คอแอ็คชั่นห้ามพลาด Interceptor มันส์แน่

Interceptor

รีวิวหนังnetflix วันนี้มีภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น ระทึกขวัญมาแนะนำกัน กับเรื่อง Interceptor ที่เตรียมจะเข้าฉายทาง Netflix เร็วๆ นี้แล้ว งานนี้เหล่าคอหนังแอ็คชั่นทั้งหลายเห็นที่ต้องไม่พลาดที่จะติดตามผลงานการกำกับสุดเดือดของ แมทธิว ไรย์ลี พร้อมด้วยทีมนักแสดงที่การันตีความมันส์มากมาย อาทิ  เอลซ่า พาทากี้ และ ลุค เบรซีย์ ร่วมด้วยนักแสดงชื่อดังอีกมากมายหลายคน 

ภาพยนตร์เรื่อง Interceptor เป็นหนังแอ็คชั่นที่ดัดแปลงสร้างมาจากนิยายขายดีของประเทศออสเตรเลีย โดยนักเขียน แมทธิว ไรย์ลี ซึ่งครั้งนี้นั่งแท่นกำกับด้วยตัวเอง จึงทำให้ผู้ชมทั้งหลายมั่นได้ลยว่าคนวามสนุก ความมันส์ใน Interceptor ไม่ผิดแผกแตกต่างที่เคยอ่านในหนังสือนิยายอย่างแน่นอน แต่จะมีความสนุกเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำ ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคต่างๆ ที่ผู้สร้างภาพยนตร์และผู้กำกับจัดเต็มมาเอาใจผู้ชมแน่ๆ

นอกจากนี้นักเขียนและผู้กำกับอย่าง แมทธิว ไรย์ลี ได้ทำการเลือกตัวนักแสดงด้วยตัวเอง โดย แมทธิว ไรย์ลี ได้บอกเหตุผลที่เลือก เอลซ่า พาทากี้ มารับบท ทหารหญิงสุดแกร่งในภาพยนตร์ Interceptor ว่า บทบาทนี้จะต้องเป็น เอลซ่า คนเดียวเท่านั้น เพราะด้วยบุคลิคของเธอ รวมไปถือฝีมือในการแสดงที่มีภาพลักษณ์เป็นผู้หญิงใจสู้และเด็ดเดี่ยว ไม่ยอมแพ้กับอุปสรรคใดๆ ทั้งสิ้น แววตาและการแสดงของ เอลซ่า คือเหมาะที่สุด ซึ่งเธอเล่นได้ไม่มีห่วงสวยในเรื่องของการบู๊ แอ็คชั่น ที่ต้องล้มลุกคลุกคลายกับฝุ่นควันระเบิดต่างๆ 

ไม่เพียงเท่านี้ในเรื่องของการถ่ายทำยังต้องใช้ทีมถ่ายทำที่มีความเชี่ยวชาญสูง รวมไปถึงการทำเทคนิคต่างๆ จะต้องแนบเนียน สมจริง ซึ่งภาพยนตร์ Interceptor ทุ่มทุนสร้างไปหลายล้านบาท โดยโลเคชั่นส่วนใหญ่จะอยู่ที่ประเทศออสเตรเลีย ถึงแมว่าจะทุ่มทุนสูงแต่เพื่อตอบสนองความสนุกสุดมันส์ให้กับแฟนๆ Netflix แบบไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน 

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Interceptor เป็นเรื่องราวเมื่อมีกลุ่มก่อการร้าย ไม่ประสงค์ดี ปล่อยระเบิดออกมาโจมตีใส่ทั่วเมืองในประเทศสหรัฐอเมริกา จึงทำให้งานนี้ ทหารหญิงในกองทัพ ต้องหาวิธีแก้ไขสถานการณ์ด้วยการคิดแผนจากประสบการณ์ทำงานเพื่อป้องกันประเทศ ในขณะที่ตัวของเธอเองก็แทบจะเอาชีวิตไม่รอดเช่นกัน แต่ด้วยหน้าที่ในการรักษาประเทศของเธอ จึงทำให้เธอทำทุกวิถีทางเพื่อจะป้องกันการโจมตีอันเลวร้ายครั้งนี้ไว้ให้ได้ 

งานนี้ใครที่เป็นแฟนคลับของสาวเท่ห์อย่าง เอลซ่า พาทากี้ ต้องลองติดตามผลงานของเธอได้ใน  Interceptor ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากฝั่งออสเตรเลีย ที่การันตีความมันส์และสนุกชนิดที่ห้ามกระพริบตา ซึ่งคอภาพยนตร์ทั้งหลายไม่ควรพลาด สามารถรับชมผ่านทาง Netflix กันได้ต้นเดือนมิถุนายนนี้แน่นอน

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/หนังเน็ตฟลิกซ์/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents