Jackass 4.5 แกล้งเพื่อนเถื่อนไม่แผ่ว!!

Jackass 4.5

หากเอ่ยถึงชื่อภาพยนตร์เรื่อง Jackass หลายคนก็คงจะรู้จักกันดีอย่างแน่นอน ในเรื่องของความเถื่อน บ้าระห่ำแบบไร้สาระสุดโต่ง จนถูกยกให้เป็นหนังเบาสมอง เรียกเสียงฮา แบบคนดีๆ เค้าไม่ทำกัน แต่ยังไม่วายเป็นที่ถูกอกถูกใจขอคอหนังหลายคนท่ติดตามและ Jackass ก็มีออกมามากมายหลายภาค ก่อนจะหลายไปนานร่วมสิบกว่าปี จนถึงคราวนี้ Jackass 4.5 กลับมาสร้างความฮือฮาอีกครั้งในโรงของภาพยนตร์ งานนี้จะเป็นยังไง เถื่อนกว่าเดิมแค่ไหน ตามรีวิวหนังnetflixกันเลย 

Jackass 4.5กำกับการแสดงโดย เจฟฟ์ เทรเมน ผู้กำกับสายฮาแถมเถื่อนเจ้าเดิม พร้อมยกทัพนักแสดงแก๊งเดิม อย่าง สตีฟ โอ, จอห์นนี่ น็อควิล, วี แมน, เดฟ อิงแลนด์, คริส พอนติอุส, เพรสตัน เลซี, แดนเจอร์ เอห์เรน, เรเชล วอร์ฟสัน, แจสเปอร์, ฯลน ที่มาร่วมสร้างเสียงฮาแบบดิบ เถื่อน ตามสไตส์ Jackass 4.5หนังที่ไม่มีสาระอะไรทั้งสิ้นเช่นเคย 

ถึงแม้ว่าจะแก๊ง Jackass จะหายไปนานเป็นสิบๆ ปีแต่ความเถื่อน หยอกล้อแกล้งเพื่อนแบบแรงๆ ใน Jackass 4.5ยังคงความเดิมไม่มีแผ่วลงแม้แต่น้อย ถึงแม้ว่าอายุอานามของเหล่านักแสดงในแก๊งจะเริ่มมากขึ้นก็ตาม ความโหดและฮาสไตส์ของพวกเขาก็ยังสร้างเสียหัวเราะได้อย่างหนักหน่วงเหมือนเดิม ตั้งแต่เริ่มเปิดเรื่องมาก็มีเรื่องให้ชวนฮาและน่าติดตามแล้ว แถมบางฉากที่โดนแกล้ง ดูแล้วแอบคิดเลยว่าถ้าตัวเองโดนแบบนั้นคงโกรธแบบเลิกคบกันไปเลยล่ะ 

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงหน้าใหม่มาร่วมเสริมทัพJackass 4.5 ให้น่าสนุกมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงแต่สนุกเท่านั้น การดูภาคนี้จะเห็นชัดว่าการเล่นพิเรนท์, เสี่ยงอันตราย ของเหล่าแก๊ง Jackass มีความฮาร์ดคอมากขึ้นกว่าเดิมอีกต่างหากแถมตอนไหนที่ภารกิจไม่สำเร็จชาวแก๊ง Jackass ทั้งหลายก็จะจัดการร่วมมือทำให้สำเร็จจนได้ในภาคนี้ล่ะ 

ขอแนะนำก่อนเลยว่าภาพยนตร์เรื่องJackass 4.5 ไม่เหมาะสมกับเด็กและเยาวชนที่อายุต่ำกว่า 18 ปีนะจ๊ะ เพราะเนื้อหาจากในหนังบางตอนก็จะมีเรท R รวมไปถึงเนื้อหาทางด้านความรุนแรง, ภาษาที่ใช้พูด อาจจะทำให้เด็กๆ ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะลอกเลียนแบบขึ้นมาได้ และที่สำคัญที่สุดหลังจากที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบแล้วอย่าได้เอามุขให้หนังJackass 4.5 ไปแกล้งเพื่อนๆ ล่ะ ไม่งั้นอาจจะได้รับอันตรายหรืออาจะเลิกคบกันไปได้เลย 

เห็นทีว่าแฟนหนังJackass ทั้งหลายที่ตั้งตารอคอยความพิเรนท์แกล้งเพื่อนแบบฮาร์ดคอภาคล่าสุดต้องห้ามพลาดกับภาพยนตร์เรื่องJackass 4.5 เล่นแรงเจ็บจริง ไม่โกรธ แต่โคตรเถื่อนไม่แผ่วทาง Netflix กันได้เลย 

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/หนังเน็ตฟลิกซ์/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents