รีวิว Peter Rabbit 2 กระต่ายปีเตอร์สุดฮา

Peter Rabbit 2

รีวิว Peter Rabbit 2  กระต่ายปีเตอร์ที่มาพร้อมกับความฮา มาจากวรรณกรรมของเด็กสุดอมตะมีความคลาสสิคของป้า เบียทริกซ์ พอตเตอร์ ได้มีการนำเอามาดัดแปลงจึงกลายมาเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นแบบเต็มตัว ในส่วนของกระต่ายที่เป็นตัวแสบ โดยมีชื่อว่า ปีเตอร์ (เจมส์ คอร์เดน) แล้วคนในครอบครัวก็จะต้องมีการพร้อมที่จะรับมือ โทมัส แม็คเกรเกอร์ (โดห์นัลล์ กลีสัน) เป็นเจ้าของบ้านที่ถือว่าหลังใหญ่มากเต็มไปด้วยสวนผักที่มีความอุดมสมบูรณ์ เขานั้นจะต้องมีการกำจัดในส่วนของกระต่าย ที่ได้มีการบุกรุกเข้ามาในสวนผลไม้ ให้ไปหมดสิ้น แต่ในท่ามกลางของความขัดแย้ง ของหนุ่มที่มีความสุดเนี้ยบของครอบครัวกระต่าย ก็มีเพื่อนบ้านที่หน้าตาสะสวย ซึ่งมีชื่อว่า  บี (โรส เบิร์น) เป็นคนที่คอยรักสัตว์และดูแลกระต่าย ขณะเดียวกันโทมัสก็ตกหลุมรักบี ย่อมาจากบีทริกซ์ จึงเกิดเหตุการณ์ที่มีความวุ่นวาย 

เรื่องย่อPeter Rabbit 2

เรื่องย่อ Peter Rabbit 2 โดยเลือกจะทำการแยกทางเพื่อที่จะทำให้ความรักในช่วงที่มีการเหมาะสมแบบนี้ จะมีการมารีวิวภาพยนตร์ที่ถือว่ามีเรื่องราวที่แสนสนุก มีรักที่มีความบริสุทธิ์ ที่เป็นตัวทำให้ทุกท่านได้เสียน้ำตาแบบไม่คาดฝัน นั่นก็คือ อาคาริ จะต้องพบเจอกับความสูญเสียทั้งพ่อแม่และที่สำคัญยังสูญเสียการมองเห็นด้วย  รูอิ ก็จะต้องเสียอนาคตเพราะเขาเป็นผู้ที่ผิด เขาจะต้องไปเผชิญกับโศกนาฏกรรม ได้มีการมาพบเจอ ได้มีการตกหลุมรัก ทำให้มีแสงสว่างกับทั้งคู่อีกครั้ง โดยมาพบเจอกันก็เพราะว่าอุบัติเหตุ 

มาทำความรู้จักกับ PeterRabbit 2

สำหรับใครที่ไม่เคยดู Peter Rabbit 2 หากได้มาดูบอกได้เลยว่าท่านจะประทับใจตั้งแต่ได้ดูในฉากแรกเพราะในส่วนของทุกตัวละคร และสัตว์สามารถจับต้องได้ง่าย ในส่วนของบทบาท ของโทมัส เป็นหนุ่มที่มีความเนี้ยบก็อยากจะให้นึกถึงมิสเตอร์บีน เรียกได้เลยว่าเป็นคาแรคเตอร์เฉพาะตัว ที่มีความเอ๋อ ความมึน มองกี่ทีก็ประทับใจ และจะต้องชอบ หนุ่ม โดห์นัลล์ กลีสัน เพราะเป็นตัวละครที่ถูกกลั่นแกล้งสม่ำเสมอ และมาพร้อมกับมุกสนุกเฮฮา สามารถดูแล้วมีความสนุกไปกับหนังเรื่องนี้ได้ทั้งเรื่อง 

สำหรับ Peter Rabbit 2ได้มีการดัดแปลงมาจากวรรณกรรมเด็ก ถือว่าเป็นหนังสือเด็กที่เก่าที่สุดเล่มหนึ่งของโลกเลยก็ว่าได้ โดยเป็นจุดเริ่มต้นของกระต่ายที่มีนิสัยจอมกวนมาจากความตั้งใจของป้า บีทริกซ์ พ็อตเตอร์ หากใครยังไม่ได้เข้าไปดู ต้องเข้าไปรับชมแล้ว ไม่ควรพลาดความสนุกนี้เป็นอันขาด

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/หนังเน็ตฟลิกซ์

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents