คอเกาหลีห้ามพลาด Alchemy of Souls เร็วๆ นี้

Alchemy of Souls

เรียกว่าเป็นซีรีส์ NETFLIX อีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับซีรีส์เกาหลีย้อนยุคอย่าง Alchemy of Souls ที่เตรียมเข้าฉายใน NETFLIX เร็วๆ นี้ เพราะเพียงแค่ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้อำย่อยได้ไม่เท่าไร กระแสความน่าติดตามของบรรดาคอซีรีส์เกาหลีทั้งหลายต่างนับถอยหลังเฝ้ารอชมกันไม่น้อยเลยทีเดียว 

ซีรีส์ Alchemy of Souls

Alchemy of Soulsเป็นซีรีส์แนวโรแมนติก แอ็คชั่น แฟนตาซี เขียนบทโดย ฮงจองอึน และ ฮงมิรัน นักเขียนบทมือหนึ่งของเกาหลีใต้ และกำกับโดย พัคจุนฮวา ผู้กำกับมากฝีมือที่คว่ำหวอดในวงการซีรีส์มานานหลายปี ก่อนที่นี้เขาเคยกำกับเรื่อง Touch Your Heart จนประสบความสำเร็จ ได้ยอดวิวและสร้างเรตติ้งถล่มทลายมาทั่วประเทศเกาหลีไม่พอ ยังได้รับความนิยมอย่างมากในแถบเพื่อนบ้านทวีปเอเชียที่ต่างติดซีรีส์เรื่องนี้กันอย่างงอมแงม 

ความน่าสนใจของซีรีส์เกาหลีAlchemy of Souls

ยังอยู่ที่ความน่าสนใจของตัวนักแสดงหลักในเรื่องอย่างพระเอกหนุ่ม อีแจอุค ที่ต้องมารับบทชายหนุ่มผู้อยู่ในตระกูลสูงศักดิ์ของตระกูลจาง แต่มีนิสัยอารมณ์ร้อน และมักจะถูกมองว่าเป็นตัวสร้างปัญหาอยู่ตลอดเวลา, นางเอกสาว จองโซมิน ที่เรื่องนี้เธอต้องมาเล่นเป็นนักรบสาวสุดแกร่งแต่มีเหตุที่ทำให้วิญญานของเธอต้องไปอยู่ในร่างกายผู้หญิงคนหนึ่งและต้องตกเป็นทาสของพระเอก และ ฮวังมินยอน พระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ ทั่วเอเชีย เพียงแค่ออกมายืนทำหน้านิ่งๆ สาวๆ ทั่วเอเชียก็พร้อมเทใจให้เขาไปแล้ว ร่วมด้วยนักแสดงเกาหลีอีกคับคั่งที่มาร่วมประชันบทบาทอีกเพียบ อาทิ ชินซึงโฮ, ยูจุนซัง, อาริน, ยูอินซู, ฯลฯ 

เรื่องราวความสนุกของซีรีส์เกาหลีAlchemy of Souls

เล่าถึงประเทศแห่งหนึ่งที่มีดินแดนที่ไม่มีอยู่จริง เพราะสามารถใช้เวทมนตร์เปลี่ยนดวงวิญญานต่างๆ ได้ ทำให้คนในดินแดนประเทศแห่งนั้นต่างพูดถึงชาติกำเนิดของ จางอุค (แสดงโดย อีแจอุค) ทายาทของตระกูลจางอันยิ่งใหญ่ในดินแดน เป็นอาจารย์หนุ่มเลือดร้อน ผู้มีอารมณ์ฉุนเฉียวและหัวร้อนง่ายเมื่อถูกพูดถึงความลับเรื่องเรื่องราวของเขา จนทำให้ จางอุค ได้มาพบกับ มูด็อกอี (แสดงโดย จองโซมิน) นักรบและนักฆ่าสาวสุดแกร่งแต่มีเหตุทำให้จิตวิญญานของเธอต้องมาอยู่ในร่างของหญิงสาวผู้อ่อนแอ จึงทำให้เธอไม่สามารถทำตามจิตวิญญานด้ เธอจึงแอบสอนการฆ่าและต่อสู้ให้กับจางอุค  งานนี้สาวกซีรีส์เกาหลีทั้งหลายเห็นทีต้องเตรียมนับวันรอรับชมซีรีส์ NETFLIX โรแมนติก แอ็คชั่น คอมเมดี้เรื่อง Alchemy of Soulsทั้งหมด 20 EP. พร้อมกับประเทศเกาหลีใต้ได้กลางเดือนมิถุนายนนี้อย่างแน่นอน

” อ่านบทความซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์เพิ่มเติมที่นี่ “

” สมัครดู Netflix ได้ที่นี่ “

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents