Love and Monsters ลุ้นสนุกทั้งเรื่อง

Love and Monsters

เป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่คอหนังทั้งหลายต้องไม่พลาดเด็ดขาดสำหรับภาพยนตร์ Love and Monsters ที่เรียกว่าติดอันดับในการรีวิวหนังnetflixอย่างร้อนแรงตั้งแต่เมื่อวันที่เข้าฉายเลยทีเดียว ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง Love and Monsters เป็นภาพยนตร์แนวแฟนตาซี-ผจญภัย นำแสดงโดยพระเอกหนุ่มสุดหล่อ ดีแลน โอไบรอัน และนางเอกสาว เจนสิก้า เฮนวิค ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ อาเรียนา กรีนบลาตต์, ไมเคิล รุกเกอร์, แดน อีวิง, เมลานั ซาเนต, ฯลฯ การันตีความสนุกโดยผู้กำกับชื่อดังอย่าง ไมเคิล แมตธิวส์

Love and Monsters เป็นเรื่องราวการผจญภัยของโจแอล (รับบทโดย ดีแลน โอไบรอัน) กับบอย สุนัขแสนรู้คู่ใจของเขาที่ต้องออกตามหา เอมี่ แฟนสาวของเขาที่พลัดพรากจากกันหลังจากเกิดเหตุการณ์อุบากาตพุ่งชนโลกมานานกว่า 7 ปี โดยระหว่างทางที่โจแอลต้องออกเดินทางเขาจะต้องพบกับเหล่าสัตว์ประหลาดมากมาย และจะต้องต่อสู้กับพวกมัน ซึ่งเจ้าสัตว์ประหลาดเหล่านั้นก็มาจากสัตว์ในโลกต่างๆ ที่เกิดเอฟเฟกต์เมื่อครั้งที่อุกาบาติพุ่งชนโลกและเชื้อโรคจากอุบาบาติพวกนั้นทำให้สัตว์ธรรมดากลายพันธุ์เป็นสัตว์ประหลาดขึ้นมานั่นเอง ความสนุกสนานและความตื่นเต้นของภาพยนตร์ Love and Monsters จึงเริ่มต้นขึ้น 

แต่ภาพยนตร์ Love and Monsters ไม่ได้มีแค่การลุ้นสนุกไปกับสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์แต่ละตัวเท่านั้น แต่ยังสามารถดูไหวพริบ ปฏิภาณในการเอาตัวรอดของโจแอลขณะที่อยู่ในสถานการณ์คับขันได้อีก ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องยกความสนุกให้กับคนทำ CG  ที่ทำออกมาได้ดี เนียนกริบ แบบไม่หลอกตาผู้ชมแบบเว่อร์วังจนเกินไป จึงทำให้อรรถรสของการชมภาพยนตร์ไหลรื่นลุ้นสนุกถึงวินาทีสุดท้ายของเรื่อง 

นอกจากนี้ Love and Monsters ยังให้รู้สึกถึงเรื่องของความรักและมิตรภาพระหว่างคนนักกับคนรัก, ระหว่างคนกับสัตว์เลี้ยง อย่างเจ้าบอย หมาแสนรู้คู่ใจของโจแอล ที่ได้ร่วมออกเดินทางไปกับโจแอลด้วยและเจออันตรายจากสัตว์ประหลาดหน้าตาน่าเกลียด, ดุร้านมากมายจนแทบจะเอาชีวิตไม่รอด แต่เจ้าบอยก็ไม่เคยทิ้งโจแอลพร้อมจะสู้อยู่เคียงข้างเจ้านายแบบไม่ยอมถอยเลยเช่นกัน

Love and Monsters เป็นภาพยนตร์ที่เหมาะกันทุกเพศทุกวัย ชมแล้วไม่เพียงแค่ได้ความสนุกสนาน, ลุ้นกับการล่าสัตว์ป ระหลาดอย่างเดียวเท่านั้น แต่ได้แง่คิดตามในหลายๆ เรื่อง จึงไม่แปลกที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นชาร์ตอันดับต้นๆ ของการรีวิวหนังnetflix งานนี้หากใครที่ยังไม่ได้ชม เห็นทีว่าต้องไปลองเปิดชมกันดูแล้วล่ะ รับประกันความสนุกแบบลุ้นกันไปทั้งเรื่องแน่นอ

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/หนังเน็ตฟลิกซ์/

เครดิตภาพ ป็อกเด้ง ออนไลน์
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents