รีวิว Love Alarm แอปเลิฟเตือนรัก เมื่อความรักไม่ได้เป็นความลับอีกต่อไป

Love Alarm

      รีวิว Love Alarm แอปเลิฟเตือนรัก มีการดึงคิมโซฮยอน นางเอกวัยรุ่นที่มากความสามารถ และมีชื่อเสียงโด่งดัง มาประกบกับนักแสดงชาย สุดฮอต ดาวรุ่ง ยิ่งแฟนคลับรู้ว่ากำลังจะออนแอร์ ก็มีการแอบรอคอยกันเบาๆ มีการตามไปอ่านรีวิว อ่านทั้งเรื่องย่อและดูทีเซอร์กัน ตาม ๆ ไป บางคนไปส่งเวอร์ชั่นเว็บตูนมา จึงจะพอได้ทราบเรื่องราวเกี่ยวกับแอพพลิเคชั่นที่สามารถทําให้ทุกท่านได้รู้ว่ามีคนที่ชอบของท่านอยู่หรือเปล่า ซึ่งก็ได้ทราบและได้รู้สึกว่าเนื้อเรื่องของซีรีย์เรื่องนี้ จะมีความค่อนข้างแปลกใหม่ มีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ มาพร้อมกับฉากหลังในรั้วมัธยม จึงทำให้รู้สึกฟินเป็นอย่างมาก พอ Netflix ได้ทำการปล่อย Season 1 ออกมา โดยมีการปล่อยออกมาพร้อมกันทั้งหมด 8 ตอนจนจบซีซั่น เรียกได้เลยว่า หากใครได้เข้าไปดูแล้วต้องดูยาวครบทุกตอน แบบไม่เว้นว่างอย่างแน่นอน เพราะมีความสนุกแบบหยุดไม่ได้

สิ่งที่ Love Alarm อยากจะให้คนดูได้รับรู้

หากว่าใครได้เข้ามาดูผ่านๆ มองว่าคือซีรี่ย์เกาหลี โดยเนื้อเรื่องจะเป็นความรักแบบวัยรุ่นมีความสดใสและความเจ็บปวด เมื่อมีอะไรออกมาใหม่จะทำให้สนใจเป็นอย่างมากและได้มี  Love Alarmเข้ามาในชีวิตประจำวันก็ทำให้น่าตื่นเต้น เพราะจะทำให้ทราบว่ามีใครชอบเราบ้าง แต่ก็ลืมไปว่า แอพพลิเคชั่น คือสิ่งที่มนุษย์ได้สร้างขึ้นมา จะมีทั้งข้อดีและข้อเสีย Love Alarmก็จะมีการสอดแทรกความอันตราย สื่อให้เห็นว่า เมื่อให้ความสำคัญกับโลกโซเชียล มากกว่าชีวิตประจำวัน จะต้องเรียนรู้ให้ทัน และมีความละเอียดต่อความสำคัญ และความรักน้อยลง จะว่าไปก็จะเป็นมุมมองที่เสียดสีกันอยู่ในปัจจุบัน ต้องเริ่มให้ความสำคัญกับตัวตนของคนจริงๆ ลดให้ความสนใจในส่วนของ social มากขึ้น แล้วท่านจะได้พบกับความสนุก แบบไม่มีเครื่องมืออะไรเข้ามาเกี่ยวข้อง

จุดเด่นLove Alarm

1. ภาพสวย แต่ละฉากจัดในส่วนขององค์ประกอบที่ชัดเจน 

2. เนื้อหาเร็ว ไม่เบื่อ เปิดดูรวดเดียว 8 ตอนจนจบซีรี่ย์ได้เลยทีเดียว

3.  มีความแปลกใหม่ เล่าเรื่องแอพพลิเคชั่น มาเป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินเรื่อง 

4. นักแสดงเก่ง อินกับตัวละคร คนดูสามารถอินได้

5. มีเสียงพากย์ไทย


Love Alarmแอปเลิฟเตือนรัก ทุกท่านสามารถเข้ามาชมได้ในช่องทาง Netflix จะมีตั้งแต่ซีซั่นแรกจนถึง 8 ตอน หากใครยังไม่เคยมาชม จะต้องเข้ามาชมแล้วรับรองว่าท่านจะได้พบกับความฟิน และจะมีภาค 2 ต่อมาอย่างแน่นอน เพราะเป็นหนังดีที่ได้รับกระแสแรงเป็นอย่างมาก

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/ซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents