Enola Holmes 2

Enola Holmes 2

สองพี่น้องตระกูลโฮล์มส์กลับมาร่วมมือกันสืบคดีอีกครั้งบน Netflix วันที่ 4 พฤศจิกายนนี้กับภาพยนตร์เรื่อง Enola Holmes 2 (เอโนลา โฮล์มส์ 2) เป็นภาพยนตร์ลึกลับที่กำลังจะเข้าฉายโดยอิงจากซีรีส์นิยายสำหรับผู้ใหญ่ที่มีชื่อเดียวกันโดย แนนซี สปริงเกอร์ เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องEnola Holmes (เอโนลา โฮล์มส์) ในปี 2020 เขียนบทโดย แจ็ค ธอร์น และกำกับโดย แฮร์รี่ แบรดเบอร์ ภาพยนตร์เอโนลา โฮล์มส์เป็นภาพยนตร์แนวแอ๊คชั่น ผจญภัย ผสมกับอาชญากรรม ลึกลับ 

นักแสดงจากภาคแรกยังอยู่ครบ

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ ซึ่งรับบทเป็นอีโนลา โฮล์มส์ และเฮนรี คาวิลล์ ในบทของเชอร์ล็อค โฮล์มส์ ร่วมด้วยนักแสดงจากภาคแรกอย่างหลุยส์ พาร์ทริดจ์, อาเดล อัคทาร์, ซูซี่ โวโกมา และเฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์ ขณะที่ชารอน ดันแคน-บริวสเตอร์, เดวิด ธิวลิส และ ฮันนาห์ ด็อดด์ ถูกเพิ่มเป็นสมาชิกใหม่ในภาคนี้ โดยในภาคนี้การเป็นนักสืบรับจ้างของ เอโนลา โฮล์มส์ ได้รับหน้าที่ในคดีแรกอย่างเป็นทางการของเธอในการตามหาหญิงสาวที่หายตัวไป ในขณะที่การสมรู้ร่วมคิดที่อันตรายจุดประกายความลึกลับที่ต้องการความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ และเชอร์ล็อคพี่ชายของเธอเองเพื่อคลี่คลายคดี

เรื่องย่อ Enola Holmes 2

เมื่อน้องสาววัยรุ่นของเชอร์ล็อค-โฮล์มส์ เอโนลาค้นพบว่าแม่ของเธอหายตัวไป เธอก็ออกเดินทางเพื่อตามหา เธอ กลายเป็นยอดนักสืบด้วยความสามารถของเธอเอง ขณะที่เธอใช้เล่ห์เหลี่ยมกับพี่ชายที่โด่งดังของเธอและเปิดเผยแผนการสมคบคิดของลอร์ดหนุ่มที่มีความอันตรายผู้ลึกลับ 

หลังชัยชนะในการแก้ไขคดีแรกของเธอ เอโนลา โฮล์มส์ (มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์) เดินตามรอยพี่ชายชื่อดังของเธอ เชอร์ล็อค (เฮนรี่ คาวิลล์) และเปิดสำนักงานของเธอเอง เพียงเพื่ออยากที่จะเป็นนักสืบหญิงรับจ้าง แต่ชีวิตนั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อเธอต้องเผชิญความจริงอันโหดร้ายของวัยผู้ใหญ่ แต่วันหนึ่งเมื่อเธอกำลังจะปิดร้าน มีสาวไม้ขีดไฟที่ไร้เงินจ้างงานแรกอย่างเป็นทางการของเอโนลา: เพื่อค้นหาน้องสาวที่หายตัวไปของเธอ คดีนี้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าน่าสงสัยกว่าที่คาดไว้มาก เนื่องจากเอโนลาถูกโยนเข้าสู่โลกใหม่ที่อันตราย ทั้งจากโรงงานที่น่ากลัวในลอนดอนและห้องแสดงดนตรีที่หรูหราของสังคมชั้นสูง แม้กระทั้งบ้านเลขที่ 221บี ถนนเบเกอร์เอง เมื่อประกายไฟของการสมรู้ร่วมคิดที่ลุกโชนขึ้น อีโนลาต้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ และเชอร์ล็อกเพื่อไขปริศนาของเธอเอง เพื่อสะสางคดีของเธออีกครั้ง ติดตามกันได้บน Netflix ในวันที่ 4 พฤศจิกายนเท่านั้น

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/หนังเน็ตฟลิกซ์

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents