A MODEL FAMILY แนวดราม่า อาชญากรรม รีวิวซีรี่ย์

A MODEL FAMILY

A MODEL FAMILY รีวิวซีรี่ย์ เป็นซีรี่ย์ที่มาในแนวดราม่า ของอาชญากรรม ซึ่งที่มีการเกิดขึ้นกับคนดีได้มีการพลาดไปเพื่อที่จะเข้าไปเป็นอาชญากร ถือว่าเป็นตัวเรื่องที่มีปัญหาตั้งแต่เริ่มต้น ตั้งแต่ตอนแรกกับจุดเริ่มต้นที่ไม่สมเหตุสมผล ของทางพระเอก แถมยังมีการใช้จุดนี้เป็นแกนหลักในการเล่าเรื่องราวอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ตัวละครเรื่องนี้มีปัญหาที่มีความน่าเชื่อถือได้ตามมาเป็นทอดๆ แม้ในเรื่องที่เกี่ยวกับอาชญากรรม มีการไปบวกกับความสัมพันธ์ครอบครัว ทำให้เรื่องราวมีการซับซ้อน แต่ก็ทำให้ซีรี่ย์ออกมามีความน่าสนใจ ตามเราไปดูเรื่องย่อก่อนได้เลย

เรื่องย่อ A MODEL FAMILY

เรื่องย่อ A MODEL FAMILYซึ่งจะเป็นเรื่องย่อของทาง ดงฮา ที่มีการรับบทโดย จองอู เป็นผู้ชายที่มีความธรรมดา เพื่อที่จะหาเลี้ยงทางครอบครัว เขาได้มีการแต่งงานกับทาง อึนจู ที่มีการรับบทโดย ยุนจินซอ ผู้หญิงที่มีความลับ ที่ไม่สามารถจะทราบได้ โดยในทางของ ดงฮา ซึ่งเป็นในส่วนของศาสตราจารย์ เขาได้มีการประสบปัญหาการเงิน จนทำให้เขาถังแตก ซึ่งเขาที่กำลังจะทำการหย่าร้างกับทางภรรยา วันนึงก็ได้มีการบังเอิญเพื่อมาขโมยเงิน ของแก๊งค้ายาโดยไม่รู้ตัว ทางเดียวที่จะทำให้เขารอดจากวิกฤต จะต้องทำการส่งยาให้กับแก๊งค้ายา จึงทำให้ไปเกี่ยวพัน กับทาง กวางชอล มีการรับบทโดย พัคฮีซุน เป็นผู้ที่มีอิทธิพลเป็นอย่างมากอันดับที่ 2 

แนะนำตัวละครในซีรีย์

1. จองอู รับบทเป็น พัคดงฮา เป็นอาจารย์ที่สอนหนังสือ ในระดับมหาลัย แซ็งเป็นผู้หญิงวัยกลางคน เป็นพลเมืองดีตัวอย่างของทางเกาหลีใต้ เป็นหัวหน้าครอบครัว เจอปัญหาการเงิน ตัดสินใจขโมยเงินคนที่ตายแล้ว ทำให้ต้องไปพัวพันกับแก๊งยาเสพติด

2. พัคฮีซุน มีการรับบทมาเป็น มาควางชอล ซึ่งเป็นรองหัวหน้าแก๊งของยาเสพติด ตามล่าเพื่อที่จะเอาเงินคืนมาจาก พัคดงฮา เป็นมาเฟียที่มีนิสัยจอมโหด

3. ยุนจินซอ มีการรับบทมาเป็น อึนจู ซึ่งขอเป็นภรรยาของทางดงฮา มีความสัมพันธ์ ที่ไม่สามารถขาดจากสามีได้ ซ่อนความลับไว้ 

4. พัคจียอน มีการรับบทมาเป็น จูฮยอน เป็นตำรวจหญิงนักสืบ เป็นหัวหน้าทีมของหน่วยสืบสวน มีการเกี่ยวข้องกับแก๊งต์ค้ายา

แนวซีรีย์ : ดราม่า, ระทึกขวัญ, อาชญากรรม 

ผู้กำกับ : คิมจินอู 

ผู้เขียนบท : อีแจกน 

จำนวนตอนออกอากาศ : 10 ตอนจบ ตอนละ 45 นาที

รีวิวซีรี่ย์ A MODEL FAMILYเป็นซีรี่ย์ที่มาในแนวของดราม่า ระทึกขวัญ และมาในแนวอาชญากรรม ถือว่ามีความสนุกสนานเป็นอย่างยิ่ง ใครที่เป็นคอซี่รี่ส์เกาหลีแนวลุ้นระทึกไม่ควรพลาดเรื่องนี้

” อ่านบทความซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์เพิ่มเติมที่นี่ “

” สมัครดู Netflix ได้ที่นี่ “

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents