Red Notice สนุก มันส์ ฮา ไร้ดราม่า!

Red Notice

ถือเป็นภาพยนตร์ในดวงใจอีกหนึ่งเรื่องของเหล่าคอแอ็คชั่นเลยก็ว่าได้ สำหรับ Red Notice ภาพยนตร์แอ็คชั่น-คอมเมดี้ที่รวมซุปเปอร์สตาร์ฮอลีวู้ดมาร่วมแสดงได้มากที่สุดอีกหนึ่งเรื่อง นำโดย ดเวย์น จอห์นสัน, ไรอัน เรย์โนลส์, กัล กาด็อท, ริทู อาเรีย, คริส ดิอามอน โทพูโลส, เอ็ด ซีแรน, ฯลฯ กำกับการแสดงโดย รอว์สัน มาร์แชล เธอร์เบอร์ ที่สร้างความสนุก มันส์ ฮา ได้ตลอดทั้งเรื่องแบบไม่มีเบื่อ จะสนุกแค่ไหนงานนี้มาดูรีวิวหนังnetflixเรื่อง Red Notice กันเลย 

Red Noticeเป็นเรื่องราวของการออกหมายจับจากองค์การอาญชกรรมระหว่างประเทศ ที่ได้ออกหมายแดงจับหัวขโมยคนหนึ่งที่ทางการต้องการตัวอย่างมาก โดยงานนี้จอห์น ฮาร์ทลีย์ เจ้าหน้าที่พิเศษจากเอฟบีไอ ได้รับมอบหมายงานชิ้นนี้มาที่กรุงโรม เพื่อทำการจับตัวเจ้าหัวขโมยข้ามชาติ โนแลน บูธ อาชญกรรมที่ชอบขโมยบรรดาภาพงานศิลปะทั่วโลกแต่ยังไม่มีใครจับตัวได้ตามการบอกเล่าของสาวสวย บิชอป ที่คาดว่า โนแลน บูธ ต้องมาขโมยวัตถโบราณหายากอย่างไข่คลีโอพัตราอย่างแน่นอน แต่สุดท้ายแล้วจอห์น ฮาร์ทลีย์ ถูก บิชอป หักหลังขโมยไข่มุกไปเองและสร้างสถานการณ์ให้ฮาร์ทลีย์กลายเป็นขโมยและถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวเข้าคุกไปพร้อมโนแลน บูธ จึงทำให้จอห์น ฮาร์ทลีย์ ต้องหาวิธีทำให้ตัวเองพ้นผิด ด้วยการร่วมมือกับ โนแลน  บูธ แหกห้องขังออกมาตามล่าและขัดขวางการกระทำของบิชอป จนองค์กรตำรวจต่างหมายหัวและตามล่าสามโจรกรรมกลุ่มนี้กันทั่วทั้งโลก

เรื่องราวRed Notice ดูเหมือนจะเอื่อยๆ และเรื่องราวดูจะไม่เนียนเท่าไร แต่ถ้าดูเพื่อความสนุกเพลิดเพลินก็ถือว่าไม่น่าเบื่อจนดูไม่จบ อีกทั้งความสนุกและความตื่นเต้นเร้าใจในการตามหาโจรสาวสวยบิชอปจะไม่เอื่อยอย่างแน่อน ตั้งแต่ช่วงแหกคุกออกมาตามล่า ผู้ชมจะได้ลุ้นความสนุกกับตัวละครไปทุกฉาก นอกจากนี้ในเรื่องการบู๊ แอ็กชั่นของพระเอกดเวย์น จอห์นสัน ก็เป็นเอกลักษณ์ที่เฉพาะตัวของเขาจริงๆ ยิ่งมารวมความสนุกกับพ่อหนุ่มหน้าหล่อไรอัน เรย์โนลส์ ยกนิ้วเรื่องความลงตัวของคู่หูนักบู๊คนใหม่แห่งฮอลีวู้ดได้เลย ที่สำคัญหากกัล กาด็อท ที่มารับบทบิชอป โจรสาวสวยดูแล้วไม่ผิดหวังในตัวนางจริงๆ เพราะความสวย ฉลาด เก่งของเธอ บอกเลยว่าบทบี้ต้องกัล กาด็อทเท่านั้นจริงๆ 


งานนี้จอห์น ฮาร์ทลีย์และโนแลน บูธ จะขัดขวางและจัดการโจรสาวบิชอปสำเร็จหรือไม่ ต้องติดตามกันต่อกับภาพยนตร์ Red Noticeได้ใน Netflix รับประกันความสนุกแบบทั้งเรื่องกันแน่นอน

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/หนังเน็ตฟลิกซ์/

เครดิตภาพ ป็อกเด้ง ออนไลน์
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents