1899

1899

ซีรี่ส์สัญชาติเยอรมันเรื่องใหม่จาก Netflix โดยทีมผู้สร้าง Dark ซีรีส์เรื่อง 1899 เป็นซีรีส์ย้อนยุคแนวลึกลับเมื่อเกิดผู้อพยพข้ามชาติเดินทางจากทวีปเก่าไปยังดินแดนใหม่ พบกับปริศนาอันน่าสยดสยองบนเรือลำที่สองที่ลอยอยู่ในทะเลเปิด ผลงานการเขียนบทและกำกับร่วมกันโดยยานท์เย ฟรีเซ และ บาราย โบ โอดาร์ ที่ถนัดในเรื่องของความน่ากลัวสยดสยอง โดยได้รับเงินสนับสนุนจาก German Motion Picture Fund นี่เป็นโครงการแรกที่กองทุนมอบทุนสนับสนุนสูงสุด 10 ล้านยูโร ซีรีส์ 1899 ฉายรอบปฐมทัศน์สองตอนในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตครั้งที่ 47 เมื่อวันที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2565 และซีรีส์เรื่องนี้จะเริ่มสตรีมทาง Netflix วันที่ 17 พฤศจิกายนนี้

นักแสดงหลากหลายสัญชาติ

เอมิลี่ บีแชม นักแสดงสาวชาวอังกฤษจากหนังเรื่อง Daphne รับบทเป็น เมาร่า แฟรงคลิน, มาธิลด์ โอลิวิเย่ร์ นักแสดงสาวชาวฝรั่งเศสจากหนังเรื่อง Overlord, อนุริน บาร์นาร์ด นักแสดงหนุ่มสัญชาติเวลส์จากหนังเรื่อง Dunkirk รับบทเป็น แดเนียล, แอนเดรียส ไพทช์สแมน นักแสดงหนุ่มฝีมือดีชาวเยอรมันที่เคยร่วมงานกับผู้กำกับมาแล้วในเรื่อง Dark รับบทเป็น ไอค์ ลาร์เซ่น และยังมีนักแสดงอีกมากมายเช่น มิเกล เบอร์นาโด, มาซีจ มูไซอัล, 

แอนทอน เลสเซอร์, โรซาลี เคร็ก, ลูคัส ลิงการ์ด ทอนเนเซ่น, คลารา โรซาเจอร์ เป็นต้น

เรื่องย่อ 1899

ในปี 1899กลุ่มผู้อพยพชาวยุโรปออกจากลอนดอนด้วยเรือกลไฟเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ในนิวยอร์กซิตี้ เรือกลไฟนำผู้อพยพมุ่งหน้าไปทางตะวันตกเพื่อออกจากทวีปเก่า ผู้โดยสารที่มาจากประเทศต่างๆ จากยุโรป รวมกันเป็นหนึ่งด้วยความหวังและความฝันของพวกเขาสำหรับศตวรรษใหม่และอนาคตใหม่ในต่างประเทศ แต่การเดินทางของพวกเขากลับพลิกผันอย่างคาดไม่ถึง เมื่อพวกเขาค้นพบเรืออพยพอีกลำหนึ่งที่ลอยอยู่ในทะเลเปิด การเดินทางของพวกเขากลับกลายเป็นฝันร้าย สิ่งที่พวกเขาพบบนเรือจะเปลี่ยนเส้นทางของพวกเขาไปยังดินแดนที่สัญญาไว้ เป็นฝันร้ายที่น่าสยดสยองพวกเขา

1899เป็นซีรีส์ที่ใช้นักแสดงจากหลากหลายเชื้อชาติที่มีวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียม และเบื้องลึกเบื้องหลังแตกต่างกัน มีภาษายุโรปหลายภาษาที่พูดในซีรีส์เรื่องนี้ ตั้งแต่โปแลนด์ไปจนถึงฝรั่งเศส สเปน และเยอรมัน เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของวัฒนธรรมยุโรปทำให้มีความลึกลับชวนสยอดสยองเหนือธรรมชาติ เมื่อเรื่องราวประหลาดกับผู้โดยสารบนเรืออพยพจากฝั่งยุโรปไปยังนิวยอร์คในอเมริกา ถูกจับในปริศนาลึกลับเมื่อพบเรือลำที่สองลอยอยู่ในทะเลเปิด สำหรับคอซีรีส์ที่ชอบซีรีส์ประเภทลึกลับ สยองขวัญห้ามพลาดเด็ดขาด

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://dsnetz.com/ซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์/

เครดิต
https://google.com

เครดิต : ไฮโลไทย , ไฮโลไทยได้เงินจริง , เกมไฮโลไทยเว็บตรง

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents