Cafe Minamdang รีวิว รับชมความสนุกไปพร้อมกับได้ที่ Netflix

Cafe Minamdang

Cafe Minamdang รีวิวซีรีส์ เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่มีเรื่องราวดี ๆ มากมายมีการอ้างอิงเรื่องราวมาจากนวนิยายถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เป็นนิยายของนักเขียนที่มีชื่อเสียงโด่งดังโดยเขามีชื่อว่าจองแจฮัน เป็นนวนิยายเรื่องหนึ่งที่มีผู้คนให้ความสนใจและเข้าอ่านมากกว่า 150000 คนกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ได้รับความยอดฮิตเป็นอย่างมากเพราะมีผู้คนให้ความสนใจในส่วนของตัวซีรีส์จะมีเรื่องราวที่เล่าไปเกี่ยวกับการคาเฟ่เป็นร้านคาเฟ่ที่มีความลึกลับเป็นการทำนายเกี่ยวกับอนาคต ‘Minamdang’ เป็น Cafe ของโปรดของ อดีตโปรไฟล์เลอร์ด้วยหลังจากนั้นเขาก็ได้กลายมาเป็นหมอดู จะต้องมีการมาแก้ปัญหาของลูกค้าที่เข้ามาที่ร้าน พร้อมกับมีการแก้ปัญหาเพื่อนร่วมงานด้วย โดยหากใครพร้อมแล้ว จะพามาชมนักแสดง ใน ซีรีส์ จะมีใครกันบ้างตามเรามาดูกันเลย

นักแสดงมากความสามารถในซีรี่ส์ Cafe Minamdang มีใครบ้าง

1. ซออินกุก รับบทเป็น นัมฮันจุน

นัมฮันจุน อดีตโปรไฟลเลอร์ หรือที่เรียกกันอีกชื่อว่าเป็นนักวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากรรมที่มีการผันตัวมาทำงานเป็นนักต้มตุ๋นด้วยการเปิดร้าน ซึ่งขณะนั้นได้มีการเปิดร้านโดยรับเป็นหมอดูเพื่อที่จะทำนายอนาคตเราสามารถที่จะดึงดูดบุคคลภายนอกได้ สามารถดึงดูดลูกค้าหน้าตาดีได้มากมาย เพราะในส่วนตัวของเขามีทักษะในการพูดที่ดี เพื่อที่จะหลอกเงินลูกค้า ในการช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ 

2. โอยอนซอ รับบทเป็น ฮันแจฮี

ฮันแจฮี ในซีรี่ส์เขาได้เป็นตำรวจแนวสืบสวนที่มีการทำงานเกี่ยวกับการสืบสวนมาแล้วเป็นจำนวน 3 ปีโดยตัวของเธอรักในความถูกต้องและมีการมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด แต่วันหนึ่งก็ได้มาเกี่ยวข้องกับ นัมฮันจุน

3. ควักชียัง รับบทเป็น กงซูชอล

กงซูชอล พ่อหนุ่มบาริสต้าที่มีหน้าตาดี มีหน้าตาอันหล่อเหลาตอนกลางวันเขาจะรับบทเป็นนักสืบที่มีความอันธพาลเป็นอย่างมากแต่ในกลางคืนเขาจะมีเสน่ห์โดยคาดเดาไม่ได้กันเลยทีเดียว 

4. คังมินา รับบทเป็น นัมฮเยจุน

นัมฮเยจุน น้องสาวของนัมฮันจุน เธอเป็นอดีตเจ้าหน้าที่ที่มีความสามารถมากมายมีฝีมือดีในหน่วยของข่าวกรองแห่งชาติกันเลยทีเดียวนิสัยของเธอจะเป็นคนที่มีนิสัยร่าเริงแต่อาจจะหยาบคายบ้างเมื่อเจอคนไม่ดีหรือคนที่ไม่มีความยุติธรรม 

5. ควอนซูฮยอน รับบทเป็น ชาโดยอน

ชาโดยอน รับบทเป็นพนักงานอัยการในแผนกอาชญากรรมเขาทำงานอยู่ในสำนักงานอัยการของเขตตะวันตกเป็นชายหนุ่มที่มีพร้อมทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นในส่วนของรูปร่างหน้าตา มีการศึกษาที่ดี และมีความสามารถสูงในศิลปะ เหมือนได้ค่าตัวทองมาตั้งแต่เกิดกันเลยทีเดียว มาพร้อมกับฐานะที่ดี และมีเสน่ห์ 

รีวิวซีรีส์ Cafe Minamdang ซีรีส์ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวมีความครบรสมีนักแสดงมากความสามารถมากมายมาทำการแสดงตีบทบาทให้ทุกท่านได้เข้าถึงบทบาทของตัวละครอย่างเต็มที่ หากต้องการติดตามซีรีส์ที่มีความสนุกสนานแบบนี้ก็สามารถเข้ามาติดตามชมได้ทาง Netflix

” อ่านบทความซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์เพิ่มเติมที่นี่ “

” สมัครดู Netflix ได้ที่นี่ “

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents