Lou (2022) หนังแอ็คชั่นไล่ล่าเรื่องล่าสุดจาก Netflix

Lou

Lou หากคุณกำลังตามหาภาพยนตร์สุดระทึกที่จะเพิ่มในรายการ ‘ต้องดู’ ของคุณตอนนี้ ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจากLouบน Netflixซึ่งแฟน ๆ ต่างก็เปรียบเทียบกับTaken ของ Liam Neeson หลังจากใช้บริการสตรีมมิ่งLouกลายเป็นภาพยนตร์ที่มีคนดูมากที่สุดในสหราชอาณาจักรอย่างรวดเร็ว โดยติดอันดับ Top 10 ของ Netflix เป็นเรื่องราวปริศนา เต็มไปด้วยการหักมุม และจะทำให้ลุ้นระทึกไปกับบทและนักแสดงตลอดเวลา

เรื่องย่อ Lou

Allison Janney รับบทผู้หญิงที่ไม่พอใจที่อาศัยอยู่ในเมืองที่เป็นเกาะในชนบทของอเมริกา เธอให้ความสำคัญกับสุนัขของเธอ Jax เป็นหลักในการล่าและเก็บค่าเช่าจาก Hannah ( Jurnee Smollett ) ลูแค่อยากถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพัง นั่นคือเหตุผลที่ฮันนาห์ไม่ต้องการให้ลูกของเธอ วี อยู่ใกล้ๆ ตัวเธอ รู้สึกว่าความเป็นพิษแบบนั้นไม่ดีต่อสุขภาพ อย่างไรก็ตาม เส้นทางของพวกเขาเชื่อมต่อกันเมื่อฟิล (โลแกน มาร์แชล-กรีน) สามีของฮันนาห์กลับมา ลักพาตัววีเพื่อเริ่มต้นหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญแนวจิตวิทยา เชื่อว่าเขาเสียชีวิตแล้ว แต่อดีตทหารแกล้งทำเป็นทุกอย่างเพื่อตั้งค่านี้และอยู่ห่างจากเรดาร์ของรัฐบาล มันยังนำไปสู่ความชั่วร้าย แต่น่าเศร้า แค่ฉากหนึ่งในฉากแรกได้ทำลายมันทิ้ง และทำให้การเปิดเผยครั้งใหญ่นั้นรู้สึกท่วมท้น

นักแสดงนำ

Allison Janney นำทีมนักแสดงในหนังระทึกขวัญ Netflix เรื่องใหม่ Lou โดยเจ้าของรางวัลออสการ์นำแสดงโดยเป็นคนนอกรีตลึกลับที่ดูมีความสุขมากกว่าที่จะทิ้งอดีตอันอันตรายของเธอไว้เบื้องหลัง จนกว่าเธอจะถูกเกณฑ์ไปช่วยเหลือเด็กที่ถูกลักพาตัว แจนนีย์ร่วมแสดงโดย Jurnee Smollet โดยทั้งคู่ยังทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหาร ในขณะที่ยังมีบทบาทสนับสนุนสำหรับนักแสดงคนอื่นๆ อีกหลายคน

ทีมผู้สร้าง

Anna Foerster ( จาก Underworld: Blood Wars , Westworld ) เป็นผู้กำกับLOU และทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม ตั้งแต่รูปแบบภาพไปจนถึงการเว้นจังหวะ นี่คือหนังระทึกขวัญที่  เหมาะกับคอหนังแอคลั่นที่แท้จริง จึงทำให้ ตลอดระยะเวลาของหนัง 1 ชั่วโมง 47 นาที น่าติดตามตลอดเวลาไม่น่าเบื่อ และหนังเรื่องนี้ บทภาพยนตร์อิงจากเรื่องราวโดย Maggie Cohn และเขียนโดย Maggie Cohn และ Jack Stanley นี่เป็นบทภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกจาก Maggie Cohn ซึ่งเคยเขียนเรื่อง  The Staircase ,  Narcos: MéxicoและAmerican Crime Story สำหรับแจ็ค สแตนลีย์ นี่คือการเปิดตัวครั้งแรก

ใครชอบหนังแนวแอคชั่น สืบสวนน่าติดตามนี่คืออีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดแน่นอน  LOUเต็มไปด้วยความระทึกใจ ความลึกลับ และซีเควนซ์แอ็กชันที่โหดเหี้ยม และมีฉากหลังที่เหมือนจริงซึ่งไม่แตกต่างจากที่สารคดีอาชญากรรมจริงบางเรื่องได้กล่าวถึงมากนัก คุณจะต้องอยากดูเรื่องนี้บน Netflix อย่างแน่นอน!

อ่านบทความเพิ่มเติม https://dsnetz.com/หนังเน็ตฟลิกซ์

เครดิต https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents