Blockbuster

Blockbuster

Blockbuster (บล็อกบัสเตอร์) เป็นซีรีส์แนวตลกขบขันในที่ทำงานของชาวอเมริกัน สร้างสรรค์โดย วาเนสซ่า รามอส ซึ่งทำหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างและร่วมเขียนบท ซีรีส์นี้อ้างอิงจากแบรนด์วีดีโอชื่อดังอย่างบล็อคบัสเตอร์ ซีรีส์นี้จะออกอากาศทาง Netflix ในวันที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 มีจำนวนทั้งสิ้น 10 ตอนและนำแสดงโดยแรนดอลล์ พาร์ค ในบททิมมี่ ผู้จัดการร้านวิดีโอบล็อกบัสเตอร์ โดยมีฉากเป็นร้านวิดีโอบล็อกบัสเตอร์แห่งสุดท้ายในอเมริกา เขาต้องสำรวจทุกสิ่งที่ต้องใช้และทำให้ธุรกิจขนาดเล็กนี้ประสบความสำเร็จ

ความฮาอลวนลั่นร้านวีดีโอ

เมื่อ Netflix และ Universal Television ร่วมมือกันสร้างบล็อกบัสเตอร์ ซีรีส์ตลกเรื่องใหม่ที่บันทึกชีวิตของพนักงานที่ร้านบล็อคบัสเตอร์แห่งสุดท้ายที่เหลืออยู่ในสหรัฐอเมริกา นำทัพความฮาโดย แรนดัล พาร์ค รับบทเป็น ทิมมี่ หยุน ผู้จัดการร้านบล็อคบัสเตอร์แห่งสุดท้าย เขาเป็นคนช่างฝันและเป็นคนรักหนัง เมลิสซา ฟูเมโร่ รับบทเป็น เอลิเซีย วอร์ลคเกอร์ สาวที่ทิมมี่แอบชอบมานานและเธอเป็นพนักงานที่ร้านซึ่งทำงานเพื่อซื้ออพาร์ตเมนต์ของเธอหลังจากแยกทางกับสามีของเธอที่คบกันมาตั้งแต่สมัยมัธยม เป็นผู้หญิงหัวแข็งวัย 40 

ร่วมด้วยไทเลอร์ อัลวาเรซ รับบทเป็น คาร์ลอส เอร์เรรา เป็นชายหนุ่มอายุ 20 ปี และได้รับการกล่าวถึงว่าเป็นผู้คลั่งไคล้ภาพยนตร์ในร้าน ที่ฝันอยากเป็นผู้กำกับ เหมือนเควนติน ทารันติโน่ เมเดอลีน อาเทอร์ รับบทเป็น ฮันนาห์ ฮัดมัน พนักงานสาวของร้านซึ่งเป็นเพื่อนของคาร์ลอสด้วย และ โอลก้า เมเรดิซ รับบทเป็น คอนนี่ เซราโน่ พนักงานเก่าของร้านบล็อกบัสเตอร์ที่มาทำเพราะมีเพื่อนเคยทำที่ร้านนั้น แต่เธอไม่ได้มาทำงานเพื่อเงิน

เรื่องย่อ Blockbuster

เมื่อหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจให้เช่าภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์หยุดชะงัก 11 ปีหลังจากความล้มเหลว บริษัทอย่าง Netflix เปิดตัวบริการสตรีมมิ่งภาพยนตร์ส่งตรงถึงบ้าน ทิมมี่ หยุน เป็นคนช่างฝันแบบอนาล็อกที่อาศัยอยู่ในโลก 5G และหลังจากที่รู้ว่าเขากำลังดำเนินการวิดีโอบล็อกบัสเตอร์แห่งสุดท้ายในอเมริกา ทิมมีและพนักงานของเขา (รวมถึงเอลิซ่าที่แอบชอบมานาน) ได้ต่อสู้เพื่อรักษาความสัมพันธ์ วิธีเดียวที่จะประสบความสำเร็จคือการเตือนชุมชนว่าพวกเขาจัดหาบางสิ่งที่องค์กรขนาดใหญ่ทำไม่ได้ นั่นคือความสัมพันธ์ของมนุษย์ พนักงานร้านบล็อคบัสเตอร์

 ติดตามสมาชิกร้านวิดีโอที่พวกเขาพยายามอย่างหนักเพื่อไม่ให้ธุรกิจปิดตัวลง พนักงานเหล่านี้ต้องนำพาร้านเช่าวีดีโออย่างบล็อคบัสเตอร์แห่งสุดท้ายให้อยู่รอดให้ได้ทุกวิถีทาง นั่นจึงเป็นที่มาของเสียงหัวเราะของผู้ชม ติดตามความฮาได้ใน Blockbuster บน Netflix ได้ในวันนี้ 3 พฤศจิกายนนี้

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/ซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์/

เครดิต
https://google.com

เครดิต : ไฮโลไทย , ไฮโลไทยได้เงินจริง , เกมไฮโลไทยเว็บตรง

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents