CODA รีวิวภาพยนตร์ยอดฮิต หัวใจที่ไม่ไร้เสียง

CODA

CODA รีวิว เป็นภาพยนตร์สุดยอดฮิต ที่ทุกท่านไม่ควรจะพลาดในการชม เป็นภาพยนตร์ที่บอกได้คำเดียวเลยว่ามีความยอดเยี่ยมในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นในส่วน ของด้านเนื้อหา ภาพกราฟฟิก ที่มีการทำออกมาได้อย่างลงตัวกับเนื้อหา โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีชื่อว่า  CODA เป็นภาพยนตร์หัวใจไม่ไร้เสียง มาพร้อมกับแนวดราม่ามากมาย ที่สามารถทำให้คนดูได้เข้าถึงอารมณ์อย่างแท้จริง มีการอัดเล่นไปด้วยเสียงเพลงที่มีความไพเราะตลอดภาพยนตร์ โดยภาพยนตร์นั้นจะมีนักแสดงที่เป็นตัวเต็ง อย่างออสการ์ ที่มีการกวาดในส่วนของรางวัล มาอย่างยอดเยี่ยมถึง 4 รางวัลด้วยกัน เรียกได้ว่าบุคคลนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เกริ่นมาขนาดนี้แล้ว ทุกคนก็อยากจะทราบเรื่องราวต่อไป ว่าในภาพยนตร์น่าดูแค่ไหน ก็สามารถตามมาชมรีวิวภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้เลย 

เรื่องย่อของภาพยนตร์ CODA 

CODA มีการย่อมาจาก Child of Deaf Adults เป็นภาพยนตร์ที่มีการบอกเล่าในส่วนของเรื่องราว ของสาวสวยคนหนึ่งโดยเธอนั้นมีชื่อว่า Ruby รอสซี่ สาวมัธยมปลาย เธอมาจากครอบครัวที่มีการบกพร่องในเรื่องของการได้ยิน รูบีเกิดมาอยู่ในครอบครัวของคนที่หูหนวก โดยครอบครัวของเธอนั้นได้มีการประกอบอาชีพชาวประมง ถือว่าเป็นกำลังสำคัญที่ช่วยในการเป็นปากและเป็นหูให้กับคนในครอบครัว ตั้งแต่เด็กๆในส่วนของตัวเธอนั้นจะต้องตื่นเช้าทุกวันเพื่อที่จะทำการออกเรือ จึงทำให้เธอนั้นไปโรงเรียนสายอยู่บ่อยครั้งแต่เธอก็ไม่เคยคิดจะบ่นกันเลยทีเดียว สิ่งที่เธอหลงใหลเพียงอย่างเดียวนั่นก็คือการร้องเพลงซึ่งเธอเป็นคนที่มีเนื้อเสียงที่ไพเราะ แต่เพราะหน้าที่ของเธอจึงทำให้ไม่สามารถที่จะไปทำตามความฝันได้ การทำตามความฝันของเธอไม่ใช่เรื่องง่าย เมื่อต้องเลือกระหว่างครอบครัวและสิ่งที่ใจปรารถนา

นักแสดงชื่อดัง เอมิเลีย โจนส์ เกี่ยวข้ออะไรกับภาพยนตร์เรื่องนี้ไปดูกัน

เอมิเลีย โจนส์ ในการแสดงภาพยนตร์ เขาได้มีการรับบทแสดงเป็นรูบี เธอเป็นลูกสาวคนสุดท้องของครอบครัวที่เป็นครอบครัวคนหูหนวก ในครอลครัวของเธอประกอบไปด้วย  คุณพ่อ คุณแม่ และพี่ชาย ตัวของเธอเป็นคนที่ได้ยินเสียงปกติอยู่คนเดียว มักถูกมองเป็นแต่คนภายนอกแต่บุคลิกของเธอเป็นคนจิตใจดีรักครอบครัวและเป็นคนที่เก็บตัวรักในเสียงเพลงและชอบร้องเพลงเป็นอย่างมาก 

รีวิวภาพยนตร์ CODA ภาพยนตร์ที่มีการสะท้อนเรื่องราวหลากหลายให้กับทุกท่านได้เข้าถึงอารมณ์อย่างชัดเจนของการแสดงของนักแสดงแต่ละบุคคล ภาพยนตร์มาพร้อมกับภาพกราฟิกที่มีความเสมือนจริง มองแล้วดูสบายตาสามารถเข้าทำการรับชมได้ รับรองว่าท่านจะติดใจอย่างแน่นอน

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/หนังเน็ตฟลิกซ์

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents