รีวิวซีรีส์ Cafe Minamdang คาเฟ่ลับ จับผู้ร้าย

Cafe Minamdang

รีวิวซีรีส์ Cafe Minamdang เป็นซีรีส์ที่มีการอ้างอิงเรื่องราวดีๆ มาจากนวนิยาย ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของนักเขียนที่มีชื่อดังโดยมีชื่อว่าจองแจฮัน เป็นนวนิยายเรื่องหนึ่งที่มีผู้อ่านมากกว่า 150000 คนกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ได้รับความยอดฮิต เป็นอย่างมากเพราะมีผู้คนให้ความสนใจมากที่สุด โดยในตัวซีรีส์ จะมีการเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับร้านคาเฟ่ เป็นร้านคาเฟ่ที่มีความลึกลับเป็นการทำนายเกี่ยวกับอนาคต ‘Minamdang’ เป็น Cafe ของโปรดของ อดีตโปรไฟล์เลอร์ด้วยหลังจากนั้นเขาก็ได้กลายมาเป็นหมอดู จะต้องมีการมาแก้ปัญหาของลูกค้าที่เข้ามาที่ร้าน พร้อมกับมีการแก้ปัญหาเพื่อนร่วมงานด้วย โดยหากใครพร้อมแล้ว จะพามาชมนักแสดง ใน ซีรีส์ จะมีใครกันบ้างตามเรามาดูกันเลย 

นักแสดง ที่มาความสามารถในซีรีส์ Cafe Minamdang มีใครบ้าง

1. ซออินกุก รับบทเป็น นัมฮันจุน | Cafe Minamdang

เป็นอดีตโปรไฟลเลอร์ หรือที่เขาเรียกกันว่าเป็นนักวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากรรมที่มีการผันตัวมาทำงานเป็นนักต้มตุ๋น ด้วยการเปิดร้าน โดยเขานั้นรับเป็นหมอดูเพื่อที่จะทำในอนาคต เขาสามารถที่จะดึงดูดลูกค้าจากภายนอกได้ โดยดึงดูดลูกค้าที่มีหน้าตาภายนอกที่ดี ทักษะการพูดที่ดี เพื่อที่จะเอาหลอกเงินลูกค้า ในการช่วยแก้ไขเคสต่างๆ 

2. โอยอนซอ รับบทเป็น ฮันแจฮี

ตำรวจแนวสืบสวน ที่มีการทำงานในสายสืบสวนมามากกว่า 3 ปี โดยเธอรักในความถูกต้องและมุ่งมั่นในการปฏิบัติหน้าที่มากที่สุด แต่วันหนึ่งก็ได้มาเกี่ยวข้องกับ นัมฮันจุน

3. ควักชียัง รับบทเป็น กงซูชอล

หนุ่มบาริสต้า ที่มีหน้าตาอันหล่อเหลา ตอนกลางวันจะเป็นนักสืบที่มีความอันธพาล แต่ในกลางคืนจะมีเสน่ห์โดยคาดเดาไม่ได้ 

4. คังมินา รับบทเป็น นัมฮเยจุน

เป็นน้องสาวของ นัมฮันจุนโดยเป็นอดีตเจ้าหน้าที่ที่มีฝีมือที่ดีในหน่วยของข่าวกรองแห่งชาติโดยนิสัยของเธอเป็นคนร่าเริงแต่หยาบคายเมื่อเจอคนที่ไม่ดีหรือแต่คนที่ไม่มีความยุติธรรม 

5. ควอนซูฮยอน รับบทเป็น ชาโดยอน

เป็นพนักงานอัยการในแผนกอาชญากรรม ที่ทำงานอยู่ในสำนักงานอัยการเขตตะวันตก เขาเป็นชายหนุ่มที่มีทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของรูปร่างหน้าตาที่ดี การศึกษาที่ดี และความสามารถในศิลปะ แถมเขานั้นเหมือนกับได้คาบช้อนทองมาตั้งแต่เกิดอีกด้วยเพราะฐานะก็ดี ภายนอกอาจจะดูแรงๆแต่มีจิตใจที่ดีมาก 

รีวิวซีรีส์ Cafe Minamdang  เป็นซีรีส์ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่มีความน่าสนใจ มีนักแสดงมากๆหลายตามากความสามารถเข้ามาทำการแสดงร่วมกัน หากใครติดตามชมรับรองว่าทุกท่านจะติดใจอย่างแน่นอน 

” อ่านบทความซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์เพิ่มเติมที่นี่ “

” สมัครดู Netflix ได้ที่นี่ “

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents