Metal Lords หนังที่คอเมทัลต้องดู

Metal Lords

เห็นทีว่าคอหนังแนวดนตรีต้องไม่พลาดกับรีวิวหนังnetflixในวันนี้กับภาพยนตร์เรื่อง Metal Lords เมทัล ลอร์ด เรื่องราวของวัยรุ่นกับเสียงดนตรีที่ถ่ายทอดเรื่องราวมิตรภาพ ความรัก ได้อย่างลงตัว โดยผลงานการเขียนบทของ ดีบี วิส กำกับการแสดงโดย ปีเตอร์ โซลเล็ตต์และศิลปินหนุ่ม ทอม มอเรลโล เพียงแค่ได้ยินชื่อผู้กำกับที่มีดีกรีเป็นถึงมือกีต้าร์ RATM แล้ว บอกคำเดียวเลยว่ามันส์และสนุกอย่างแน่นอน 

นอกจากนี้ Metal Lords ยังได้นักแสดงหนุ่มสุดหล่อจากอีทีฯ อย่าง เจเดน มาร์เทลล์ รับบทนำในเรื่องด้วยแล้ว สาวกหนุ่มเจเดนต้องห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด ร่วมด้วย เอเดรียน กรีนสมิธ, ไอลิส เฮนเวิร์ด และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย แถมยังมีเซอร์ไพร์สเล็กๆ จากศิลปินเฮฟวี่เมทัลนิดๆ หน่อยๆ อีกด้วย ในส่วนเนื้อหาของเรื่องก็สะท้อนและถ่ายทอดสังคมวัยรุ่นออกมาได้อย่างลงตัว

ภาพยนตร์Metal Lords เมทัล ลอร์ด เป็นการสะท้อนภาพความฝันของกลุ่มวัยรุ่นกับแนวเพลงดนตรีได้อย่างลงตัว ไม่ว่าตัวละครเควิน หนุ่มขี้อายตีกลองแต๊กในวงโยฯ แต่ใครจะคิดว่าเด็กคนนี้มีความสามารถและชอบตีกลองแนวเมทัลได้อย่างโคตรเจ๋ง รวมไปถึงฮันเตอร์ที่ดูลุคแบดๆ แต่ชอบเฮฟวี่เมทัล แต่ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดใดๆ ทั้งสิ้น

 

มาดูที่เรื่องย่อของMetal Lords เมทัล ลอร์ด กันดีกว่า เป็นเรื่องราวของสองเพื่อนสนิทอย่างเควิน (แสดงโดย เจเดน มาร์เทลล์) กับฮันเตอร์ (แสดงโดย เอเดรียน กรีนสมิธ) เด็กวงโยธวาทิตในโรงเรียนมัธยมปลายทั่วๆ ไปแต่มีความชอบและความสามารถในการเล่นดนตรีอย่างมาก ซึ่งเขาทั้งสองคนชอบดนตรีแนวเฮฟวี่เมทัลถึงขั้นที่เรียกว่าคลั่งเลยทีเดียว ฮันเตอร์ จึงเริ่มชวนเควินที่เป้นมือกลองในวงโยฯ ไปประกวดแข่งดนตรีเฮฟวี่เมทัลประจำปี เพื่อแสดงความชอบที่พวกเขามีอยู่ ซึ่งเวทีนี้เป้นเวทีที่ใหญ่และเป็นความฝันของคนที่ชอบดนตรีเมทัลเกือบทุกคนมีความฝันว่าจะต้องมายืนเล่นดนตรีบนเวทีนี้ให้ได้ เมื่อเควินได้รับปากว่าจะตกลงแข่งประกวดดนตรี จึงทำให้ต้องตามหาสมาชิกเพิ่มมาเป็นมือเบสในวงอีกหนึ่ง ซึ่งเควินได้เห็นความสามารถของสาวนักเป่าในวงโยฯ คนนั่นคือ เอมิลี่ (แสดงโดย ไอลิส เฮนเวิร์ด) เขาจึงพยายามไปทาบทาม เอมิลี่ มาร่วมประกวดดนตรีครั้งนี้ด้วย 

แต่งานนี้ เอมิลี่จะยอมเข้าร่วมวงหรือไม่ และความฝันของเควินกับฮันเตอร์จะไปไกลกับวงการดนตรีเมทัลได้มาแค่ไหน ต้องไปติดตามภาพยนตร์เรื่องMetal Lords เมทัล ลอร์ด ถือเป็นการผสมผสานการแสดงและถ่ายทอดเรื่องราวทางดนตรีแนวเมทัล ออกมาได้อย่างลงตัว งานนี้ใครที่ยังไม่ได้ชม สามารถกดไปดูพากย์ไทยกันเพลินๆ ได้ทาง Netflix กันเลยจ้า

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/หนังเน็ตฟลิกซ์/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents