From the book of Saw ครบรสความโหดแบบโรคจิต

From the book of Saw

ความสยองกลับมาอีกครั้งกับเรื่องราวความสยองในตำนานเกมจิ๊กซอว์ ที่ครั้งนี้ผู้กำกับที่สร้างความสยองจาก SAW มาแล้วหลายภาคอย่าง ดาเรน ลิน เบาส์แมน จับมือร่วมงานกับเจ้าพ่อหนังสยองผู้คร่ำหวอดแห่งวงการภาพยนตร์อย่าง เจมส์ วาน และ ลีห์ แวนเนลล์ รับประกันความโหดแบบไม่ยั้งกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุด From the book of Saw ชนิดที่เหล่าคอหนัง SAW ทั้งหลายต้องตามลุ้นกันได้เหมือนเดิม จะลุ้นและสยองมากน้อยกันขนาดไหนลองมาดูรีวิวหนังnetflixเรื่องนี้กันดีกว่า

ภาพยนตร์ From the book of Sawเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของสองนักแสดงชื่อดังอย่างพระเอก คริส ร็อก และ ซามูเอล แอล. แจ็กสัน กับบทบาทสองเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ต้องตามสืบสวนหาตัวฆาตกรที่ชื่อว่าจิ๊กซอว์ให้ได้ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ แม็กซ์ มิงเกลลา และ มาริซซอล นิโคล ที่ร่วมประชันฝีมือและสร้างความลุ้นระทึกกับภาพยนตร์เรื่อง From the book of Sawอีกด้วย 

กลิ่นอายความตื่นเต้นของ From the book of Sawมีมาให้เริ่มระทึกกันตั้งแต่ตอนแรก และลุ้นตามทุกตอนตามสไตส์ของ SAW ในภาคอื่นๆ ก่อนหน้านี้ แต่มีการนำเรื่องของเทรนด์มาปรับและประยุกต์ให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ ทำให้หนังไม่ดูโบราณเกินไป ซึ่งบรรดานักวิจารณ์จากต่างประเทศได้พูดเสียงเดียวกันว่าเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ดีอีกหนึ่งเรื่อง แต่หนังเรื่องนี้ไม่เหมาะกับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี 

เรื่องราวของ From the book of Sawจะเป็นการเล่าเรื่องราวกับการเกิดการคดีมีคนตายแบบสยองขึ้นมากลางเมืองอีกครั้ง ซึ่งจากสภาพศพแล้วก็รู้เลยว่าเป็นฝีมือของฆาตกรโหด จิ๊กซอว์ แต่วิธีการฆาตกรรมเหยื่อของเจ้าจิ๊กซอว์ในครั้งนี้ค่อนข้างที่จะรุนแรงและวิปริตมากขึ้นกว่าเดิม แถมเหยื่อส่วนใหญ่ก็เป็นตำรวจอีกด้วย จึงทำให้เจ้าหน้าที่ซีค แบงก์ ที่เคยโดนเปรียบเทียบฝีมือกับพ่อของเขาคือ มาร์คัส แบงก์ มาโดยตลอดต้องพิสูจน์ฝีมือ ด้วยการไล่ล่าฆาตกรโหด จิ๊กซอว์ และต้องไขคดีปริศนาเหล่านี้ให้ได้ เจ้าหน้าที่ซีค แบงก์ ได้คู่หูมาร่วมทีมคนใหม่คือ วิลเลี่ยม เชง ซึ่งทั้งคู่ได้ร่วมมือกันออกไล่ล่าฆาตกรรายนี้และได้พบว่าการฆ่าของฆาตกรเลียนแบมาจากจิ๊กซอร์ แต่มีความโหดกว่าจิ๊กซอว์ จนทั้งคู่ตกหลุมพรางกับดักของฆาตกรเข้าตนได้ 

คู่หูนายตำรวจจะทำอย่างไรต่อไป จะจบชีวิตหรือมีชีวิตรอดออกมาและจับตัวฆาตกรโรคจิตรายนี้ได้หรือไม่ ต้องไปตามลุ้นและชมความสยองได้ในภาพยนตร์เรื่อง From the book of Sawทาง Netflix รับประกันความมันส์และสยองเต็มรูปแบบ งานนี้สายโหดห้ามพลาดเด็ดขาด! 

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/หนังเน็ตฟลิกซ์/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents