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents