Bastard Heavy Metal Dark Fantasy รีวิว ซีรี่ส์ อสูรร้ายจอมราชันย์

Bastard Heavy Metal Dark Fantasy

รีวิวซีรี่ส์ Bastard Heavy Metal Dark Fantasy อสูรร้ายจอมราชันย์ เป็นซีรีส์ที่มีความสนุกสนานเป็นอย่างมาก เป็นการ์ตูนที่ขายดียอดฮิตติดอันดับกันเลยทีเดียว ของประเทศญี่ปุ่น เป็นการ์ตูนเรื่องแรก ที่มีฉากเซอร์วิสในการเอาใจแฟนการ์ตูน โดยมีฉากที่มีการปรากฏออกมาในภาพของมนุษย์ปีศาจ เป็นการ์ตูนที่ออกมาแนวแฟนตาซี เป็นผลงานของ ฮางิวารา คาซุชิ ได้มีการถูกตีพิมพ์ออกมาในครั้งแรกของเดือนมีนาคม 1988 มีการออกมาผ่านทางนิตยสารของรายสัปดาห์ Weekly Shonen Jump แล้วได้มีการนำทุกอย่างมาทำการรวมเล่มกันในเวอร์ชันของภาษาญี่ปุ่น และภาษาไทย 27 เล่มเป็นจำนวนเท่ากัน ถึงเล่มสุดท้ายในตอนท้ายปี 2016 หลังจากนั้นก็ได้มีการรวมเล่มขึ้นมาให้ปรากฏให้เห็น ไปติดตามชมเนื้อเรื่องตามเรากัน

รีวิว Bastard Heavy Metal Dark Fantasy

สำหรับ Bastard Heavy Metal Dark Fantasyเป็นการ์ตูนที่มีการบอกถึงเรื่องราวย้อนหลังของโลกเป็นจำนวน 400 ปีให้ทุกคนได้ย้อนยุคไปยังอารยธรรมที่มีการล่มสลาย โดยมีการถูกครอบงำไปด้วยอำนาจและมีการถูกยึดครองโลกเป็นสาเหตุที่ทำให้เทียโนต มีการตัดสินใจเพื่อที่จะทำการจุมพิตเพื่อที่จะช่วยชีวิตคืนชีพของจอมเวทที่มีการถูกผนึกไว้ในร่างของ เพื่อนในวัยเด็ก จากนั้นเขาก็ได้กลับมาฟื้นคืนชีพอีกครั้งถือว่าเป็นการหวนคืนของมังงะ เป็นตำนานในยุค 80 เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปก็สามารถติดตามชมได้ที่ Netflix

เนื้อเรื่องย่อ

เนื้อเรื่องของ รีวิวซีรี่ส์ Bastard Heavy Metal Dark Fantasyมีการเริ่มเรื่องมาจาก เมทาลิกาน่า เป็นอาณาจักรของมนุษย์ที่มีความสงบ มีความเงียบมาอย่างยาวนานหลังจากมีการเกิดสงครามเกิดขึ้นครั้งใหญ่ในสมัยเมื่อ 15 ปีก่อน ที่จะโดนกองทัพที่มีการนำกองทัพโดยพ่อมด ที่มีชื่อว่า ออสบอร์นรุกราน ซึ่งถือว่าเป็นอีกอาณาจักรที่ไม่สามารถจะต่อกรได้ พวกเขาทุกคนจึงได้มีการพึ่งในส่วนของความหวังครั้งสุดท้าย โดยได้มีการทำการปลดผลึก ดาร์ค ชไนเดอร์ เป็นอสุรกายร้ายจอมราชันย์ โดยมีการถูกผนึกไว้อยู่ในร่างของ เด็กน้อยที่มีอายุในวัย 14 ปี ซึ่งในส่วนของทาง ลูเช่ เร็นเร็น ได้เป็นเด็กที่มีการถูกเก็บมาเลี้ยง ซึ่งมีการถูกเก็บมาเลี้ยงโดย บาทหลวงเทียโนท และในส่วนของลูกสาว อย่าง โยโกะ เขาเพื่อที่จะทำการยืมพลังเพื่อมาทำการปกป้องในส่วนของอาณาจักรของเขา

รีวิวซีรีส์ Bastard Heavy Metal Dark Fantasyเป็นอีก Series ที่ไม่ควรพลาดรับชมเป็นอย่างมาก หากท่านต้องการทราบเรื่องราวต่อไปว่าจะเป็นอย่างไรก็สามารถเข้าไปชมซีรีส์ดีๆ แบบนี้ ได้ทางเน็ตฟลิกซ์

” อ่านบทความซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์เพิ่มเติมที่นี่ “

” สมัครดู Netflix ได้ที่นี่ “

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents