ดู “จูวอน” บู๊เดือดใน Carter (คาร์เตอร์)

Carter

หลังจากที่ทาง Netflix ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยมาได้สักพักหนึ่งสำหรับภาพยนตร์บู๊แอ็คชั่นจากแดนกิมจิเรื่อง Carter (คาร์เตอร์) นำแสดงโดยพระเอกหนุ่มชื่อดังแห่งเกาหลีอย่าง จูวอน ร่วมด้วยดารามากฝีมือมากมาย อาทิ อีซองเจ, จองโซรี, คิมโบมิน, จองแจยอง, จองแฮหยุน, ฯลฯ ผลงานการกำกับของ จองบยองกิล ที่การันตีด้วยผลงานภาพยนตร์ที่ถูกพูดถึงอย่าง The Villainess นั่นเอง ซึ่งทันทีที่เข้าฉายทาง Netflix ก็ได้รับกระแสตอบรับจากคอแอ็คชั่นอย่างดีเยี่ยมอีกด้วย  

โดยภาพยนตร์เรื่อง Carter (คาร์เตอร์) ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานของ จูวอน พนะเอกสุดหล่อสายดราม่า บู๊แอ็คชั่น ที่เรื่องนี้ จูวอน ก็ได้จัดเต็มไม่ว่าจะป็นออร่าความหล่อแบบทะลุจอ หล่อแบบสายดาร์กจนสาวๆ เป็นต้องกร๊าดกันเป็นแถว เพราะก่อนถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ พระเอกหนุ่ม จูวอน ได้เปลี่ยนทรงผม, ได้ทุ่มทุนด้วยการฟิตร่างกายสร้างกล้ามเนื้อ โชว์ซิกแพค, เพิ่มน้ำหนักเกือบๆ 10 กก. ก่อนที่จะทำการเปิดกล้องถ่ายทำ ที่สำคัญทุกซีนคิวบู๊ จูวอน อวดความฟิตและความแข็งแรงด้วยการขอแสดงเองโดยไม่ใช้แสตนอินเกือบทั้งเรื่องเลยทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวได้บอกว่าก่อนที่จะถ่ายทำคิวบู๊ทุกครั้ง ตัวของเขาจะต้องฝึกซ้อมและจำคิวบู๊ให้ได้เพื่อความปลอดภัยของตัวเองและทีมงานนานกว่า 4 ชั่วโมง ก่อนจะถ่ายอีกต่างหาก 

Carter (คาร์เตอร์) เป็นเรื่องราวของ สายลับคนหนึ่งชื่อคาร์เตอร์ (แสดงโดย จูวอน) ได้ตื่นขึ้นมาอยู่ในสถานที่ที่เขาไม่รู้จักและความทรงจำของเขาก้ถูกลบหายไปจนเขาจำอะไรไม่ได้เลยสักอย่าง แต่มีสิ่งที่ฝังอยู่ในหัวของเขาพร้อมกับเสียงคำสั่งให้หูให้เขาต้องปฏิบัติตาม โดยภารกิจของคาร์เตอร์คือต้องช่วยเหลือเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง หากคาร์เตอร์ไม่ทำตามคำสั่งที่ได้ยินระเบิดที่ฝังอยู่ในปากของเขาจะทำงานได้ทุกเมื่อ!

ในเรื่องของเนื้อหาและการดำเนินเรื่องอาจจะดูไม่ได้มีอะไรสะดุดตาสักเทาไร เพราะเป็นการเดินเรื่องแบบธรรมดา แต่ถ้าเป้นคนที่ชอบดูหนังแอ็คชั่นต้องแนะนำให้ดูการไล่ล่าของเรื่องนี้กันเลย เพราะไม่ว่าจะเป็นอาวุธ มีด, ปืน, ดาบ, ไม้, ระเบิด, ฯลน มากันครบ เสมือนกับกำลังเล่นอยู่ในเกมส์ต่อสู้ จะได้ความรู้สุกสนุก ตื่นเต้น ลุ้นระทึกไปกับทุกฉาก และที่ขาดไม่ได้เลยคือพ่อพระเอก จูวอน กับบท คาร์เตอร์ในเรื่องนี้คือละลาย หล่อมากจริงๆ แค่นั่งดู จูวอน ก็คุ้มเกินคุ้มแล้ว! ใครที่พลาดรีบกดดูภาพยนตร์เรื่อง Carter (คาร์เตอร์) ได้ทาง Netflix ที่เดียวเท่านั้น!

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/หนังเน็ตฟลิกซ์

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents