รีวิวซีรีส์ “Clark” เรื่องราวชีวิตจริง โจรปล้นธนาคาร ฉายบน Netflix

Clark

พลาดไม่ได้กับความสนุกสนานจากซีรีส์ Clark ถือว่าเป็นซีรีย์น้องใหม่ล่าสุด จาก Netflix โดยมีการรับประกันความสนุกสนานจากผู้เข้าชมกัน เยอะมากเลยทีเดียว เรื่องราวประวัติชีวิต ของ “Clark Olofsson” คลาร์ก โอลอฟสัน เป็นอาชญากรรมปล้นธนาคาร โดยธนาคารชื่อว่ากระฉ่อน เป็นหนังเรื่องจริงที่มาจาก ยุค 70 พูดเป็นที่มาของคำว่า  “Stockholm syndrome” (สตอกโฮล์ม ซินโดรม) มีการนำเสนอหนังเรื่องนี้โดยนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ บิลล์ สการ์สการ์ด นักแสดงผู้ที่ทำผลงานออกมาได้อย่างมากมายและมีความโดดเด่นมากที่สุด ได้รับบทเป็น เพนนีไวส์ จากหนังเรื่องไอที เป็นอีกซีรีย์ที่บอกได้เลยว่าควรจับตามองเป็นที่สุดและไม่ควรพลาดที่จะรับชมได้เลยจริงๆ

เรื่องย่อซีรีส์ Clark

     เรื่องย่อซีรีส์ Clarke ว่าด้วยเรื่อง ในยุคช่วง 1973 ของ “Clark Olofsson” (คลาร์ก โอลอฟสัน) โดยเป็นหนุ่มสวีเดน กับการปล้นธนาคารของเขา ซึ่งเขาได้เข้าไปมีส่วนร่วมเกี่ยวข้องกับเรื่องที่มีความผิดกฎหมายมากมาย และเข้าออกคุกเป็นประจำ พร้อมกับเขาก็ยังถูกจับตามองจากสังคมทุกก้าวไม่ว่าจะทำอะไรก็ถูกพูดถึงอยู่เสมอเรียกได้ว่าเป็นอาชญากรที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากในช่วงเวลานั้นเลยวันนี้เราก็จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับ คลาร์ก โอลอฟสัน ในทุกแง่มุม ไม่ว่าจะทำอะไร เขาก็ได้ชื่อว่าเป็นอาชญากร ที่มีชื่อเสียงระดับโลก และเป็นที่มาของ “Stockholm syndrome”โดยกว่าจะผ่านการเจริญเติบโตจะต้องมีการผ่านการตัดสินใจ อะไรมาบ้างนั้น หากเข้ามาชมรับรองว่าจะมีความสนุกสนานอย่างแน่นอน

การดำเนินเรื่อง

      ซีรีส์ Clark  ประกอบทั้งหมด 6 ตอน แบ่งเป็นตอน 1 ชั่วโมง สำหรับเราที่ได้ดูซีรีย์เรื่องนี้ถือว่าเป็นการได้ดูตอนแรกที่ค้นพบได้ยากที่สุดกว่าจะมีการปิดฉากลงได้สัมผัสเลยว่าเรื่องนี้มีความสนุกสนานอย่างแน่นอนฉากเปิดทำเอาประทับใจเป็นอย่างมากตั้งแต่ในส่วนของการเริ่มแรกที่ทำการเล่าชีวประวัติของคลาร์ก จะมีการเริ่มแรกในการเล่าประวัติตั้งแต่อยู่ในท้อง เป็นอะไรที่ช่วยเรียกเสียงหัวเราะเป็นอย่างมาก เริ่มต้นด้วยเรื่องราวบ้าๆ แต่หลังจากนั้นจะได้ สัมผัสถึงความดุเดือด ของซีรีย์นี้แทบทุกตอน

ทุกท่านจะต้องได้เข้ามาชมซีรีย์ Clark บอกได้เลยว่ามีครบทุกรสชาติมากๆ ทั้งความสนุกสนาน เรื่องดราม่า ดังนั้นเราอยากพาทุกคนได้เข้ามาสัมผัส และได้เข้ามารู้จักอาชญากร ที่เป็นอาชญากรใหญ่ที่สุด ใจกล้าปล้นธนาคารชื่อดัง นั่นก็คือชาวสวีเดนคนดังที่มีชื่อว่า คลาร์ก โอลอฟสัน เขาได้มีการสร้างวีรกรรมแสนสุดจะแสบไว้แบบนับไม่ถ้วนโดยซีรีย์ นี้เป็นอีกหนึ่งผลงานที่บอกได้เลยว่าอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ถ่ายทอดผ่าน Netflix ไม่อยากให้ทุกคนได้พลาดกับซีรีย์ เรื่องนี้ เข้ามาติดตามชมกันเลย

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/ซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents