รีวิวภาพยนตร์ First Kill คนอึด แหกแผนในการปล้น

First Kill

รีวิวภาพยนตร์ดี ๆ First Kill ถือว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ทุกคนไม่ควรพลาดเป็นอันขาด เป็นภาพยนตร์แนว Action ที่มีความระทึกขวัญ มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งกับภาพยนตร์ First Kill เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับดาราดังมาเป็นตัวแสดง อย่าง บรูซ วิลลิส (Bruce Willis) และ เฮย์เดน คริสเตนเซน (Hayden Christensen) มาบประชันเชือดเฉือนกัน บอกได้เลยว่าเป็นละครที่เอาอกเอาใจผู้ชมเป็นอย่างมาก หากวันนี้สนใจที่จะเข้ามาติดตามชมก็สามารถเข้ามาช่วยกันเอาอกเอาใจตัวเองว่าจะหาทางในการช่วยลูกชายของเขาได้อย่างไรเพราะจะต้องรับมือกับโจรที่มีการลักพาตัวลูกชายไปรวมถึงตำรวจจอมเก่าที่มีการติดตามหาพิรุธเกี่ยวกับคดีนี้เป็นอย่างมาก

เรื่องย่อภาพยนตร์ First Kill

เรื่องย่อ First Kill คนอึดแหกแผนปล้น วิล โบรกเกอร์วอลสตรีทเขาได้มีการตัดสินใจในการพาภรรยาและลูกของเขานั้นไปเที่ยวในป่าแห่งหนึ่งเป็นป่าขนาดใหญ่แต่ในระหว่างที่พวกเขาได้พักผ่อนกันกับครอบครัวอย่างมีความสุข โดยวิลเขาก็ได้เข้าไปเห็นในส่วนของเหตุการณ์ฆาตกรรมการปล้นธนาคารและลูกชายคนสำคัญของเขาก็ได้มีการถูกลักพาตัวไปอีกด้วย

จุดน่าสนใจของภาพยนตร์ First Kill

ความเข้มข้นของภาพยนตร์ First Kill ได้มีการเกิดขึ้นเมื่อ เฮย์เดน คริสเตนเซน รับบท วิล โบรกเกอร์วอลสตรีท ด้วยเขานั้นได้มีการประสบความสําเร็จในชีวิตและได้มีการตัดสินใจพาครอบครัวของเขานั้นไปท่องเที่ยวกันที่กระท่อมในกลางป่าที่เขาได้โตมาในวัยเด็ก แต่ในส่วนตัวของเขาและลูกชายของเขาต้องมาพบกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเหตุการณ์ฆาตกรรมของโจรที่ปล้นธนาคาร ไม่หนำซ้ำตัวนั้นก็ยังมีการฉวยโอกาสในการลักพาตัวลูกชายของเขาจึงทำให้เขาต้องจำใจที่จะช่วยเหลือผู้ร้ายที่กำลังจะถูกหัวหน้าตำรวจชุดสืบสวนนั้น ไปสืบสวน และไล่ล่าตัวพร้อมที่จะ ช่วยในการขนเงินที่ปล้นมาแลกเปลี่ยนกับชีวิตลูกชายของเขา โดยมาให้กำลังใจและติดตามชมว่านิทานเรื่องนี้จะมีการจบอย่างไร

นักแสดงของภาพยนตร์ First Kill

ประกอบไปด้วย Bruce Willis , Hayden Christensen , Ty Shelton , Megan Leonard

ผู้กำกับของภาพยนตร์ First Kill

เป็นผู้กำกับที่มากความสามารถ โดยเขามีชื่อว่า teven C. Miller

First Kill เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่าติดตามชมและช่วยลุ้นไปกับเขา เพราะไม่รู้เลยว่าเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีการจบลงอย่างไร หากพร้อมแล้วก็สามารถเข้ามาติดตามชมไปพร้อมกับเราได้เลย 

” อ่านบทความซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์เพิ่มเติมที่นี่ “

” สมัครดู Netflix ได้ที่นี่ “

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents