Glamour Girls แกลเมอร์ เกิลร์ล

Glamour Girls

Glamour Girls ภาพยนตร์ดราม่าเกี่ยวกับอาชญากรรมของไนจีเรียที่ออกฉายทาง Netflix เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์รีเมคจากภาพยนตร์คลาสสิกชื่อเดียวกันในปี 1994 เกี่ยวกับสตรีโสดอิสระที่เริ่มดำเนินการในเส้นทางของตนเองภายในสังคมปิตาธิปไตยตามประเพณีของไนจีเรีย ภาพยนตร์รีเมคนี้กำกับโดย Bunmi Ajakaiye และผลิตโดย PlayNetwork Studios ร่วมกับ Netflix หนังมีความยาวทั้งหมด 2 ชั่วโมง

นักแสดงนำในภาพยนตร์รีเมคประกอบด้วย ชารอน อูจา ในบทเอ็มม่า, เซจิโลลา โอกิดัน ในบทเฮไลออน, เอ็นเซ อิกเป-เอติม ในบท Donna, โจเซลิน ดูมัส ในบทเจมมา, โทเกะ มาคินวา ในบทหลุยส์, เทย์เมซาน เอ็มมานูเอล ในบททอมมี่, ลิเลียน อาเฟกไบ ในบทพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว, เจมส์ การ์ดิเนอร์, จัมมัล อิบราฮิม และ Chukie “Lynxxx” Edozien

เรื่องย่อ โลกแห่งความมั่งคั่งของหญิงขายบริการที่พวกเธอต้องการอัพระดับจากโสเภณีธรรมดาเข้าสู่วงสังคมชั้นสูง ตัวเอกของเรื่องคือเอ็มมานูเอลาซึ่งต่อมากลายเป็นเอ็มมา เธอทำงานในบาร์เปลื้องผ้าแต่ตกงาน หลังจากต่อสู้ดิ้นรนมาอย่างยาวนาน เธอก็ได้งานทำในที่ที่มีชื่อเสียงซึ่งอยู่ในสังกัดดอนน่า เธอเป็นแม่เล้าชื่อดังที่ให้บริการเฉพาะคนรวย และนักการเมืองที่มีเงิน พวกเธอให้บริการและได้รับการคุ้มกันจากชายผู้ยิ่งใหญ่ในลากอสและรับเงินที่มากขึ้นและของขวัญสุดหรูเป็นการตอบแทน

ดอนน่า มีกฎเพียงข้อเดียว สำหรับสาวๆที่มาทำงานกับเธอคือ อย่ามอบความรักของคุณฟรี แต่เห็นได้ชัดว่า “เจมม่า” น้องสาวสุดที่รักของเธอแหกกฎนี้และออกไปมีครอบครัวเป็นของตัวเอง อย่างไรก็ตาม เธอต้องกลับมายังโลกนี้เพื่อต้องการเงิน ด้านหนึ่ง เอ็มม่าเรียนรู้ที่จะเดิน พูด และใช้ชีวิตอย่างเศรษฐี และเมื่อเธอคิดว่าเธอกำลังจะมีชีวิตที่ดีขึ้น อดีตก็ย้อนกลับมาตามหลอกหลอน ส่วนเนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไรต่อ เราอยากให้คุณไปติดตามในหนังกันได้เลย

ความสนุกของหนังเรื่องนี้อยู่ที่บุคลิกของตัวแสดงแต่ละคนที่มีสตอรี่และที่มาที่แตกต่างกันของสาวๆแต่ละคนที่เข้ามาทำงานขายบริการทางเพศ ส่วนเนื้อหานั้นก็มีความสนุกสนานอยู่ไม่น้อย จุดเด่นของหนังจะอยู่ที่เสื้อผ้าของนักแสดงที่สวยงามและออกแบบมาอย่างดีและการแต่งหน้าของนักแสดงที่มาในแนวฉูดฉาด ส่วนปมของหนังนั้นแม้ว่าจะดูคาดเดาได้แต่ก็ไม่ได้ถึงขนาดกับน่าเบื่อ นอกจากนี้ยังมีเรื่องของดนตรีประกอบที่เปลี่ยนไปมาทั้งเรื่อง แต่หากไม่คิดมากถือเป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่ดูเพื่อความเพลิดเพลินและสนุกสนานรวมถึงให้แง่คิดในช่วงท้ายเรื่อง

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/หนังเน็ตฟลิกซ์

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents