รีวิวหนัง Emma หนังดี ที่ทุกคนต้องดู

Emma

รีวิวหนัง Emma แม้ว่าตัวของเธอนั้นจะมีการหลงในเสน่ห์ ฉลาดเกมโกง หรือการทะนงตัว โดยทุกอย่างนั้นจะมีการแสดงออกขึ้นมา โดยมีการแสดงออกขึ้นมาถึงตัวตนที่แท้จริงของเธอเอง  เพราะเธอคือ Emma เธอเป็นสาวน้อยที่มีการเพ้อฝัน เป็นสาวน้อยที่ดูดีมีชาติตระกูล แต่นิสัยของเธอนั้นไม่ค่อยดีสักเท่าไร แต่ก็หากใครได้รับชมหนังเรื่องนี้จากรักเธออย่างแน่นอน ในส่วนของหนังเรื่องนี้มีการหยิบเอาวรรณกรรมที่มีความคลาสสิคเพื่อมาขึ้นจออีกครั้ง เป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้ แต่น่าจะช้ำพอๆกับบ้านทรายทอง หรือนางทาสในบ้านเรา แต่ในส่วนของหนังเรื่องนี้มีความน่าประหลาดใจ และมีการการันตีในส่วนของความแปลกใหม่ในแต่ละครั้ง อย่างแน่นอนโดยเป็นหนังที่สามารถดูได้อย่างไม่เบื่อ มีความสนุกสนานอย่างเสมอ ถึงแม้หากทุกคนเคยดูมาหลายเวอร์ชั่นแล้วก็ตาม

เรื่องราวของ เอ็มมา วูดเฮาส์

      เรื่องราวของเอ็มม่า สาวน้อยที่มีการเติบโตมาในตระกูลที่มีความมั่งคั่ง อยู่ในคฤหาสน์ที่มีความหรูหราและมีเงินทองมากมาย โดยครอบครัวของเขานั้นมีเงินเพียงพอแทบจะไม่ต้องทำอะไร ไปทั้งชีวิต แต่ในช่วงศตวรรษที่ 19 การคบกับใครสักคน จะต้องอาศัย ความเชื่อในโชคชะตา ทำให้เอ็มม่าวางตัวเป็นแม่สื่อ คอยที่จะมองหาในส่วนของความรักให้สาวๆในหมู่บ้าน เพราะเธอได้เชื่อว่าเธอนั้นมีพรสวรรค์ในเรื่องนี้

แต่ Emma ก็ไม่เคยรู้จักกับความรักมาก่อนเลย สิ่งที่เธอเชื่อเป็นแค่เรื่องเพ้อฝัน เพราะคนที่เธอได้ทำการจับคู่นั้น เป็นคู่ที่ไม่เหมาะสมกันเลย แต่เธอก็ยังมั่นใจ และยังมีการทะนงตัวว่าเธอเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านนี้ เลขปิดกั้นตัวเองมาตลอด ชีวิตเธอไม่เคยมองเห็นเรื่องแต่งงาน การออกเรือน จนกระทั่งมีชายหนุ่มที่อยู่ใกล้ตัวของเธอ เข้ามาปฏิบัติตัว ปรปักษ์ต่อแนวคิดของเธอ จึงทำให้ตัวของเธอนั้น เรื่องเกิดความรู้สึกดี ๆ ขึ้นมา

ผลิตหนังมาจาก เจน ออสติน

      หนังเรื่องนี้มาจาก การดัดแปลงจากวรรณกรรมที่มีความโด่งดัง ของ เจน ออสติน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานอีกหนึ่งเล่มที่มีผู้คนให้ความสนใจและชื่นชอบเป็นอย่างมากแม้แต่ว่ามีการสนับสนุนนางเอกของเรื่องโดยจะมีการแตกออกเป็นสองฝ่ายก็ตามแต่แต่ก็ยังถือว่าเต็มไปด้วยเสน่ห์ของตัวละครในแบบฉบับของ  เจน ออสติน มีการประพันธ์ขึ้นมา หลากหลายผลงาน แต่ละผลงานของเธอก็ได้รับชื่อเสียงที่โด่งดัง มีการคงเสน่ห์ผู้หญิงในยุคที่ชายยังเป็นใหญ่อยู่เสมอ เป็นสไตล์งานที่เฉพาะตัวของเธอเลย
สรุป Emma แม้จะไม่ใช่หนังที่สมบูรณ์ ตีโจทย์ออกมาได้แตกมากๆ มีองค์ประกอบภาพกราฟิกที่มีความสวยงาม มีจังหวะ ชวนให้ขำอยู่เสมอ หากท่านดูท่านจะไม่เบื่ออย่างแน่นอน เป็นหนังที่มีการผสมผสานความรักและความรู้ และถ่ายทอดออกมาได้เป็นอย่างดี

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/หนังเน็ตฟลิกซ์/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents