รีวิวหนัง Our Father พ่อของเรา ผลงานของพระบิดา

Our Father

ภาพยนตร์สารคดีใหม่ รีวิวหนัง Netflix เป็นหนังเนื้อดีที่คอหนังไม่ควรพลาด และไม่ควรมองข้าม Our Father พ่อของเรา ภาพยนตร์ของสารคดีจะมาแนวอาชญากรรมแนวใหม่ที่มีการร่วมกันสร้างในส่วนของระหว่าง  Blumhouse ระหว่างรันไทม์ จะทำให้ท่านได้พบและสัมผัสกับเรื่องจริงที่มีความแปลกประหลาดและน่าขนลุกเป็นอย่างยิ่ง โดยมันไม่ใช่อาชญากรรมปกติที่ท่านคิดไว้อย่างแน่นอน หากอยากรู้ จะต้องเข้ามาทำการติดตาม Our Fatherรับรองว่าจะมีแต่ความสนุกสนาน พ่อของเราสารคดีใหม่ที่ Netflix หรือที่เรียกกันว่าเป็นอาชญากรรมที่แท้จริง เนื่องจากอาชญากรรมนี้ มีการเกิดขึ้นหลายอย่างมาก โดยเฉพาะด้านการแพทย์เจริญพันธุ์ที่มีการตัดสินใจผสมอสุจิของผู้ป่วยลงของเขา ได้มีการเผยแพร่ เมื่อผู้หนึ่งได้ค้นพบ พี่น้องจะมีการผ่านการทดสอบมาทาง DNA ของบรรพบุรุษที่บ้าน และพี่น้องอีกครึ่งก็ยังมีการปรากฏตัว หากต้องการชมหนังสนุกๆแบบนี้ ติดตามชมได้เต็มเรื่อง ที่ Netflix 

Our Fatherพ่อของเรา

ถือว่าเป็นอะไรที่มีความเหมาะสมเป็นอย่างมาก ในช่วงที่บ้านเมืองของเรากำลังให้ความสนใจกับข่าวดัง ของลัทธิแปลกๆ ที่มีคนให้ความเคารพนับถือ และมีการยกย่องกันเป็นอย่างยิ่ง จะเหมือนกับผู้นำที่ให้การกำเนิดโลก ด้วยภาพยนตร์ที่เราจะมานำเสนอ เป็นภาพยนตร์สารคดี เรื่องล่าสุดมาทำการเผยแพร่พฤติกรรมอันน่าฉงนของอดีตบุคคลากรทางการแพทย์ ซึ่งมีการก็เรื่องเอาไว้อย่างน่าหดหู่ใจ ด้วยการสร้างเครือข่ายการสืบสายเลือดของเขาเองจึงได้ออกมากลายเป็น Our Fatherพ่อของเรา ใน Netflix โดยมีการออกมาเปิดโปงในส่วนของความทุกข์ ในกลุ่มใหญ่ที่จะต้องมาเผชิญ หน้ากับความจริง ว่าพ่อที่แท้จริงของเขานั้น ไม่ใช่พ่อที่คุ้นเคย

เรื่องย่อ Our Father

  เรื่องราวของโดนัลด์ ไคลน์ เป็นอดีตแพทย์ในด้านการเจริญพันธุ์โดยมีการกำเนิดลูกมากกว่า 50 คนมีการผสมอสุจิของเขาอย่างผิดกฎหมายให้กับสตรี ตั้งแต่ปี 1970 และ 1980 น่าจะมีการก่อกำเนิดขึ้นครั้งแรกในปี 2015 เริ่มต้นเรื่องมาจาก  จาโคบา บัลลาร์ด เป็นลูกคนเดียว แม่ของเธอนั้นมีการตั้งครรภ์ผ่านสเปิร์ม ของผู้รับบริจาค โดยใฝ่ฝันมาตลอด ว่าจะต้องมีพี่ชายหรือน้องสาว เพื่อหาญาติพี่น้องที่เชื่อมโยงทางสายเลือด จึงได้มีการทดสอบ DNA โยงไปสู่การค้นพบ พี่น้อง 7 คน เป็นตัวเลขที่ขัดต่อแนวปฏิบัติในเวชศาสตร์การเจริญพันธุ์ จาโคบา ได้มีการทำงานร่วมกับสมาชิก พบสิ่งใหม่เพื่อที่จะเรียนรู้แผนภูมิอันดับวง ตระกูลที่มีความเป็นตลาด ไม่ช้าก็ได้รู้ความจริง สเปิร์มที่เกี่ยวข้องกับผู้บริจาค ในอัตราการเจริญ คือของโดนัลด์ แพทย์ด้านการเจริญพันธุ์ พ่อกับแม่ได้ผสมเทียม ผู้ป่วยด้วยอสุจิ ของเขา โดยที่ไม่รู้และไม่ยินยอม ขณะที่ บัลลาร์ด และพี่น้องเพิ่งค้นพบ การทดลองป่วย และค้นหาเหยื่อที่ตกในสถานการณ์เลวร้ายแบบนี้ จึงนำมาสู่การพิจารณาตามกฎหมายที่ถูกต้อง และดำเนินคดีกับไคลน์

Our Fatherเป็นหนังใหม่ของ Netflix ที่ทุกคนต้องเข้ามาดู เพราะเป็นหนังที่มีเนื้อหา ที่มีความสนุกสนาน บนอารมณ์แห่งความหดหู่ และสุดสยอง หากท่านเข้ามาดูอาจจะพบกับ พี่น้องสายเลือดเดียวโดยไม่รู้ตัวก็เป็นไปได้

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/หนังเน็ตฟลิกซ์/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents