OLD PEOPLE หนังสยองขวัญ เรื่องใหม่จากเยอรมนี

OLD PEOPLE

OLD PEOPLE เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่ของ Netflix จากประเทศเยอรมนี เมื่อคนแก่ในเมือง กลายเป็นฆาตกร ไล่ล่าคนหนุ่มสาวในเมือง มาค้นหาคำตอบพร้อมกันว่าเกิดอะไรขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการเขียนบทและผู้กำกับ โดย Andy Fetscher และนำแสดงโดย Melika Foroutan, Stephan Luca และ Anna Unterberger ร่วมกับนักแสดงคนอื่นๆ หนังมีความยาว 1 ชั่วโมง 40 นาที

เรื่องย่อ OLD PEOPLE

เรื่องราว ของเอลล่า เธอพาลูกๆ ไปเที่ยวต่างประเทศ ซึ่งเป็นหมู่บ้านเล็กๆ ที่อยู่ห่างไกลเปลี่ยนไปมากตั้งแต่เธอจากไป เพื่อจัดงานแต่งงานของพี่สาว  สามีเก่าและภรรยาของเขาได้รับเชิญไปงานแต่งงานด้วย ครอบครัวไปเยี่ยมคุณปู่ที่บ้านพักคนชราเพื่อเชิญเขามาร่วมงานแต่งงาน พวกเขาพบคนแก่แปลก ๆ ที่อาศัยอยู่ที่นั่น คนหนุ่มสาวในหมู่บ้านทุกคนต่างแยกย้ายกันไปนานแล้วตอนนี้หมู่บ้านดูเย็นชาและเศร้า มีเพียงคนชราเท่านั้นที่เดินไปตามถนนหรือใช้ชีวิตที่ถูกลืมโดยส่วนที่เหลือของโลกในบ้านพักคนชรา และเหตุการณ์ประหลาดก็เกิดขึ้นเมื่อพายุฝนฟ้าคะนองรุนแรงพัดถล่มเมืองเล็กๆ ในคืนวันแต่งงาน เมื่อคนแก่เหล่านั้นเห็นงานแต่งงานและเริ่มฆ่าทุกคนในเมือง พวกเขาฆ่าคู่บ่าวสาวและโจมตีเอลล่าและครอบครัวของเธอ เอลล่าขอความช่วยเหลือจากพ่อของเธอ แต่เขาก็ไปอยู่กับเพื่อนๆ ที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา ครอบครัวของเธอต้องต่อสู้เพื่อปกป้องกันและกันและพยายามหลบหนีโดยใช้ข้อมูลที่ปู่ของพวกเขามอบให้เมื่อหลายปีก่อน ครอบครัวต้องแก้ไขปัญหาด้านมนุษยสัมพันธ์และยอมรับความผิดพลาดเพื่อช่วยตัวเอง กลุ่มผู้ป่วยสูงอายุนำโดยชายชราวัยชรากลุ่มหนึ่งโจมตีผู้ดูแลเด็กด้วยความรุนแรงอันน่าสยดสยอง หัวแตก กระจกแตก และอื่นๆ แต่เมื่อไฟฟ้าดับ ผู้สูงอายุก็พังประตูรักษาความปลอดภัยและหลบหนี โดยมุ่งตรงไปยังเพลงที่พวกเขาอยากได้ยินในงานแต่งงาน ปล่อยให้เอลล่าและครอบครัวต้องต่อสู้กัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือว่าเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบหนังแนวสยองขวัญ แต่ทั้งนี้บางฉากมีเนื้อหาที่ค่อนข้างที่จะรุนแรง มีฉากที่มีเลือดที่น่าสยดสยอง ฉากเปลือย และคำหยาบ ดังนั้นไม่เหมาะสำหรับเด็ก และคนขวัญอ่อน และหลังจากที่ฉายในต่างประเทศ ได้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมาย เกี่ยวกับความเหมาะสม แต่ทั้งนี้ใครที่ชื่นชอบหนังแนวนี้ ลองไปค้นหาคำตอบรวมถึงติดตามเรื่องราวจากผู้กำกับและผู้เขียนบทว่าจะเป็นแนวแนวทางที่คุณคาดเดาได้หรือไม่ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อไทยว่า Old People เกิด แก่ กัน ตาย และมีเสียงพากย์ไทยให้ได้ชมกันด้วย ติดตามความสยดสยองนี้ได้บน Netflix

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/หนังเน็ตฟลิกซ์

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents