รีวิวอนิเมะมาใหม่ 86-eighty-six แนวแอคชั่น

86-eighty-six

รีวิว 86-eighty-six

86-eighty-six เป็นอนิเมะที่มีการถูกสร้างขึ้นมาใหม่ โดยมีการสร้างขึ้นมาจาก  Light novel มาในแนวแอคชั่นไซไฟ โดยจะมาเป็นรูปแบบของ  Asato ซึ่งในส่วนของอนิเมะนี้จะมีการตีพิมพ์ออกมาเป็น Light novel ถือว่ามีการออกมาเป็นครั้งแรกในส่วนของช่วงเดือนกุมภาพันธ์ในปี 2017 โดยมาในรูปแบบของในเครือ Dengeki Bungo นอกจากนี้ก็ยังมีการตีพิมพ์ออกมาเป็นอีกฉบับมังงะโดย Yoshihara Motoki ในปี 2018 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่มีความสนุกสนาน มีเรื่องราวที่สร้างขึ้นมาน่าสนใจ โดยจะมี Ishii Toshimasa เป็นผู้กำกับ 

ตัวละครหลักที่ดำเนินเรื่อง 86-eighty-six

1. ตัวละคร Vladilena Milizé 

Vladilena Milizé หรือที่มีชื่อว่า Lena (เลน่า) ในส่วนของตัวละครนี้จะมีการพากย์เสียงโดย Ikumi Hasegawa เป็นนางเอกของเรื่อง ในส่วนของตัวเลน่าเป็น Handler One ในเรื่องนั้นจะหมายถึงผู้บังคับบัญชานั้นเอง ในส่วนของตัวเธอนั้นจะเป็นนายทหารชั้นสัญญาบัตร ของสาธารณรัฐ ด้วยตัวของเธอนั้นได้ขึ้นสู่ยศพันตรีเมื่อเธอได้อายุ 16 ปีเท่านั้นเองซึ่งเป็นอายุที่น้อยที่สุดในก็ว่าได้ 

 2. ตัวละคร Shinei Nouzen 

Shinei Nouzen หรือที่ชื่อว่า Shin (ชิน) ตัวละครนี้มีการพากย์เสียงโดย Shaya Chiba เป็นตัวละครพระเอกของเรื่อง ชินนั้นเป็นเด็กหนุ่มในเขต 86 ด้วยในส่วนของความสุขุมและเยือกเย็นเธอมีความสามารถสูง จึงได้ฉายาที่เรียกว่า Undertaker ชินนั้นจึงกลายเป็นหัวหน้ากลุ่ม Spearhead Squadron โดยจะมีการออกสนามรบภายใต้คำบังคับบัญชาของผู้บังคับบัญชาที่ชื่อว่า Lena (เลน่า)

 3. ตัวละคร Raiden Shuga 

Raiden Shuga หรือที่เรียกกันว่า Raiden (ไรเดน) ในตัวละครนี้จะมีการพากย์เสียงโดย Seiichir Yamashita ในส่วนของตัวไรเดนเธอจะรับหน้าที่เป็นรองกัปตันที่อยู่ในกลุ่ม Spearhead Squadron ซึ่งกลุ่มนี้จะอยู่กลุ่มเดียวกับ Shin (ชิน) ตัวของเธอนั้นมีหน้าที่ออกคำสั่งแทนชิน เมื่อในส่วนของชิ้นได้รับหน้าที่ในการออกกำสั่งแทน บุคลิกของไรเดน เธอนั้นเป็นคนที่สามารถเชื่อถือได้และสามารถพึ่งพาได้จึงได้รับตำแหน่งที่เหมาะสมกับเธอนั่นก็คือตำแหน่ง รองกัปตัน ฉายา Wehrwolf

รีวิวเรื่องราวของอนิเมะมาใหม่ 86-eighty-sixเป็นอนิเมะที่ใครเข้ามาดูก็ติดใจอย่างแน่นอน ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจ เป็นเรื่องราวมาใหม่มาพร้อมกับแนวแอคชั่น บอกได้คำเดียวเลยว่าหากถ้าไม่ได้เข้ามาดูด้วยตาตนเองจะไม่รู้อย่างแน่นอน ซึ่งหากใครอดใจไม่ไหวและพร้อมที่จะเข้ามาชม อนิเมะดีๆ มาใหม่แบบนี้ ก็สามารถตามเราเข้ามาติดตามชม กันได้เลย

” อ่านบทความซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์เพิ่มเติมที่นี่ “

” สมัครดู Netflix ได้ที่นี่ “

เครดิต : เซ็กซี่บาคาร่า , ป็อกเด้ง ออนไลน์ , รับเครดิตฟรี

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents