รีวิว Alchemy of Souls ซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่

Alchemy of Souls

รีวิวซีรีส์เป็นซีรีส์เรื่องใหม่ Alchemy of Souls หรือ Return เป็นซีรีส์ที่มาในแนวของแฟนตาซี โรแมนซ์ เป็นซีรีส์ที่มีการเกิดขึ้นในประเทศ แทโฮ เป็นประเทศที่ไม่มีอยู่จริง ไม่มีการปรากฏอยู่ในประวัติศาสตร์ หรือแผนที่โลกเลย เป็นประเทศที่มีการบอกเล่าในส่วนของเรื่องราวเกี่ยวกับโชคชะตา ที่มีการบิดเบี้ยว โดยมีการเกิดจาก สับเปลี่ยนวิญญาณ สัญญาณที่ช่วยในการรอคิว เพื่อที่จะทำการฉายซีรีส์ เป็นเรื่องที่ท่านไม่ควรรอนาน โดยในส่วนของซีรีส์ ก็ได้มีการปล่อยทีเซอร์ ซึ่งจะมีการปล่อยออกมาเกี่ยวกับคาแรคเตอร์ของตัวละครหลัก ที่มีการถ่ายทอดโดย อีแจอุค – จองโซมิน ออกมาพร้อมกัน

เรื่องย่อซีรีส์ Alchemy of Souls

เรื่องย่อซีรีส์ Alchemy of Soulsโดย Series เป็นซีรีส์ ที่มาในรูปแบบของแฟนตาซี โรแมนติก ในซีรีส์จะมีการเล่าในส่วนของเรื่องราวเกี่ยวกับดินแดนแห่งหนึ่ง แต่เป็นดินแดนที่ไม่ได้มีอยู่จริงในโลก เมื่อในส่วนของเวทมนตร์แห่งความทรงจำ สามารถที่จะทำการเอาชนะในส่วนของโชคชะตาตัวละคร จึงทำให้มีการพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ และทางก็ได้มีการเติบโต บนความบิดเบี้ยวที่มีการเกิดขึ้นในครั้งนี้ 

นักแสดงซีรีส์Alchemy of Souls

1. อีแจอุค รับบทเป็น จางอุค เป็นเจ้านายที่มีความสูงทรงมีเสน่ห์เจ้าเล่ห์ โดยเป็นคนที่มีการเกิดมาพร้อมความลับบางอย่างที่หลายๆคนอาจจะพูดถึง และเป็นตัวที่สร้างปัญหา 

2. จองโซมิน รับบทเป็น มูด็อกอี เป็นนักแสดงสาวมากความสามารถ เป็นนักรบที่มีฝีมือเก่ง แต่ในส่วนของวิญญาณกับถูกขังอยู่ในร่างกายที่มีความอ่อนแอ เธอได้กลายเป็นทาสของจางอุค 

3. ฮวังมินฮยอน รับบทเป็น ซอยุล เป็นลูกชายของครอบครัวขุนนาง มีสมองที่มีความอัจฉริยะ เขานั้นมีความสมบูรณ์ครบถ้วนทั้งในส่วนของรูปร่าง หน้าตา ความรู้ แถมยังแอบมีความรักลับ ๆ กับหญิงนางหนึ่ง

4. ชินซึงโฮ รับบทเป็น โกวอน เป็นเจ้าชายที่มีความขี้งอน โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นกษัตริย์ที่มีความใจดีและมีความเมตตา 

5. ยูจุนซัง รับบทเป็น พัคจิน มีความฉลาด และเป็นคนที่มีพรสวรรค์มาก ๆ

Alchemy of Soulsเป็นแนวแฟนตาซี เป็นซี่รี่ส์ที่มีความโรแมนติกมาพร้อมกับผู้กำกับที่มากความสามารถ เป็นอีกหนึ่งที่ที่อยากแนะนำและทุกท่านไม่ควรจะพลาดเป็นอันขาด หากพร้อมแล้วก็สามารถตามเรามาติดตามชมซีรีส์แบบนี้ได้เลย

” อ่านบทความซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์เพิ่มเติมที่นี่ “

” สมัครดู Netflix ได้ที่นี่ “

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents