Persuasion จากนวนิยายสู่ภาพยนต์ที่น่าติดตาม

Persuasion

Persuasion นวนิยายคลาสสิกของเจน ออสเตนอีกเรื่องจะได้รับการดูแลโดย Netflix โดยมี Dakota Johnson และ Henry Golding นักแสดงนำเรื่องราวของPersuasionมาสู่ผู้ชมทุกหนทุกแห่ง ดังที่พิสูจน์ได้จากความสำเร็จของEmma แห่ง Anya Taylor-Joyและเวอร์ชันPride and Prejudice 

นักแสดงนำจากเรื่อง Persuasion

ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วยนักแสดงที่มีดารามากมายในขณะที่ดาราFifty Shades of Greyร่วมกับHenry Golding ของCrazy Rich Asians (แสดงเป็น Mr Elliot), How to Get Ahead in Advertisingดารา Richard E. Grant เป็นพ่อของ Anne และ Cosmo Jarvis (Lady Macbeth ) รับบทเป็น เวนท์เวิร์ธ Nikki Amuka-Bird ( Hard Sun ) และ Mia McKenna-Bruce ( EastEnders ) ก็ร่วมแสดงด้วย

ภาพยนตร์ได้นักแสดงนำอย่าง Dakota Johnson ในบท Anne Ellio หญิงสาวผู้ถูกเกลี้ยกล่อมให้ยุติการหมั้นหมาย ในขณะที่เธอมีอายุเพียง 20 ปี เธอเป็นสาวสมัยใหม่มีความคิดความอ่านและไม่ยอมอ่อนข้อให้กับใคร แต่ตอนนี้มีโอกาสได้ติดต่อกับอดีตคู่รักของเธออีกครั้งหลังจากแยกทางกันมานานหลายปี Frederick Wentworth คู่รักที่ห่างเหิน รับบทโดย Cosmo Jarvis

นอกจากความโดดเด่นจะอยู่ที่การดัดแปลงมาจากนวนิยายแล้ว อีกหนึ่งจุดที่ทำให้หลายคนติดตามและสนใจนั่นก็คือบรรยากาศของเรื่องรวมไปถึงเสื้อผ้าของนักแสดงมีความโดดเด่นอลังการและความสวยงามในสไตล์ย้อนยุค ในช่วงระหว่างปี 1811-1820 พี่ได้หยิบยกเอาความงดงามของฉากและตัวละครจากหนังสือมาสร้างเป็นภาพยนตร์ได้อย่างน่าสนใจ 

ซึ่งเนื้อหาในภาพยนตร์เรื่องนี้ นำเสนอมาแบบร่วมสมัยแต่ยังคงความคลาสสิคของผลงานดั้งเดิมตามฉบับนวนิยาย ซึ่งแก่นของเรื่องนี้ ชวนให้คุณลุ้นและติดตามว่านางเอกของเรื่องจะตกหลุมรักอีกครั้งหรือไม่หรือเธอจะพลาดโอกาสของเธอไปแล้ว

ภาพยนตร์เรื่องนี้ Netflixเดินตามรอยเท้าล่าสุดของหนังสือ Bridgerton ที่ ประสบความสำเร็จอย่างสูงจำนวน 8 เล่มของ Julia Quinn ซึ่งตีพิมพ์ระหว่างปี 2543-2549 สิ่งเหล่านี้กลายเป็นพื้นฐานสำหรับซีรีส์ทางโทรทัศน์ยอดนิยมของสตรีมเมอร์ในปี 2020 ซึ่งรีเซ็ตกฎเกณฑ์ของละครประโลมโลกในอังกฤษ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนโดย Ron Bass และ Alice Victoria Winslow อำนวยการสร้างโดย Andrew Lazar และ Christina Weiss Lurie ไม่ต้องพูดถึง EP Elizabeth Cantillon จากค่ายภาพยนตร์โรแมนติก MRC ที่ไม่มีชื่อของเธอ และ EPs Michael Constable และ David Fliegel รวมกันเป็นทีมงานฝ่ายผลิต

หากคุณเป็นแฟนนวนิยายเรื่องนี้ หรือชื่นชอบหนังแนวโรแมนติกย้อนยุคแนะนำว่าไม่ควรพลาดกับภาพยนต์เรื่องนี้เลย เพราะนอกจากเรื่องของความรักและยังแฝงไปด้วยแง่คิดและมุมมองที่ทันสมัย ใครชอบหนังรักแนวคลาสสิค ติดตามได้แล้ววันนี้บน Netflix และลุ้นไปกับปริศนาความรักของนางเอกของเรื่อง Persuasion

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/หนังเน็ตฟลิกซ์

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents